Cày Phim Đêm

Đỗ Mỹ Linh được đặc cách vào thẳng Top 40 tại ‘Miss World 2017’, lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái

1138

Theo thông tin chính thức được đăng tải trên fanpage chính thức của Global Beauties, đại diện của Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh cùng các người đẹp đến từ Argentina, Italy, Mongolia, Nepal, France, Colombia, Bangladesh, Macau, India,… đã chiến thẳng phần thi Head to head challenge.

Theo đó, những thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ này sẽ được đặc cách, tiến thẳng vào top 40 trong đêm chung kết. Như vậy là đại diện của Việt Nam đã nắm chắc tấm vé vào Top 40 và có thể tự tin sải bước, toả sáng trong đêm chung kết sắp tới.

Clip thuyết trình trong phần thi Head to head challenge của Đỗ Mỹ Linh:

Theo đó, trong phần thi Head to head challenge, Đỗ Mỹ Linh tự tin khoe được khả năng nói tiếng Anh rất tốt với bài thuyết trình xuất sắc và câu trả lời chất vấn trôi chảy, thuyết phục.

Hiện tại, người đẹp đã có mặt ở đảo Hải Nam, Trung Quốc để chuẩn bị cho đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới diễn ra vào ngày 18/11. Người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.


Thông tin được đăng tải trên fanpage Global Beauties.Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc và nắm chắc tấm vé bước vào Top 40 trong đêm Chung kết Miss World 2017.

Ngoài ra, vào sáng 13/11, trang Youtube chính thức của Miss World 2017 vừa công bố danh sách thí sinh vào Top 20 Người đẹp Nhân ái. Hoa hậu Mỹ Linh với dự án từ thiện “Cõng điện lên bản” đã thực sự gây ấn tượng với BGK cuộc thi Hoa hậu thế giới và giúp cô có vị tốt tại sân chơi nhan sắc này. Cũng trong tối qua, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sắc Top 5 Beauty With a Purpose,và Việt Nam tiếp tục lọt vào Top 5.

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh chính là đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 5 của phần thi Hoa hậu Nhân ái ở Miss World – một phần thi rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chung cuộc.

Trên kênh Youtube chính thức của cuộc thi Miss World, khán giả quốc tế dành cho đại diện Việt Nam rất nhiều lời khen ngợi khi thực hiện dự án Cõng điện lên bản. Đại diện Việt Nam được đánh giá là người đẹp có trái tim nhân hậu. Thậm chí, đã có những giọt nước mắt rơi khi theo dõi clip này.

Alvin Sebetero – một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng xếp dự án Cõng điện lên bản ở vị trí thứ 2 trong top 5 dự án nhân ái xuất sắc nhất tại Miss World 2017.

do-my-linh-blogtamsuvn01Ngay sau đó, chuyên trang sắc đẹp này công bố Top 5 người đẹp có mặt trong phần thi Hoa hậu nhân ái. Mỹ Linh một lần nữa xuất sắc góp mặt trong Top 5.

do-my-linh-blogtamsuvn02Hoa hậu Việt Nam 2016 đang thể hiện rất tốt tại Miss World 2017 và được mong đợi có vị trí cao tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Đêm Chung kết Miss World 2017 đã chính thức được diễn ra tại Trung Quốc. Hoa hậu Mỹ Linh sẽ xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy vàng óng, xẻ tà do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện. Hiện tại, khán giả Việt Nam rất mong chờ sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh trong đêm Chung kết và mong đợi một kết quả đẹp.