Kinh hoàng bé gái bị thang máy nuốt trọn khi đi siêu thị cùng bố, một phút lơ là có thể mất con như chơi

611

Hình ảnh bé gái gào khóc thảm thiết trong thang cuốn khiến những người chứng kiến vô cùng sợ hãi!

Tai nạn thang cuốn vốn là tai nạn khiến các bậc phụ huynh sợ hãi khi xảy đến với con cái của mình. Mặc dù những chiếc thang cuốn là thiết bị rất tiện dụng giúp mọi người tiết kiệm thời gian cũng như sức lực nhưng những nguy hiểm nó gây ra cũng làm nhiều người phải hoảng sợ.

tai-nan.jpg 4

tai-nan.jpg 7

Hình ảnh bé gái gào khóc thảm thiết khi bị thang cuốn nuốt trọn khiến nhiều người sợ hãi

Gần đây nhất, trên các trang thông tin của châu Á đã chia sẻ hình ảnh của bé gái và tai nạn kinh hoàng khi đi siêu thị cùng bố. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh đang có con nhỏ.

tai-nan.jpg 1

tai-nan.jpg 2

tai-nan.jpg 3

Những người chứng kiến rất sợ hãi vì tai nạn bất ngờ

Được biết, đây là những hình ảnh ghi lại tại một siêu thị lớn ở Philipines khi bé gái được bố cho đi siêu thị. Vì bố không cẩn trọng, để lại con một mình nên bé gái đã bị thang cuốn nuốt trọn. Những người xung quanh hết sức bàng hoàng và sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng và nghe tiếng khóc thảm thiết của bé gái. Toàn bộ mái tóc và quần áo của em bé đã bị thang cuốn vào bên trong không thể nào gỡ ra được.

tai-nan.jpg 6

tai-nan.jpg 8

tai-nan.jpg 9

tai-nan.jpg 10

Mọi người đã nhanh chóng gọi đội cứu hộ để giải cứu bé gái và rất lâu sau vẫn không thể gỡ được mái tóc của bé gái ra khỏi chiếc thang cuốn hung tàn. Rất đau đớn, sợ hãi nên bé gái ngày càng khóc to và dữ dội hơn khiến mọi người xung quanh đều rất sốt ruột và thương bé gái vì tai nạn quá bất ngờ này.

Đây không phải là lần đầu tiên tai nạn thang cuốn đã xảy ra tại các nước châu Á cũng như các nước trên thế giới. Trẻ nhỏ thường không thể lường trước được những tai nạn cũng như những nguy hiểm thiết bị này mang đến. Chính vì thế các bậc phụ huynh phải cẩn trọng hơn khi đưa con đến những trung tâm thương mại hay những địa điểm có thang cuốn.