Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng quà cưới 500 triệu đồng và căn nhà 7 tỷ

653

Thông tin Lâm Khánh Chi lên xe hoa với ông xã kém 8 tuổi nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng suốt thời gian qua. Cô và chồng cho biết đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho ngày trọng đại của cuộc đời trong 6 tháng.

lam khanh chi duoc bo me tang qua cuoi 500 trieu dong va can nha 7 ty - 1

Ông xã kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi.

Mỹ nhân chuyển giới khá “chịu chi” cho hôn lễ. Cô đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech. Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống. Tất cả đều được kỳ công thực hiện và hoàn thành trong 3 tháng. Chi phí cho đồ cưới cô dâu, chú rể khoảng 500 triệu đồng.

lam khanh chi duoc bo me tang qua cuoi 500 trieu dong va can nha 7 ty - 2

Lâm Khánh Chi đã tiêu tốn số tiền khá lớn cho đám cưới của mình.

Cô còn tiết lộ thêm rằng vừa được bố mẹ ruột tặng 500 triệu đồng tiền mặt và biệt thự 3 tầng trị giá 7 tỷ đồng tại Quận 4, TP.HCM. Hiện cô đang sống trong căn nhà gia đình tặng.

“Hồi xưa nhà tôi khó khăn. Năm tôi học lớp 8, kinh tế gia đình chuyển biến tốt hơn. Vật chất với tôi không quá quan trọng nhưng quà tặng của bậc sinh thành là món ăn tinh thần giá trị. Qua đó, có thể thấy mọi người ủng hộ và mong muốn tôi có cuộc sống trọn vẹn, viên mãn trong tương lai” – Lâm Khánh Chi tâm sự.

lam khanh chi duoc bo me tang qua cuoi 500 trieu dong va can nha 7 ty - 3

Cặp đôi nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ gia đình hai bên.

Về phía nhà chồng, nữ ca sĩ cho hay quà tặng sẽ được hé lộ trong ngày cưới. “Nghe phong phanh nhà chồng cho ông xã tôi 1 căn nhà riêng tại Vũng Tàu và chuẩn bị tất cả trang sức cưới hỏi”.

lam khanh chi duoc bo me tang qua cuoi 500 trieu dong va can nha 7 ty - 4

Lâm Khánh Chi thực hiện bộ hình cưới tại Đà Nẵng.

“Sau khi lập gia đình, tôi vẫn đi hát bình thường vì đó là đam mê đã thấm vào máu không thể nào bỏ được. Và chồng vẫn ủng hộ tôi điều đó” – nữ ca sĩ cho biết.