Cày Phim Đêm

Livestream 70 nghìn người xem, Bùi Tiến Dũng quyết không chịu cởi mũ, đến khi bị lột ra, nhìn tóc fans choáng nặng

1701

Sau hành trình lịch sử tại Thường Châu, mang về cho Việt Nam ngôi Á quân giải bóng đá U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã về đến quê hương Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Chuỗi ngày mừng công và tri ân người hâm mộ khiến thủ thành dân tộc Mường có phần mệt mỏi. Tuy nhiên mới đây, trong livestream cùng cậu em Bùi Tiến Dụng, người gác đền của đội tuyển U23 Việt Nam xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, đốn tim fans.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn001Sau khi về đến quê nhà, chiều nay (31/1) Bùi Tiến Dũng vừa livestream giao lưu với fans hâm mộ.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn003Dù sút tới 4kg nhưng thủ môn quốc dân vẫn rất phong độ.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn001Livestream của thủ thành sinh năm 1997 đã lên tới gần 70.000 lượt theo dõi và lượng người xem vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn008Bùi Tiến Dũng diện trang phục giản dị sau khi lập công lớn cho nền thể thao nước nhà.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn004Mới thay đổi kiểu tóc nhưng Bùi Tiến Dũng lại đội mũ thường xuyên mà không khoe ngay tóc mới.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn005thu-mon-du-bi-blogtamsuvn002thu-mon-du-bi-blogtamsuvn007   thu-mon-du-bi-blogtamsuvn010Thế nên khi đươc động viên bỏ mũ, ai nấy đều cũng bất ngờ với mái tóc xoăn bồng bềnh của thủ thành mang áo số 1.

thu-mon-du-bi-blogtamsuvn009Phần tóc chưa vào nếp của Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người phì cười.