Không ồn ào kêu than, vợ ba của Duy Phương oằn mình giúp chồng bán hàng ở quán nhậu

1839

Vài ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông vì những ồn ào với vợ cũ là danh hài Lê Giang. Cụ thể, Duy Phương bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với vợ cũ.

Mới đây, trong buổi trò chuyện ngắn cùng với vợ ba của danh hài Duy Phương – Cô Nguyễn Thị Thơm, đã ngoài 40 tuổi, có với nam nghệ sĩ 2 cậu con trai là Duy Thọ 14 tuổi và Duy Bách 8 tuổi. Người phụ nữ này chính là người đã giúp Duy Phương vực dậy sau thời gian không có show diễn cũng như thất bại trong kinh doanh.

– Qua những scandal vừa qua của chồng mình, cô cảm thấy như thế nào?

Những ngày qua, tôi đã quá buồn nên không muốn nói gì thêm trước sự việc này nữa. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung cho công việc kinh doanh của quán. Càng hỏi, càng nói và càng đọc tôi chỉ còn buồn thêm mà thôi. Sống ở đời đã không được bao nhiêu năm rồi mà cuộc sống cũng không được trọn vẹn. Tôi và chồng đã phải chuyển nhà rất nhiều lần, đến chỗ này tưởng được yên bình kinh doanh. Không ngờ, biến cố lại tiếp tục đến.

Người vợ hiện tại của danh hài Duy Phương.

– Trong mắt cô, danh hài Duy Phương là người như thế nào?

Tôi với ông ấy đã sống với nhau 20 năm, nên không cần phải hỏi tình cảm của tôi như thế nào. Tôi với ông ấy đã từng trải qua bao nhiêu khó khăn, cay đắng, ngọt bùi bên nhau. Cho nên, tình cảm của tôi dành cho ông ấy như thế nào thì mọi người cũng hiểu.

Cô Nguyễn Thị Thơm phụ giúp chồng trong việc trông coi quán nhậu.

– Công việc kinh doanh của gia đình dường như đã đông khách trở lại sau khi nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng?

Một tuần trước quán vắng không một bóng người, nhiều người đến còn lời ra, tiếng vào mắng chồng tôi. Hai, ba hôm nay quán đông hơn vì mọi người hiểu được chồng tôi là người như thế nào rồi.

Hiện tại, tôi cũng không muốn ai nói về câu chuyện này thêm nữa, tôi cũng không quan tâm Lê Giang là người như thế nào, cuộc sống ra sao. Tôi chỉ biết hiện tại chúng tôi đang sống yên bình và muốn chăm lo cho công việc kinh doanh.

Quán của danh hài Duy Phương đông khánh trở lại sau khi ông được minh oan.

Duy Phương nói về người vợ hiện tại, gắn bó trong nhiều năm qua:

“Tôi quen bà xã hiện tại trong một lần đi diễn. Lúc đó chưa ai đặt vấn đề hôn nhân gì hết. Chỉ khi tôi đổ vỡ gia đình cũ, người ta mới giang tay giúp đỡ. Tình yêu có nhiều loại lắm. Ví dụ như 2 người gặp nhau, thương nhau hay quen biết từ lâu rồi có cảm tình.

Còn tình yêu của tôi rất ngộ và đột biến. Họ thấy cảnh đời của mình rồi gắn bó, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau. Vợ tôi là người quê Hậu Giang, ngôn ngữ và cách sống rất bình dị. Đây cũng là người phụ nữ cưu mang 2 đứa con trước của tôi (Duy Phước, Lê Lộc). Tôi vẫn luôn nhớ đây là người dạy chữ, người chăm sóc con mình những lúc ốm đau.

Nhiều khi vợ chồng có lời qua tiếng lại thì tôi vẫn nhịn. Bây giờ tôi vẫn mang ơn người ta và sẵn sàng đền đáp bằng những gì tôi có”.

Theo Khám Phá.