Làm mất điện thoại, bé trai 9 tuổi bị mẹ dùng gậy đánh đến tử vong, cuối cùng điện thoại tìm được còn con thì ra đi mãi mãi

1678

5h sáng ngày 6/1/2018, đội cứu hộ khẩn cấp nhận được tin báo về việc bé trai Minh Minh, 9 tuổi ở Thái Hưng, Giang Tô, Trung Quốc đang gặp nguy hiểm về tính mạng. Tuy nhiên, khi nhân viên cứu hộ đến nơi, bé trai đã tử vong, vùng đầu và mặt đều có vết thương, vùng tay, mông và chân của bé bị bầm tím, có chỗ sưng rất to. Một nhân viên cứu hộ kể lại: “Khi chúng tôi đến nơi, bé trai đã qua đời, rất kỳ lạ nhưng cũng rất đáng thương, cháu bé vết thương đầy mình, cơ thể bầm tím những thương tích cũ lẫn mới”. Đồng thời họ cũng phát hiện ra bên trong căn phòng có rất nhiều đoạn băng dính cùng một cây gậy gỗ, nghi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Hình ảnh bé trai trước khi tử vong.

Liên quan đến vụ việc, ông Tiền – bảo vệ trong khu nhà kể lại, buổi chiều ngày 5/1, cháu Minh Minh làm mất điện thoại nên không dám về nhà. Theo những gì camera ghi lại thì khoảng 14h50, Minh Minh vẫn cầm chiếc điện thoại trên tay để xuống sân chơi. Tuy nhiên đến 15h chiều thì chiếc điện thoại đã bị mất. 15h50, cháu có đến tìm ông Tiền và 2 người cũng đi tìm nhưng không được, Minh Minh lo lắng ngồi khóc trong sân tuyết, ông Tiền đành về trước để làm việc, không ngờ đó cũng là lần cuối cùng ông được gặp bé trai ấy.

Em đang cố gắng tìm chiếc điện thoại bị mất quanh sân.

Càng bàng hoàng hơn, nghi phạm giết chết Minh Minh không ai khác chính là mẹ đẻ của em. Sau khi bị bắt người này cho biết: “Minh Minh làm mất điện thoại khiến tôi rất tức giận, thêm cả việc con lười làm bài tập nữa nên tôi đã dùng gậy gỗ đánh con”. Theo đó, cô Trần cũng thừa nhận đã dùng băng dính trói chặt tay chân để cậu bé không cựa được rồi dùng gậy gỗ đánh con trong khoảng từ 18h đến 23h cùng ngày. Đến đêm cùng ngày, cô đưa con về phòng ngủ thì nghe thấy con nói:  “Mẹ ơi, con không muốn nhìn thấy mẹ nữa”. 5h sáng tỉnh dậy, cô Trần phát hiện Minh Minh đang nằm bò trên đất, toàn thân bất động. Ngày 8/1, tuyết tan, chiếc điện thoại bị mất cũng đã được tìm thấy, nhưng đứa bé thì mãi mãi không thể trở lại.

Hoài Lý

Nguồn:  Thời Đại