Cày Phim Đêm

Lộ diện tin nhắn THẬT của cô gái 17 tuổi bị bố ‘xâm hại’ và sự khốn nạn của người dựng chuyện

3235

Thời gian gần đây, cư dân mạng dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện cô gái chính bị ba ruột xâm hại tình dục do chị Sandy Bích Ngọc (30 tuổi, Đồng Tháp) kể lại.

Theo như chia sẻ của Bích Ngọc, có một cô bé đã gọi điện cho mình và chia sẻ về câu chuyện bị ba ruột xâm hại đến nhói lòng. Thậm chí, ba cô bé còn gửi tin nhắn với nội dung: “Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con nữa. Ba cám ơn con nhiều lắm vì con đã làm cho ba đạt được khoái cảm của đàn ông…” sau khi thực hiện hành vi xâm hại.

Kèm theo đó là những tin đồn nghi vấn cho rằng Bích Ngọc đang tự dựng lên một câu chuyện để kể cho mọi người.

Có người đã lên tiếng nói ra sự thật về câu chuyện cũng như con người của Bích Ngọc. 

LÊN TIẾNG NÓI VÌ SỰ THẬT

Xin kể lại những sự việc có thật mà mình biết 1 bạn nữ đang nổi tiếng với quyển sách CÁT HAY LÀ NGỌC thời gian gần đây. Bài viết khá dài, xin đọc hết và cảm nhận tùy mỗi người

Cuộc đời bạn này có lẽ toàn do bạn ấy vẽ ra, tự biên tự diễn. Mình không dám khẳng định quá khứ khi còn thơ bạn này thế nào. Vào thời điểm 2011-2012, mình biết bạn này thông qua 1 Group sinh hoạt về Anh văn, thiện nguyện. Tên thật thời điểm ấy là Ngọc. Nick Facebook là Sandy Ngocnguyen.

Về sau nay, mình cảm giác bạn lười lao động và thích tiêu xài, chưng diện. Bạn ấy có thời gian được một vài thành viên trong nhóm cưu mang, giúp đỡ về việc ăn, ở, việc làm. Mình cũng từng cho bạn này vay một ít, số rất nhỏ. Bạn hay thích khoe những tin bài online viết về bạn ấy cho mình xem. Lướt sơ qua, mình thấy hầu hết không đúng sự thật chút nào. Bài viết tâng bốc và cường điệu quá mức về bạn này. Trong bài viết có thông tin bạn này #mồcôiCha từ 6 tháng tuổi.

Mất liên lạc 1 thời gian, sau chả biết thế nào, Bạn ấy liên lạc và nói là đồng sở hữu 1 quán cafe nhỏ ở Trần Quốc Thảo. Thời điểm ngày 20.10 năm ấy khi bạn còn làm quán cafe, bạn book 1 bó hoa cho bạn ấy, 4 hay 5 bó hoa cho nhân viên và nhũng người cùng là chủ quán và nhân viên quán, làm hoa loại rẻ nhất, giá trị bó hoa thấp nhất. Vì là người quen lại đang gặp khó khăn nên mình lấy giá rất rẻ, rẻ mạt, lại cho nợ tiền hoa. Bạn ấy bảo là bạn trai nước ngoài hứa gửi $100 tiền mừng ngày 20.10 mà chưa nhận dc. Khi nhận dc tiền sẽ gửi lại ngay. Khi đến quán cafe giao nhớ nói với mọi người lá boyfriend Ngọc tặng. Dai dẳng rất lâu bạn này mới trả dứt điểm tiền hoa cho mình dù số nợ nó chưa bằng 1 bó hoa bé tẹo teo nếu mua ở shop hoa. Ngoài tiền hoa, bạn cũng trả dần tiền nợ năm xưa nhưng mỗi lần trả nợ là 1 bạn trẻ khác nhau chạy qua trả tiền thay.

Về sau, mình cảm giác từng câu chữ và cách hành văn trong Fb người bạn trai này là giọng văn của Ngọc. Cảm giác như bạn ấy vẽ ra 1 kịch bản để mọi người nghĩ là bạn ấy có 1 boyfriend hiện ở nước ngoài, nôm na là Việt Kiều.

Khi mình đồng thành lập Bếp từ thiện BỮA CƠM NGON CHIA SẺ, bạn này có tham gia 1-2 lần các chương trính bên mình. Khi lên xe trong hành trình thiện bên mình. Bạn liên tục cầm đt online. Một người Chị đã cảnh báo mình về việc bạn ấy đăng tin về chương trình và tự kêu gọi vận động. Khi mình mở fb ra thì k thể xem tin ấy. Có lẽ, bạn ấy edit không cho mình dc thấy status đó.

