Cày Phim Đêm

Khám phá trang phục cưới của cặp đôi Song – Song được Dior thiết kế riêng

714

Nhắc đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo, người ta lập tức liên tưởng đến ngay hình ảnh một cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz châu Á. Hoàn hảo từ ngoại hình, tính cách, chẳng trách vì sao họ luôn được người ta ngưỡng mộ tới như vậy. Và một trong những chủ đề hot nhất trong “đám cưới thế kỷ” ngày hôm nay chính là bộ lễ phục mà Song – Song đã diện.

Cùng nhau diện đồ Dior trong đám cưới thế kỉ, còn ai tâm đầu ý hợp hơn Song - Song - Ảnh 1.

Được biết, bộ lễ phục của cả hai vợ chồng đều đến từ thương hiệu Dior.

Nhìn thì đơn giản và không quá nổi bật nhưng theo trang Chosun, chiếc váy lụa của cô dâu Song Hye Kyo đến từ nhà mốt đình đám Dior. Và trùng hợp thay, chồng cô, soái ca Song Joong Ki cũng diện bộ suit của Dior Homme. Hiện giá trị của 2 bộ lễ phục vẫn chưa được tiết lộ nhưng ai nấy đều ngầm hiểu rằng chúng rất đắt giá, bởi dẫu sao đây cũng là thiết kế của Dior.

Một chi tiết đáng chú ý hơn là từ trước khi đám cưới diễn ra, Song – Song đã tuyên bố sẽ không nhận tài trợ từ bất kì thương hiệu nào. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ lễ phục mà họ mặc hoàn toàn được đặt may riêng theo yêu cầu của chính chủ. Thế mới thấy, không chỉ tâm đầu ý hợp, họ còn rất chịu chi, không hổ danh là cặp đôi vàng của nền giải trí Hàn Quốc.

Cùng nhau diện đồ Dior trong đám cưới thế kỉ, còn ai tâm đầu ý hợp hơn Song - Song - Ảnh 2.

Không chỉ tâm đầu ý hợp mà cặp đôi còn rất chịu chi nữa.

Cùng nhau diện đồ Dior trong đám cưới thế kỉ, còn ai tâm đầu ý hợp hơn Song - Song - Ảnh 3.

Cùng nhau diện đồ Dior trong đám cưới thế kỉ, còn ai tâm đầu ý hợp hơn Song - Song - Ảnh 4.

Cùng nhau diện đồ Dior trong đám cưới thế kỉ, còn ai tâm đầu ý hợp hơn Song - Song - Ảnh 5.