Cày Phim Đêm

Lẽ ra, Anh Dũng và Trang Cherry nên thuộc về nhau trong Ngược chiều nước mắt!

314

Bộ phim Ngược chiều nước mắt chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Các cặp đôi trong phim như Mai (Phương Oanh) – Sơn (Hà Việt Dũng), Phương (Thu Quỳnh) – Thành (Mạnh Trường), Trang (Huyền Lizzie) – Lực (Bình An)… đều nhận được những tình cảm khác nhau từ phía người xem.

Có người ủng hộ họ quay trở về bên nhau hay mở lòng cho đối phương một cơ hội, cũng có người cho rằng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”, không nên quay đầu lại.

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 1

Tuy nhiên, thuyết âm mưu Liêm (Anh Dũng) và Châu (Trang Cherry) mà đến với nhau thì sẽ là cặp đôi hợp nhau nhất phim Ngược chiều nước mắt lại đồng loạt nhận được sự tán thành của khán giả yêu thích bộ phim.

Kẻ muốn cướp vợ, người muốn giật chồng người khác

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 2

Châu dù là bạn thân của Mai nhưng lại là “hồ ly tinh” muốn giật chồng của bạn. Cô ta không từ thủ đoạn để quyến rũ Sơn, gửi ảnh Mai đang ôm anh chồng để Sơn bỏ Mai… Châu còn trơ trẽn đề nghị với Mai rằng xem như hai người dùng chung chồng. Thậm chí, Châu còn lập mưu để Mai thấy chồng vào khách sạn với cô gái khác khiến cô sốc đến mức sảy thai.

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 3

Đàn bà làm người thứ ba rất đáng sợ, còn đàn ông làm người thứ ba thì sẽ như thế nào? Liêm chắc chắn là người yêu cũ đáng ghét nhất trong truyền thuyết. Chính anh là người tìm cách khơi dậy tham vọng trong lòng Phương để có thể đưa cô vào công ty của mình làm việc. Anh ta còn giả vờ như vô tình tiết lộ cho Thành rằng mình mới đi công tác với Phương về để chia rẽ tình cảm vợ chồng người yêu cũ.

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 4

Liêm luôn chực chờ cơ hội Thành và Phương cãi nhau để nhảy vào “thừa nước đục thả câu”. Khi biết Phương muốn tha thứ cho chồng, anh ta đã ngay lập tức nhắc lại nỗi đau chưa kịp lành trong lòng cô. Liêm còn gieo nỗi bất an vào lòng người yêu cũ: “Những gì có thể làm một lần thì có thể tái diễn vô biên”.

Lẽ ra, Anh Dũng và Trang Cherry nên thuộc về nhau trong Ngược chiều nước mắt!

Liêm gieo rắc nghi ngờ vào lòng Phương trong tập 33 “Ngược chiều nước mắt” (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim).

Xét về thủ đoạn để phá vỡ tình cảm của gia đình người khác thì Châu và Liêm cũng khó phân xem ai là người cao tay hơn.

Những con người tham vọng nhất phim

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 5

Liêm là người đàn ông giỏi kiếm tiền, có nhà có xe nhưng anh chưa hề có dự định dừng lại. Anh ta luôn cho rằng bản thân mình mới là người xứng với sự tài giỏi của Phương. Dường như kế hoạch của Liêm chính là chinh phục Phương, sau đó cả hai người cùng nhau làm việc, tích cực kiếm tiền. Mỗi lần Liêm xuất hiện chỉ có mục đích duy nhất chính là khoe mình có thể kiếm thật nhiều tiền và chê Thành không có khả năng đó.

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 6

Dù còn đang là sinh viên nhưng Châu cũng tham vọng không hề kém Liêm. Cô luôn nói rằng mình yêu Sơn nhưng nếu thực sự yêu thì sẽ không bao giờ tìm mọi cách để phá hoại hạnh phúc của người mình yêu như vậy?

Nếu Sơn không phải là giảng viên, con nhà có điều kiện, đẹp trai thì Châu có điên cuồng theo đuổi như vậy không? Hai con người thực dụng, tính toán và tham vọng trở thành một đôi chắc chắn sẽ rất hợp nhau trong việc bàn mưu tính kế.

Hai kẻ thứ ba nên thành một đôi để tránh gây hoạ cho người khác

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 7

Nếu Châu và Liêm trở thành một cặp thì các cặp đôi sẽ bớt được hai mối hoạ lớn. Cả hai luôn sẵn sàng cướp những thứ mình thích mà không quan tâm đến việc thứ đó đã thuộc về người khác hay chưa.

Nếu Châu không còn yêu Sơn, Liêm không còn yêu Phương thì hai kẻ đó chắc chắn sẽ tiếp tục đi phá hoại gia đình người khác nữa. Hai kẻ “đôi lứa xứng đôi” này nên “đưa lại hạnh phúc cho nhau”, tránh việc làm khổ người khác.

le ra, anh dung va trang cherry nen thuoc ve nhau trong nguoc chieu nuoc mat! - 8

Hơn thế nữa, đây là hai nhân vật bị ghét nhất phim. Nếu cặp đôi này về chung một nhà thì khán giả có thể tập trung ghét luôn một cặp, không phải chia ra ghét lẻ tẻ từng người. Nếu đã cùng một loại người phải chăng nên tìm đến bên nhau?

Hai tập cuối Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 và thứ 6 tuần này trên kênh VTV1.

>> Xem thêm:

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại?

Theo Hoàng Linh (Khám phá)