Cày Phim Đêm

Karik xác nhận đã CHIA TAY hot girl 20 tuổi sau khi phát sóng vì yêu mà đến ngày hôm qua

4124

Nội dung mà Karik chia sẻ:

Sau tập ghi hình này , tính đến nay có lẽ cũng đã 1 tháng trôi quavà đối với Rik đó là 1 ngày thật sự đặc biệt . Vì Rik không nghĩ mình mủi lòng với 1 người con gái lần đầu gặp như thế nhưng cảm xúc là điều không thể giấu được và sự thật vẫn là sự thật , Rik đã ra về cùng “Thương”…

Nhưng sau 1 thời gian nói chuyện và tìm hiểu ngoài đời thì mọi việc có lẽ đã không diễn biến tốt lắm , và đến nay Rik đã quyết định dừng lại ở một vị trí khác , tất nhiên không phải là chuyện yêu đương trai gái . Rik nói thế không có nghĩa là “Thương” không tốt , ngược lại bạn ấy là 1 người rất tinh tế , biết lắng nghe và rất biết quan tâm người đối diện . Chỉ là khi tìm hiểu nhau có những vấn đề bất cập về thời gian và những thứ xung quanh tác động , khiến mình đã phải đưa ra quyết định như thế để tốt cho cả 2 bên . Dù là mọi việc không suôn sẽ lắm nhưng Rik rất cảm ơn chương “VYMĐ” đã cho mang lại cho Rik cũng như tất cả khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau , và quan trọng hơn hết là cho Rik hiểu được ngoài kia có rất nhiều người quan tâm mình , 1 lần nữa cảm ơn chương trình , cảm ơn “Thương” và tấm lòng của những người vì Rik mà đến .

Hình ảnh FB nhân vật

Một số fan bày tỏ sự tiếc nuối

Tổng hợp: Trường/KCS

Xem thêm: Tìm ra Facebook hot girl 20 tuổi, đã làm Karik đồng ý sau màn tỏ tình kì diệu tại ‘Vì Yêu Mà Đến’, quá bất ngờ vì nhan sắc

Nắm chặt tay Karik, Huyền Thương cũng không quên nói bày tỏ niềm vui sướng: ‘Cảm ơn Vì yêu mà đến đã mang Karik đến cho Huyền Thương’.

Ngay sau đó, danh tính cùng một loạt ảnh đời thường của cô nàng đã được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Quả nhiên đây là một mỹ nữ quân đội với giọng hát cực ngọt cùng nụ cười đốn tim người đối diện.

Trang Facebook cá nhân với gần 20 nghìn lượt follow của cô hot girl với cái tên Nguyễn Huyền Thường

Được biết cô nàng từng xuất hiện trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” và tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật, nổi tiếng với clip bộ đôi hát “Mong ước kỉ niệm xưa” từng một thời gây sốt cộng đồng mạng

Sau đây chính là loạt ảnh đời thường vô cùng tươi trẻ của cô nàng

Nói về niềm đam mê ca hát của mình, Huyền Thương cũng bộc bạch, từ nhỏ cô hay được mẹ mở những bài hát về quê hương đặc biệt thể loại nhạc dân ca. Trong đó, ca sĩ Anh Thơ hay hát ca khúc “khúc hát sông quê”. Cứ thế, câu hát “Ơi con sông quê con sông quê…”, ngấm vào máu của cô nàng 9X từ nhỏ.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

“Hồi tôi học mẫu giáo, các cô giáo thấy tôi có năng khiếu ca hát, nên hoạt động nào của nhà trường là cho tôi vào tập. Cứ thế, niềm đam mê âm nhạc cứ lớn dần lên trong con người tôi”, Huyền Thương cho biết thêm.

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Ảnh FBNV

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng

Huyền Thương – cô gái đang gây sốt vì màn tỏ tình tại Vì Yêu Mà Đến.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 2).

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, lại ở quê nên không có điều kiện cho đi học thêm về thanh nhạc. Tất cả những gì Huyền Thương có hiện nay đều do bản thân cô nỗ lực mà thành. Thế nhưng, cô gái 9X này luôn cảm thấy biết ơn khi có gia đình luôn đồng hành: “Tôi cảm thấy mình may mắn vì gia đình, người thân luôn ủng hộ trên con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn”.

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 3).

Với Huyền Thương, âm nhạc đến với cô như một cái duyên và âm nhạc như là đam mê, là cuộc sống. Vì thế, ước mơ lớn nhất của Huyền Thương đó chính là chinh phục sân khấu Sao Mai, trở thành một quân nhân, một giảng viên thanh nhạc được mọi người yêu mến.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh xắn khác của Huyền Thương:

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 4).

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 5).

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 7).

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 8).

Cộng đồng mạng - Thiếu nữ xinh xắn hát “Mong ước kỷ niệm xưa” gây sốt mạng (Hình 9).