Cày Phim Đêm

Lộ clip ân ái của nữ streamer Kiều Anh Hera và Shyn, vụ việc tiếp tục đẩy lên cao trào

549

Đoạn Clip ghi lại đoạn hội thoại giữa Shyn và Hera sau khi chia tay

Cách đây ít giờ trước, cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin động trời được đăng trên Facebook cá nhân của Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, một cựu thành viên Full Louis (đội tuyển cũ của Sofm trước khi sang Trung Quốc). Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, người mà anh yêu say đắm 3 năm trời đã rất nhiều lần lừa dối anh để ‘quan hệ’ không trong sáng với nhiều người đàn ông khác.

Theo đó anh viết:

Từ ngày đầu yêu nhau ở cùng nhau hơn 1 năm , ai lo cho m từ bữa ăn đến giấc ngủ, từ công việc đến bạn bè? Quần áo giày dép son phấn chữa mụn? Ai phải âm thầm chịu đựng nhìn m chơi với toàn bạn khác giới, gọi nhau vk ck ảo?vì muốn thấy m đc vui vẻ thoải mái? Ai chấp nhận k có 1 danh phận gì để công việc stream của m được suôn sẻ? Chắc m đ’ nhớ đâu nhỉ. Tất cả những cái đấy để đổi lại cái gì? T chỉ cần sự chân thành và tin tưởng trong tình yêu? Thế mà rồi sao m lừa dối t hết lần này đến lần khác? Từ khi đi làm stream k còn ở chung nhà là m đã cùng thằng noway cắm cái sừng đầu tiên vào đầu t? Đến mức t phải dắt m đi phá thai 1 tháng của nó? Ngoan ngoãn đc 1 tgian ngắn thì lại tiếp tục thả thính gạ địt thằng văn bùi đình game thủ CF? Cùng 1 lúc với thằng tùng anh trai tốt của m? Thế mà sau những lần nthe t vẫn mù quáng tiếp tục với m? Mỗi lần có chuyện là m khóc lóc van xin rồi đòi tự sát? Cũng chỉ vì tgian 1 năm đẹp đẽ ở bên nhau, mà t bất chấp muốn thay đổi con ng m, muốn m k bị sa đoạ. Cuối cùng lại bất chấp bố mẹ đưa m về nhà ở cùng để quản. Thì cũng đ’ đc bao lâu,m chuyển về chung cư bố mẹ mới mua để tiếp tục công việc stream, cũng là lúc m chơi quả kinh dị khi 1 lúc quen 4 thằng? 1 thằng ck Au, 1 thằng Lạc Tuấn chơi liên minh cùng? Gọi nó sang nhà để nó địt cho bung bét ra rồi t mới biết? Đến mức nó lên mạng khoe mà còn nghĩ sẽ giấu đc t? Rồi cả thằng choi ji won bạn chơi bài của t trên hồ đắc di mà m cũng liếm nốt đc? Mỗi lần đưa m qua chỗ làm, là m chém gió đi cafe gặp đối tác để trốn đi chơi riêng với nó, nghĩ lại mà rùng cả mình vì những lời nói dối trắng trợn của m? Đéo tin và đéo muốn hiểu cho đến khi đọc đc chatlog vụng trộm của cmay. Đang ngắc ngoải chưa kịp hết shock thì lòi ra thêm việc m đồng ý cặp với thằng bùi bá hiến bên thách đấu studio, để đc nó đẩy lên cho nổi và lấy 5tr 1 tháng? Có bèo quá k hả ka? Trong khi chính nó đuổi m khỏi chỗ làm, nói m là hàng thải?? Còn t vì thương m mà gạt mọi thứ sang 1 bên, mua máy tính về để m làm stream ở nhà? ? Thử nhìn lại mình lúc đó xem m là thể loại gì? Mà trc đấy còn đi nói con này con khác k ra gì hả Kiều Anh? Đến lúc đánh nhau đập đồ bung bét lên cả quận ngồi, rồi khi t đ’ ngửi nổi nữa mà vẫn phải bỏ cả đêm ra thôg não cho m, cho m xem những thằng đó nói gì về m? Nó chỉ coi m như con hàng để xả, nói để m tỉnh ra mà sống tốt hơn. Lúc đó t chưa đủ khổ sao mà m còn níu kéo muốn t ở bên để đì đọt t thêm nữa?

