Cày Phim Đêm

Khoảnh khắc bé sơ sinh “hôn lấy hôn để” khuôn mặt mẹ ngay sau lọt lòng “yêu không tả nổi”

1271

Gần đây, một đoạn phim ghi lại khoảnh khắc em bé sơ sinh người Brazil ôm chặt rồi hôn lên khuôn mặt mẹ được nhiều người dùng mạng xã hội quan tâm và chia sẻ.

Bà mẹ trong đoạn phim là cô Brenda Coelho de Souza (24 tuổi, sống tại Brazil). Ngày 5/4 vừa qua, cô đã hạ sinh bé gái Agata bằng phương pháp sinh mổ. Tuy nhiên, ngay sau khi chào đời, bé Agata vẫn được cho da tiếp da với mẹ.

Vừa được bác sĩ đặt xuống người mẹ, cô bé đã làm một hành động khiến cả kíp mổ ngạc nhiên và xúc động.

khoanh khac be so sinh "hon lay hon de" khuon mat me ngay sau lot long "yeu khong ta noi" - 1

Nụ cười hạnh phúc của mẹ khi được con gái sơ sinh ôm hôn.

Cô bé lập tức ôm chặt lấy mặt mẹ và “hôn lấy hôn để”. Bà mẹ trẻ Souza chăm chú nhìn con với nụ cười hạnh phúc. Nhiều người sau khi xem xong đoạn phim phải thốt lên rằng cuộc gặp gỡ đầu tiên sau hơn 9 tháng “quen biết” của hai mẹ con quá đáng yêu.

khoanh khac be so sinh "hon lay hon de" khuon mat me ngay sau lot long "yeu khong ta noi" - 2

Chồng của Souza thích thú ghi lại hình ảnh hạnh phúc của hai mẹ con.

Chia sẻ về cảm xúc khi chuyện này diễn ra, Souza cho biết: “Khoảnh khắc con gái bé bỏng ôm hôn tôi lần đầu tiên thật đáng kinh ngạc, thật quá tuyệt vời. Chính các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên vì hành động của con bé. Họ không thể tưởng tượng được tình cảm giữa tôi và bé lớn đến mức nào”.

khoanh khac be so sinh "hon lay hon de" khuon mat me ngay sau lot long "yeu khong ta noi" - 3

Agata hiện nay đã được 3 tháng tuổi.

Hiện nay, Agata đã được hơn 3 tháng tuổi và phát triển rất tốt. Souza cho hay cô vẫn chưa thể và sẽ không bao giờ quên cảm giác khi được con gái ôm hôn. Ngoài ra cô cũng không quên khẳng định: “Tôi yêu việc được làm mẹ”.

Theo Vân Anh (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)