Cày Phim Đêm

Đỗ Mỹ Linh bứt phá ngoạn mục, đứng đầu bảng bình chọn Miss World 2017

1930

Chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss World 2017, các hoạt động cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam là 1 trong những thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất.

Mỹ Linh đã có màn đua top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga (hai đất nước này đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua). Hiện tại, Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%.

Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa, ở chặng nước rút, các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo, nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

do my linh but pha ngoan muc, dung dau bang binh chon miss world 2017 - 1

Mỹ Linh xuất sắc vươn lên dẫn đầu, tuy nhiên khoảng cách này chưa thật sự an toàn. Chúng ta phải cùng nhau bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh nhiều hơn nữa.

do my linh but pha ngoan muc, dung dau bang binh chon miss world 2017 - 2

Không chỉ xuất sắc vương lên đứng Top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn, ngay ngày hôm qua (13/11), Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa có mặt trong Top 20 Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án “Cõng điện lên bản” của mình. Việc ghi danh vào top 20 cũng là 1 lợi thế của đại diện Việt Nam, ảnh hưởng khá lớn đến số điểm chung cuộc.

do my linh but pha ngoan muc, dung dau bang binh chon miss world 2017 - 3

 Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world… thì còn 1 phần thi của Mỹ Linh mà BTC chưa công bố là Head to head challenge – Thử thách đối đầu, trên kênh youtube của cuộc thi phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

do my linh but pha ngoan muc, dung dau bang binh chon miss world 2017 - 4

Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này thì thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết. Nhìn lại 6 người đẹp nằm trong nhóm 18 thì có lẽ đại diện Việt Nam là người mạnh về truyền thông nhất.

do my linh but pha ngoan muc, dung dau bang binh chon miss world 2017 - 5

Tuy nhiên, ở chặng cuối này, mọi việc đều có thể xảy ra, vì vậy người hâm mộ quê nhà hãy ủng hộ tích cực cho Đỗ Mỹ Linh để 2 chữ Việt Nam được vang lên trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH XUẤT SẮC VÀO TOP 20 NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI TẠI MISS WORLD 2017 

Rạng sáng ngày 13/11, Ban tổ chức Miss World 2017 đã công bố danh sách những thí sinh có mặt trong Top 20 phần thi Beauty With A Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Mỹ Linh xuất sắc vượt qua 130 thí sinh để ghi danh trong Top 20 với dự án “Cõng điện lên bản”.

Đây là 1 thành tích rất đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam. Phần thi “Người đẹp nhân ái” là 1 trong những phần thi quan trọng nhất và số điểm phần thi này có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung cuộc tại Miss World. Với thành tích vừa đạt được,người hâm mộ quê nhà có quyền hi vọng Mỹ Linh sẽ tiến xa hơn trên chặng đường đến với vương miện Miss World.

Dự án “Cõng điện lên bản” được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đây cũng là địa điểm mà Mỹ Linh đã thực hiện dự án nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong quá trình thực hiện án nhân ái tại Miss World 2017, Mỹ Linh từng bị mất liên lạc hoàn toàn với gia đình và ekip vì ảnh hưởng của thiên tai.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 1

Việt Nam xuất hiện trong Top 20 dự án từ thiện xuất sắc nhất Miss World 2017 khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 2

Đỗ Mỹ Linh đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho dự án nhân ái đầy ý nghĩa của cô tại Miss World 2017.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 3

Không ngại nắng mưa, bão lũ, mỹ nhân sinh năm 1996 dốc hết tâm sức để thực hiện dự án lần này.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 4

Cô được người dân và trẻ em yêu mến khi có những hành động thiết thực nhất đến địa phương.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 5

Nàng Hoa hậu vui vẻ trò chuyện và chơi đùa cùng các bé khi hoàn thành xong dự án, lúc cơn bão cùng vừa đi qua.

hoa hau do my linh xuat sac vao top 20 nguoi dep nhan ai tai miss world 2017 - 6

Hình ảnh đẹp của cô chắc chắn sẽ được rất nhiều người hâm mộ yêu mến và bình chọn nhiệt tình hơn nữa.

Những khó khăn đã qua, mưa bão cũng đã ở lại sau lưng, những gì mà Mỹ Linh thực hiện có lẽ đã chạm đến trái tim của ban giám khảo Miss World và xuất sắc lọt vào Top 20 “Người đẹp nhân ái”.

Việc có tên trong Top 20 có lẽ sẽ là 1 món quà ý nghĩa nhất mà Mỹ Linh muốn gửi tặng đến người dân bản Cu Vai, nơi Linh đã đồng hành trong suốt hơn 1 tuần thực hiện dự án. Được biết, sau khi trở về từ Miss World tại Trung Quốc, Mỹ Linh sẽ tiếp tục trở lại bản Cu Vai để thăm những em nhỏ và người dân nơi đây.