Cả 2 khi còn mặn nồng

Đéo hiểu kiếp trc mắc nợ m cái gì mà kiếp này k khác gì bị bỏ bùa. Cũng vì t ngu, lúc nào cũng chỉ biết ăn mày quá khứ, cứ nghĩ là cám dỗ làm cho con ng m thay đổi. Chứ k biết là bản chất của m từ đầu đến giờ là nthe. Lươn lẹo dối trá và giả tạo tập hợp hết ở m đ thiếu 1 cái gì. Thế rồi t vẫn đồng ý ở bên chăm sóc cho m khi m nói chửa hơn 2 tháng rồi, trong khi đ’ biết là của ai mà lúc nào cũng khẳng định là con anh =)) con cặc a nè dmm. Mọi chuyện đâu đến nỗi nào nếu m đối xử tốt với t 1 tí thôii, nếu m thật sự yêu và trong lòng chỉ có t, như cái cách mà t yêu m. Thì dù có lỡ là con thằng khác t cũng nhận. Đây cái đm còn muốn n thằng 1 lúc, muốn t phải nhận trách nhiệm trc rồi mới chịu thay đổi, mới chịu thôi những mối qhe khác. Để rồi đên lúc t bắt đc chửa 5 tháng vẫn lôi thằng @nguyễn trọng thái dương về nhà cho nó địt tung l ra? Trên chính chiếc giường mà t vẫn ngủ với m, chửa 5 tháng t còn chẳng dám đụng vào ng mà cứ hở ra t k ở cùng là gọi nó sang va chạm =)) đ’ hiểu m nghĩ cái gì trong đầu nữa, có bh nghĩ cho đứa con trong bụng k? Rồi đến lúc chuyện vỡ lở ra thì quay sang trở mặt với t? Vì t có clip ghi âm m chửa 5 tháng vẫn ngủ với thằng khác mà sẵn sàng lừa t lên phòng, gọi ng úp t để lấy đt =)) đéo tin nổi là có khi nào m nhìn lại và thấy mình có lỗi k nữa. Ok t có bằng chứng trong tay thì t bóc phốt lâu r chứ doạ làm cc gì lắm. Chẳng qua đã cố đã thương thì cho chót, đ muốn nhìn thấy ng mình yêu trở thành nthe chứ k t đăng lâu r. Có bao h m nghĩ về những đắng cay t đang gánh chịu k? Sau tất cả những chuyện bên trên, t cũng phải chịu thua mà để cho m thắng, để cho m làm mọi chuyện m thích vì t đã lỡ yêu m quá nhiều. Lần cuối cùng t ôm m cũng chỉ xin m tha cho t, k còn tcam lẫn tình nghĩa thì hãy để t quên m đi, sau cái ôm chặt đấy thì để lại sau lưng tất cả, xem như chưa từng quen đi.. trong cái lúc gạt bỏ mọi thù hận để thật lòng vs nhau 1 lần cuối đấy. Thế mà m vẫn k làm đc, vẫn nói những lời khiến tim t đau k thở nổi, vẫn nghĩ t lúc nào cũng chỉ biết yêu m mà k biết thù hận?

