Khoe “vốn riêng”, các mẹ bỉm sữa gây choáng váng vì ai cũng giàu có thế này…

398

Chuyện “vốn riêng” của chị em vốn là chuyện khá “tế nhị” và giống như một bí mật lớn của mỗi người, bên ngoài khó ai mà biết được. Thế nhưng, gần đây trên một diễn đàn dành cho các mẹ bỉm sữa, khi đề cập đến vấn đề này, các mẹ đã không ngần ngại “khoe” ngay những khoản vốn mình đã tích cóp được. Nghe qua thì ai cũng “choáng” vì mức độ giàu có của các mẹ, thật là ít ai ngờ.

Theo đó, một “chủ top” đăng đàn khoe mình đã dành được một khoản 50 triệu và… 1 thằng cu con. Ngay lập tức, đề tài này thu hút các mẹ khác ngay lập tức và ai cũng hào hứng khoe “tài sản riêng” kếch xù của mình như thế này:

Có thể thấy, ngoài 1 số ít mẹ dành dụm được chút vốn riêng gồm vàng, tiền mặt, cửa hàng, nhà đất,… thì hầu hết các mẹ khác đều… giàu có hơn với những “vàng bạc, kim cương, hoàng tử, công chúa nhỏ,…”. Mẹ H.Th. thì dí dỏm khoe vốn riêng là hẳn một cây ATM, ngoài ra còn “1 gối ôm 37 độ, 1 thiên thần tăng động chuẩn bị đi phá làng phá xóm và 2 cái radio không có nút tắt”.

“Một cô con gái, một shop thời trang, một căn nhà 6 tỉ, mẹ chồng thương con dâu, chồng thương vợ, hai vợ chồng chung chí hướng làm ăn” – Tài sản của mẹ B.T.D thật đáng ngưỡng mộ!

Tuy nhiên, đi kèm với những “vàng, kim cương” thì rất nhiều mẹ đang mang một đống… nợ!

Ngoài những “đống nợ” thì còn có thêm “một người đàn ông 26 tuổi vô giá trị” – Mẹ C.A “khoe”.

Vốn riêng của mẹ N.T là 100 triệu… âm!

“Một đống nợ” là “vốn riêng”của rất nhiều mẹ.

Và hãy xem các mẹ khác có gì nào:

Một ông chồng và một đống nợ! 

Ngoài vàng, tiền và… nợ, rất nhiều mẹ còn “lãi” thêm… một rổ mỡ bụng như thế này:

Tuy vậy, hầu hết các mẹ đều vẫn cảm thấy vui vẻ, hài lòng vì những “hoàng tử, công chúa nhỏ” là tài sản vô giá không gì sánh bằng rồi:

Bạch Lan