Cày Phim Đêm

Không còn kín tiếng, Bi Rain và Kim Tae Hee bất ngờ “khoe” con gái đầu lòng trên sóng truyền hình

4972

Mẹ nào mà yêu thích cặp vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee như em thì chắc sẽ choáng lắm khi biết tin mới cập nhật này đây! Từ khi kết hôn, đến lúc vợ mang thai rồi sinh nở, cặp đôi quyền lực xứ Hàn vẫn im thin thít, kín tiếng tuyệt đối trước truyền thông. Mái ấm nhà bi Rain – Kim Tae Hee luôn kín cổng cao tường cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn đấy!

Nhưng mới đây, “ông chồng quốc dân” đã hé lộ về cô công chúa bé nhỏ của mình khiến người hâm mộ càng thêm háo hức và mong ngóng được biết mặt con gái đầu lòng của anh. Chỉ 1 câu ngắn gọn, súc tích nhưng Bi Rain đã làm thỏa mãn sự tò mò của các fan như em đấy các mẹ!

-vLNPKmBayigBaxA-YZxpu4kK1EzVj8mc9J8Vnl3UdJ3nKUP9TWLhf10WhNKbpiqD1Aw-jIt_5L5Tj49NVJGliJf_5E

Sau khi có con, vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee càng mặn nồng hơn.

Chuyện là trong 1 chương trình truyền hình gần đây, khi được các thành viên hỏi về con gái đầu lòng giống bố hay mẹ thì Bi Rain đã dí dỏm trả lời: “Em bé mắt hai mí!”. Ha ha, nếu mẹ nào yêu thích anh chàng điển trai này hẳn đều biết biệt danh “hoàng tử mắt 1 mí” gắn liền với anh bởi đôi mắt đậm chất Hàn Quốc đầy duyên dáng.

cyyY9PI6wGK4dTQgphzgZ9qGuIwfVMxEG0d22U_P8LAS7Z_Zdr3j9o9Sila_M4PTf4rOTm02MnrmaOm4UDDjblp_v6wffwBi Rain với đôi mắt 1 mí đã trở thành “thương hiệu” riêng.

Nhưng với câu trả lời dễ thương này của Bi Rain, các fan có thể lờ mờ đoán được cô công chúa bé nhỏ của Bi Rain thừa hưởng nét đẹp hút hồn từ mẹ Kim Tae Hee, ít nhất là ở đôi mắt to tròn của nữ diễn viên.

Không biết các mẹ thế nào, nhưng em nghĩ dù cô con gái có giống bố hay mẹ thì những đường nét trên mặt hẳn sẽ vô cùng hoàn hảo luôn đấy! Bố mẹ đẹp hết phần thiên hạ thế kia thì thử hỏi “con nhà tông cũng giống lông giống cánh” phải không các mẹ?

4dUNb8bGPFv0dk7E4ofijkqfskFOJe6x-QSn0coijtGOdW88np3L_8Ls3vZ33g7OitbTUqYE94mmNgLSymXm8aD4nSLNTQKim Tae Hee sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn người đối diện.

Mà các mẹ có công nhận với em không, từ ngày lập gia đình có vợ đẹp, con ngoan, Bi Rain đã thay đổi tích cực hơn trước phải không các mẹ? Nam tài tử nổi tiếng không còn la cà quán bar hay lao vào tiệc tùng thâu đêm suốt sáng như thuở trước. Thay vào đó, Bi Rain ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn khi hăng say, chăm chỉ làm việc kiếm tiền.

Tưởng chừng dưới sức ép công việc với lịch trình dày đặc, Bi Rain sẽ khó khăn trong việc chăm sóc cho vợ. Ấy vậy mà, anh ấy vẫn tranh thủ được thời gian cho mẹ con Kim Tae Hee. Cả hai người họ vẫn cùng nhau đi chơi mỗi khi có thời gian. Chính điều đó đã trở thành niềm động lực rất lớn cho Kim Tae Hee trong thời gian vất vả mang thai.

-_iLggFSyyzz4vBeb_qBr1MQNGjJxV5BM-ohaKGZM9CxO1fJuDSmebhBYZyg2pn9RWCOzuiYDw4WyUqSvSCGZiS_exwFdAVợ chồng Bi Rain thường xuyên hẹn hò ở quán cà phê quen gần nhà.

Khi vợ mang thai đến tháng thứ 7, Bi Rain đã thưởng cho vợ một kỳ nghỉ ngắn tại đất nước Italia. Sau chuyến đi này, hai vợ chồng lại tiếp tục cùng nhau bay đến Mỹ để Bi Rain thực hiện lịch trình cá nhân của mình. Vậy là trong khoảng thời gian này Bi Rain sẽ luôn có vợ ở bên, chia sẻ trong thời gian làm việc.

_edhkg_GlUhnGrqSvduMr4u7HQu6VbjG9fYtWJaUpwVrLRgDGKP3i8Op_Z6Sxzcl1iI0d18HJaFw5dTkZMLDquE5Vuqg1yABi Rain luôn dịu dàng nắm tay vợ mọi lúc mọi nơi.

Nói thật, là phụ nữ đã kết hôn nên em càng thấm thía biết dường nào chuyện chồng biết thay đổi tích cực, chăm lo làm ăn để lo lắng cho vợ con. Nhiều chị em may mắn, gặp được chồng hiểu chuyện, biết suy nghĩ chín chắn nên sau khi lấy vợ thì chăm chỉ làm việc, không la cà quán xá cùng bạn bè. Có như vậy, vợ chồng đồng tâm hiệp lực nên nhanh chóng giàu có, hạnh phúc ngày thêm viên mãn.

Qb0VL5z3Urzl5Yz4tWgo5wzdz4swIl9iL9-3A0-0jwM3pOX_Q-Zae63UEHN8LyN3uQiwTtqxTkyze3FVyZXTH79_XxYIuQ0Bi Rain – Kim Tae Hee đều yêu thích trẻ con.

Nói đi cũng phải nói lại, có nhiều chị gặp phải chồng lười nhác. Cưới vợ về, chỉ biết lêu lổng rồi phó mặc vợ con tự lo lấy. Chị em nào gặp phải chồng kiểu này là khổ trăm bề, nước mắt chan cơm luôn đấy!