Kiều Anh Hera là một hot streamer với gần 200.000 lượt theo dõi trên Facebook

Chỉ là t cố gạt sang 1 bên thôi đồ chó ạ. K hiểu trong não m chứa cái gì nữa kiều anh ạ? Nếu đã có tcam vs ng khác thì chỉ cần nói hết ra rồi 1 câu ctay ai đi đường nấy, đằng này lúc nào cũng giấu diếm qua lại đ’ thấy mệt và khổ à. Rồi có lần nào t k phát hiện ra k? Hnay t chửi thẳng vào mặt m đó, để cho m thấy cái giá của việc mang tình cảm chân thành của ng khác ra làm trò đùa, để lợi dụng?. Cái l gì mà e có tcam với 2 ng 1 lúc, rồi cái cc gì mà e thương a như ng thân trong nhà, sau này a có ny e mới yêu. Xong cái lòi ra vẫn qua lại với thằng quen 1 tháng cho địt n lần trog khi chửa 5 tháng. Diễn sâu vãi cặc cái đm e, doạ chết nữa đi? Tầm này bố m đ’ care luôn xem m ntn? Bao nhiêu thằng chơi m xog còn có ai ở bên qtam xem m sống chết ra sao k? Hay mất con mẹ hút hết. Toàn mấy thằng hèn và bạn đểu :)) đến gặp nc rõ ràng còn đ dám, nói thẳng ra là con kiều anh nthe có đáng để t phải tranh chấp k? Thế nên cmay mới đang sống bt đó =)) đm cái thứ tình yêu chết tiệt tốn bnhieu tgian của t, có tiền cũng đ mua lại đc :)). Chốt lại là t đã từ bỏ rồi nhưng m k bao h chịu buông tha cho t, nhưng từ h giữa t và m chỉ có thù hận chứ đ’ có cái gì gọi là tình yêu, tình cảm hay tình nghĩa? Mấy cái đó chết hẳn rồi thì mới có stt này

Theo đó, những dòng tin nhắn của cả hai cũng được Shyn tiết lộ trong bài đăng:

        

Danh tính cô nàng này được anh chỉ mặt đích danh là Kiều Anh Hera, một nữ streamer rất nổi tiếng của LMHT Việt Nam với gần 200.000 lượt theo dõi. Theo Nguyễn “Shyn” Khánh Sơn, danh sách những người tình của Kiều Anh, tức những người đã cắm sừng lên đầu anh gồm có nhiều cái tên đình đám như tuyển thủ đang thi đấu cho GAM (Vô địch VCS A Mùa Hè 2017), một thành viên của EvaTeam (Á quân thế giới Đột Kích 2017), người sáng lập T.Đ (một livestream studio lớn ở Hà Nội) cùng một vài cái tên ít tên tuổi khác

Về phần Hera, cô nàng này cũng tỏ ra khá cứng rắn, với việc đưa ra lời nhắn nhủ cùng cộng đồng rằng “Chuyện gì cũng cần nghe từ cả 2 phía”. Qua đó cũng gián tiếp phủ nhận những nội dung của câu chuyện trên. Cô cũng cho biết mình sẵn sàng đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật để làm sáng tỏ sự trong sạch của mình.

Mới đây, Kiều Anh Hera đã chính thức lên tiếng sau khi bị bạn trai tố cắm sừng trong gần 3 năm yêu nhau. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Kiều Anh viết rằng Shyn là một người đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử. Bài viết còn nhắc đến việc Shyn là người nhiều tai tiếng, gia nhập đội tuyển LMHT nào là team đó tan rã. Trước đó, Shyn còn bóc phốt cả team Fate cày thuê chui khiến cả đội bị cấm khỏi giải đấu VCSA lớn nhất Việt Nam.

Tức tối vì bạn gái không dám nhận đã từng có thai và có quan hệ bất chính trong thời gian yêu nhau. Shyn tiếp tục đăng tải bài viết trên trang cá nhân đưa ra những lý luận của bản thân và không quên buông những lời khiếm nhã với bạn gái.

Hầu hết các bình luận đều tỏ ra đồng tình với nam chính trong vụ việc.

Trước đó, trong bài viết bóc phốt bạn gái, Shyn có bình luận “Tạm cái ảnh không nó lại nghĩ mình dọa hoài. Clip 9gb lận” kèm 1 hình ảnh được cho là clip ân ái giữa anh và Kiều Anh Hera. Dù đã xóa dòng trạng thái ban đầu nhưng tẩy thảy các bình luận đều tỏ ra khá quan tâm, đặc biệt tới clip mà Shyn nhắc tới.

Ảnh chụp clip