Cày Phim Đêm

Khoảnh khắc bé lọt lòng mẹ, nước ối bắn tung tóe khiến bác sĩ đỡ đẻ giật bắn mình

350

Chia sẻ về ca sinh nở được thực hiện ngày 19/11 năm ngoái, nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Beth Farnsworth cho biết ca sinh đúng như một phép lạ. Mặc dù đã thực hiện rất nhiều ảnh sinh con và đã từng có bức ảnh đoạt giải thưởng quốc tế nhưng với cô, đây chính là khoảnh khác lạ thường nhất mà cô từng bắt gặp.

khoanh khac be lot long me, nuoc oi ban tung toe khien bac si do de giat ban minh - 1

Khoảnh khắc sinh thường vô cùng kinh ngạc khi đầu bé lọt lòng mẹ cùng lúc vỡ ối.

Đây là ca sinh lần thứ 5 của sản phụ trong bộ ảnh này. Khi nữ nhiếp ảnh gia Beth Farnsworth có mặt, bà mẹ này đã chuẩn bị hạ sinh con. Cô vội lắp máy và đã nhanh tay ghi lại được những khoảnh khắc “có một không hai” này.

Trong bức ảnh, có thể thấy bà mẹ này sinh con ở tư thế quỳ gối, khác với tư thế nằm ngửa của các sản phụ khác. Trong khoảnh khắc đầu em bé lọt lòng mẹ cũng là lúc bọc ối vỡ ra, bắn tung tóe khiến chính bác sĩ đỡ đẻ giật bắn mình. Nhiếp ảnh gia Beth cho biết, người mẹ trong giây phút sinh nở cực kỳ tập trung và mạnh mẽ. Cô không kêu than nhiều mà tập trung sức lực để rặn con ra. Có lẽ đây là lần sinh nở thứ 5 nên bà mẹ này khá bình tĩnh trong suốt ca sinh.

khoanh khac be lot long me, nuoc oi ban tung toe khien bac si do de giat ban minh - 2

Những hình ảnh trong quá trình em bé chào đời.

khoanh khac be lot long me, nuoc oi ban tung toe khien bac si do de giat ban minh - 3

Không chỉ có giây phút sinh nở đáng nhớ, điều đặc biệt hơn nữa trong ca sinh này là em bé nặng tới 4,1kg mà người mẹ vẫn có thể đẻ thường.

Những hình ảnh về ca sinh nở này sau khi được nhiếp ảnh gia Beth Farnsworth chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự chú ý, quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng bởi khoảnh khắc sinh nở quá ngoạn mục.

khoanh khac be lot long me, nuoc oi ban tung toe khien bac si do de giat ban minh - 4

Em bé sinh ra với cân nặng 4,1kg.