Cày Phim Đêm

Lộ bằng chứng khẳng định vụ chia tay vì nội y ren đỏ chỉ là bịa đặt, tất cả đã được lên kịch bản sẵn?

893

Như đã chia sẻ trước đó, câu chuyện được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ ngày hôm qua về sự việc cô gái bị người yêu 3 năm chia tay vì phát hiện ra cô mặc quần lót ren, cái lý do mà chính cô cũng không thể nào ngờ được.

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

TAO XIN CHỈNH SỮA ĐẦU BÀI TAO LÀ CON GÁI-TAO BỊ THẰNG NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ MẶC QUẦN LÓT REN

Đm đéo tin được là đời tao có một ngày lại có lý do chia tay vãi như này.Tháng 11 tao và nó đi du lịch đà lạt kỉ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau(trước đó đã có 6-7 năm làm bạn). Sau chuyến đi đó về nó nói chia tay tao. Không một lý do. Khi tao càng hỏi nó càng im lặng,duy nhất chỉ là nói không hợp nhau. Rồi nó block facebook tao. Tao đau buồn lắm và tao không cam lòng vì chia tay không lý do,nhưng nó chặn tất cả,tao buồn lắm và tao cố gắng quên. Đến 20/1 bạn tao nói nó có người yêu mới. Là trợ lý của nó. Tao cũng không nói gì. Đến 14/2 nó nhắn tin báo tao là 19/3 nó cưới. Uh thì kệ nó tao cũng không bận tâm. Cho đến hôm kia,tức là thứ 2 thì bạn của bạn tao bên mỹ về nên rủ nhau đi ăn uống bạn tao up ảnh tag tao. Khi ấy tao ngồi kế thằng kia. Không hiểu sao nó thấy và nó nhắn tin tao hỏi. Sau một hồi hỏi thì nó nói tao nghe lý do chia tay. Và đm tao thề lần đầu tiên có 1 lý do chia tay hãm lồn như này. Chia tay vì tao mặc quần lót ren. TAO XIN NHẤN MẠNH LÀ CHIA TAY VÌ TAO MẶC QUẦN LÓT REN NHÉ? Tao hỏi chúng mày có đứa nào có lý do chia tay nhãm lồng như tao chưa?????

Bài đăng được cô gái chia sẻ trên hội nhóm với những nỗi bức xúc khó tả

P/s: Đấy-cái quần sịp ren chúng mày yêu cầu đấy. Chúng mày vừa lòng chưa?????Tao lại chỉnh sữa đây. Cái quần này là mẹ của tao đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho tao chứ k phải tao mua. Mặc lần đầu và chia cmn tay luôn.Chúng mày đừng bê bài tao đi nhé xấu hổ vl.Đm tao và nó chưa chịch lần nào nhé. Trước giờ đi chơi gần xong nhà ai nấy về đây là lần đi đầu tiên mà vỡ cmn mộng vì quần lót ren

Chiếc quần lót ren được cô nàng chia sẻ luôn trong bài viết

Mãi sau một thời gian chia tay, anh người yêu “quý hoá” này mới hỏi thăm và nói cho cô nàng biết lý do tại sao sau chuyến đi Đà Lạt, anh lại bất ngờ chia tay và đi cưới vợ khác. Tất cả là vì chiếc quần đỏ tai hoạ trên.

Nam thanh niên nhắn tin sau khi thấy người yêu cũ chụp hình với chàng trai mới

Và bắt đầu kể lại lý do chia tay…

Kinh điển nhất trong lịch sử tình yêu

Cư dân mạng ngay sau đó đã để lại cả nghìn bình luận, sau khi bài viết nhận về hơn 8 nghìn lượt chia sẻ…

“Thế là tao phải ế cả đời rồi vì tủ đồ toàn quần lót ren. Bố tiên sư cái thằng điên!”

“Thằng khùng nhưng vẫn tử tế đấy =)) Đó giờ mới nghe mặc lót ren là dâm. Ôi cười tụt háng”

Bình luận của cư dân mạng

Theo đó, sau khi câu chuyện được cô gái trên đăng tải thì nam thanh niên trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng, gọi điện thoại chửi và yêu cầu cô gái gỡ bài. Không những thế, anh ta còn nếu luôn một loạt các seri lý do chia tay mà không ai có thể ngờ được.

Vâng!Là tao-đứa con gái bị chia tay vì mặc quần lót ren đây. Hôm qua nó gọi chửi tao nhắn tin bắt tao gỡ bài bla bla.. tao đã tính up nhưng nó gọi mẹ tao,mẹ tao không cho up và mẹ tao hứa với nó xoá tin nhắn. Tao cũng nghe mẹ tao. Thế đéo nào hôm nay ngủ dậy nó lại tiếp tục seri lý do chia tay với tao như này đây.Chia tay vì mặc bikini 2 mãnh đi bơi.Chia tay vì dùng nước hoa vùng kín.Chia tay vì đéo mặc áo ngực khi đi ngủ?Chia tay là vì mặc quần lót và áo ngực cùng mày.Đm đéo hiểu nó nghĩ gì? Đây là đâu và tao là ai???Những lý do chia tay mà nam thanh niên trên lần lượt đưa ra khiến cô gái “tắc nghẹn” vì không hiểu nổi.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã ra điểm bất thường trong các đoạn tin nhắn trao đổi giữa đôi nam nữ. Chính điều đó làm họ đặt ra nghi vấn rằng tất cả câu chuyện chỉ là dàn dựng, tự biên tự diễn chứ chẳng có câu chuyện nào vô lý như vậy.

Theo đó, dân mạng thấy cả cô gái và chàng trai đều có thói quen không cách sau dấu chấm và dấu hỏi chấm. Hơn nữa, giọng điệu nhắn tin của hai người khá giống nhau.

Thói quen viết liền của hai người cùng giọng điệu rất giống nhau

Dân mạng soi ra điểm bất thường trong đoạn tin nhắn

Trước đó, nhiều người đã đặt nghi vấn rằng câu chuyện này quá hư cấu bởi chẳng có chàng trai nào lại kỳ dị nghĩ ra một lý do chia tay chẳng hợp tình cũng chẳng hợp lý như vậy. Cùng với những bằng chứng trên đây, người dùng mạng lại các tin chắc rằng tất cả chỉ là tự biên tự diễn chứ chẳng có câu chuyện nào như thế cả.