Lộ lý do ‘thầm kín’ khiến Nhã Phương ‘cam chịu’ yêu Trường Giang dù bị phản bội

401

Những góc kín trong chuyện tình cảm của danh hài xứ Quảng bỗng chốc được phơi bày trước dư luận. Chẳng biết thực hư chuyện này thế nào bởi phía Trường Giang vẫn im lặng. Nhưng trong câu chuyện này, nếu như Nam Em tự nhận mình sẽ là người cuối cùng phải chịu tổn thương vì yêu Trường Giang thì chắc chắn, người chịu đớn đau nhất, dai dẳng nhất không ai khác chính là Nhã Phương.

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-02
Mối quan hệ Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em lùm xùm khắp mặt báo trong những ngày qua.

 

Nghệ sĩ là người của công chúng, nhất cử nhất động luôn được “soi” và đặc biệt là các vấn đề tình cảm. Nhưng với Nhã Phương, cô đã rạch ròi trong công việc và cuộc sống cá nhân. Trước truyền thông và trên màn ảnh, nữ diễn viên đã cống hiến hết tài năng và hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm của một nghệ sĩ. Có thể nói không ngoa khi cho rằng, Nhã Phương là một “ngọc nữ” của điện ảnh Việt khi hình ảnh lẫn đời tư đều sạch sẽ. Thế nhưng, có lẽ tên tuổi Nhã Phương nhiều lần bị báo chí “réo gọi” đều liên quan đến chuyện tình cảm của Trường Giang, hay nói đúng hơn, vì danh hài xứ Quảng quá “đào hoa” với nhiều người đẹp showbiz nên Nhã Phương bỗng chốc bị “vạ lây”.

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-03
Nhã Phương gánh chịu nhiều đớn đau khi yêu Trường Giang?

 

Tình yêu không có sự ích kỷ thì đó chỉ mới là tình bạn. Những ngày qua, dù Nhã Phương vẫn giữ im lặng trước truyền thông trong tư cách một nghệ sĩ biết gìn giữ hình ảnh của mình nhưng chắc chắn, trong thẳm sâu trái tim của một người con gái đang yêu thì ngàn vạn bão tố đang thét gào. Làm sao đủ bình tĩnh để im lặng, đủ bao dung để thứ tha và đủ niềm tin để không nghi ngờ khi bạn trai mình bị “vạch mặt” bởi cô gái này đến người đẹp khác. Trước Nam Em, danh hài xứ Quảng cũng từng dính nghi án tình cảm với Quế Vân đấy các mẹ! Mối quan hệ này cũng từng khiến dư luận lùm xùm trong một thời gian.

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-04
Trường Giang từng dính nghi án quan hệ tình cảm với Quế Vân.

 

Nói thế để thấy rằng, Nhã Phương thật “cao tay” trong việc giữ gìn hình ảnh trước truyền thông, và hơn hết, cô im lặng để câu chuyện không bị dư luận đẩy đi xa hơn. Trộm nghĩ, đây cũng có thể là một trong những lý do khiến Nhã Phương phải “cam chịu” sánh đôi cùng Trường Giang, dù năm lần bảy lượt nữ diễn viên rơi vào tình cảnh lao đao, khốn khó.

Trên sóng truyền hình, khi được Trường Giang bất ngờ cầu hôn, Nhã Phương vẫn gật đầu đồng ý dù nhiều người cho rằng nét mặt của nữ diễn viên khi ấy chỉ toàn là gượng gạo, hơn là niềm hạnh phúc. Khi Trường Giang bị “vạch mặt” trước truyền thông, Nhã Phương vẫn bình thản tình tứ ngoài sân bay cùng danh hài. Hay người đẹp này vẫn luôn giữ im lặng trước những giông bão từ trên trời rơi xuống kể từ khi có quan hệ tình cảm cùng Trường Giang.

Quả thật, nếu Nhã Phương yêu Trường Giang một cách chân thành và sẵn sàng gánh chịu mọi “hệ lụy” thì thật ngưỡng mộ và đồng cảm với biết bao nỗi xót xa, thiệt thòi mà cô phải đối diện. Còn giả sử, nếu từ đầu đến giờ, mọi chuyện chỉ là “vai diễn” để Nhã Phương bảo vệ danh xưng “ngọc nữ” của mình trước truyền thông, trước khán giả thì quả là một cái giá khá đắt các mẹ nhỉ?

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-06
Trường Giang từng cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Không biết sau lùm xùm tình ái này, Trường Giang hay Nhã Phương có đủ bình tâm để đối diện với nhau mà hạnh phúc? Một người không biết phải đối diện với quá khứ của mình thế nào, một người sống trong cảm giác bị phản bội, bị cả thế giới soi mói chuyện tình của mình. Thế nhưng, với phụ nữ, một khi tình yêu nếm trải qua nhiều nỗi đau rồi, đến một lúc mỏi mệt quá khắc sẽ buông. Bởi chẳng có cảm xúc nào chiến thắng được tình yêu dành cho chính mình. Như cầm cốc nước nóng quá ắt sẽ tự buông để giải thoát khỏi đớn đau.

Tha thứ được lần một, lần hai thôi chứ mấy ai có thể dành cả đời để tha thứ. Hoặc niềm tin nào đâu cho đi rồi lại trở về vẹn nguyên được nữa. Lời người xưa trước nay đã dặn dò, vốn một lần bất tín, vạn lần bất tin. Câu nói ấy hiển nhiên đúng trong mọi chuyện, kể cả là tình yêu.

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-07

Hơn nữa, Nhã Phương lại sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người “mê mệt”, cũng như nữ diễn viên đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp. Thế thì, hà cớ gì cô lại năm lần bảy lượt trói chặt cuộc đời mình vào một người đàn ông nhiều lần khiến cô đau khổ vì phản bội, thậm chí, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-08

he-lo-ly-do-tham-kin-khien-nha-phuong-cam-chiu-ben-truong-giang-09
Khoảnh khắc thân mật của Nhã Phương bên Trường Giang.

Nhã Phương ơi, đường còn dài, hạnh phúc thênh thang ở phía trước, cớ sao phải “cam chịu” nếu trái tim đã vơi cạn cảm xúc! Còn nếu tình yêu vẫn tồn tại thì chắc chắn, Nhã Phương sẽ phải đi một quãng đường dài đầy chông gai, thử thách, trái tim sẽ lại bị cào xước nhiều lần.

Chúc Nhã Phương đủ tin yêu, đủ mạnh mẽ, đủ tĩnh tại giữa mọi giông bão thế này…