Một thời gian sau mất liên lạc, Bạn gọi 1 cuộc đt hẹn ăn trưa mà ngỡ ngàng. Cuộc hẹn liên quan đến việc bạn vừa trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và bạn có 1 hợp đồng nho nhỏ cho mình. Bạn bảo có 1 đứa e diện kết nghĩa thân thiết lấy chồng có ngân sách khoảng 23 triệu gì đó, đang tìm người decor backdrop, sân khấu, gallery bằng hoa tươi. Đây là 1 tiệc cưới đãi ngoài trời ở Thủ Đức, Cô dâu người Việt và Chú rể là người Nhật. Bạn ấy trao đởi mình là khoán 20 triệu. Cô dâu đến cafe chung. Về sau mất job này. Nghe loáng thoáng lý do là CD nghĩ mình và bạn ấy cùng nhau ăn xét bớt tiền thi công nếu nhận dc show đó. HẾT CẢ HỒN. Trong khi cái mình bàn là mình decor ra sao, số lượng, tone màu hoa, ngân sách do bên Ngọc đưa ra.

Sau vụ này, lại mất liên lạc tiếp. Bỗng dưng đâu đó thời gian lại thấy ai đó Add fb mình. Hóa ra là bạn này. Rồi bạn mời đi tham dự buổi ra mắt 1 quyển sách của bạn ấy. Mình k có thời gian và k muốn giữ liên hệ nên không đi.

Về sau mới nghe loáng thoáng Elle rằng bạn bảo vụ việc nào đó bị Ba hiếp dâm khi còn bé. Bạn tích cực họp báo, đưa tin, xuất hiện trên FM, VTV và các diễn đàn. Những gì mình từng biết và cảm nhận về bạn này không tốt chút nào. Thông tin bạn đưa ra bây h thú thực mình chả dám tin.

Truyền thông showbiz VN có lẽ bây giờ quá đói thông tin và thích lớn mạnh nhờ lượng like cho những loại tin tức thế này. Hãy kiểm chứng thông tin trước khi chia sẻ, hãy chia sẻ những gì là sự thật và thiết thực, bổ ích.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn, Ngọc và các phương tiện truyền thông. Xin hỏi mọi người đã xác thực thông tin về Ngọc trước khi in sách, talkshow, mời làm diễn giả/nhân vật trong các chương trình như thế nào rồi. Đừng nổi tiếng và kiếm tiền bằng cách chà đạp lên các vấn đề đạo đức và các mối quan hệ trong gia đình.

Mình lên tiếng vì thấy có vẻ càng ngày mọi việc càng đi quá xa.

Tạm gác lại việc Sandy Bích Ngọc là ai, liệu câu chuyện và những tin nhắn của người ba mà Bích Ngọc chia sẻ có đang tin cậy hay không, điều cư dân mạng đang truyền tay nhau chính là đoạn “cầu cứu” của nạn nhân.

Theo như chia sẻ của cộng đồng mạng, cô gái bị xâm hại có tham gia vào một diễn đàn trên mạng xã hội và muốn nhờ mọi người tư vấn về câu chuyện của mình khi bị chính ba ruột xâm hại.

Một thành viên trong nhóm cũng cho biết thêm, sự việc này hoàn toàn có thật. Tuy nhiên “chẳng có cái tin nhắn nào của ông ta gửi nói những lời ghê tởm như vậy. Đây chính xác là tin nhắn của cô bé gửi cho nhóm. Chuyện xảy ra lúc 1h sáng ngày 17/11/2017. Sau đó ông ta còn doạ giết, thì không thể nào ông ta lại gửi cho con bé cái tin nhắn nhẹ nhàng như thế kia được, con bé nói là méc mẹ, thì ổng mà gửi tin nhắn như vậy thì nó sẽ là bằng chứng tố cáo ổng”, thành viên này giãi bày. 

Đoạn “cầu cứu” của nạn nhân. 

Đồng thời, thành viên này cũng chia sẻ thêm, Bích Ngọc rõ ràng là đang cố làm cho câu chuyện thêm phần kịch tính bằng cái tin nhắn bịa đặt.

Đồng thời, quản lý của nhóm cũng cho hay: “Câu chuyện cô bé 17 tuổi, cả group chúng ta đều chứng kiến và theo dõi, chúng ta đều thừa biết độ thực hư của câu chuyện tội nghiệp ấy, vậy nên không bàn cãi về nó. Dù mọi người nghĩ gì, thì cô bé ấy cũng đã có một kết thúc đẹp với người yêu và bức ảnh cưới của hai người đã được cả group chúc mừng” 

Anh cũng tâm sự thêm: “Việc mọi người cần làm không phải là xác minh thực hư rồi làm cho lòng xáo động, mà hãy cùng mọi người giúp đỡ nhiều hơn các trường hợp như vậy, đúng không”