Cày Phim Đêm

Loạt bằng chứng Trường Giang tự làm lộ hết chuyện tình, khán giả vẫn cứ tưởng đang diễn!

914

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 1

Nhiều người dị nghị rằng, những diễn viên có tài diễn xuất thì ở ngoài đời chẳng biết lúc nào họ thật, lúc nào họ diễn. Diễn mà người đời vẫn tưởng là thật – ấy là chuyện thường. Thế nhưng, thật mà khán giả vẫn tưởng đang diễn – chắc ở showbiz Việt này chỉ có Trường Giang!

Anh đối mặt với “người thật việc thật”, bị phơi bày chính chuyện riêng tư của mình nhưng khán giả vẫn cứ tưởng chỉ là một vở diễn và anh là một diễn viên hài mà thôi. Không dưới 3 lần trên sóng truyền hình, Trường Giang đã tự làm lộ hoặc bị đẩy vào thế buộc phải diễn với chính cuộc đời mình! Hết bạn thân của người yêu tới “người tình một tháng” dẫn dắt chuyện thật vào tình huống.

Chính vì thế, dù “Mười Khó” không một lần kể lể với truyền thông hay có một cuộc livestream nào, khán giả vẫn có thể hiểu được nội tình câu chuyện. Dưới đây là những bằng chứng “giật mình”!

LỘ LỜI NHÃ PHƯƠNG NÓI VÀO LÚC ĐÒI CHIA TAY VÀ HÀNH ĐỘNG NÍU KÉO CỦA TRƯỜNG GIANG

Tại Ơn giời cậu đây rồi tập 8, khi Trường Giang diễn với Ái Phương, khán giả không hề biết nguyên bản Nhã Phương đã được chính bạn thân – Ái Phương đưa vào tình huống. Được biết, chính Nhã Phương đã truyền lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm của mình đến Ái Phương để cô đối chọi cùng Trường Giang.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 2


Loạt bằng chứng Trường Giang tự làm lộ hết chuyện tình, khán giả vẫn cứ tưởng đang diễn!

Được bạn thân Nhã Phương “mách nước”, Ái Phương đã diễn tả lại phong thái của người yêu Trường Giang để trị anh ngay tại Ơn giời

Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo, hờn giận đến “làm nhục” Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện như nguyên bản Nhã Phương. Ngay cả lúc diễn cảnh chia tay, Ái Phương cũng mang phong thái của bạn thân để diễn khiến Trường Giang đơ người, sững sờ. Cho đến khi vì quá bối rối và bất ngờ mà nam danh hài tự thốt lên rằng bạn gái mình cũng nói và hành động y đúc như thế.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 3

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen bạn gái.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 4

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 5

Nhưng anh không ngờ Ái Phương đã cao tay diễn tả hành động, lời nói y hệt như bạn thân Nhã Phương khiến Trường Giang đơ người và bị hớ, chệch khỏi vai diễn.

Người con gái tên Phương:

Bộ anh tưởng, anh ra ngoài anh chọc cô này, cô kia chắc em không biết?

Khi ấy Ái Phương đã nói: “Em nói cho anh biết chuyện này, em lăn tăn một thời gian rồi. Em không có tốt lành gì hết, em tham vọng, em cũng thủ đoạn nhưng mà tới cùng, có những lúc quyết định em vẫn là con người. Em thương anh. Nhưng em không có lòng tin ở anh. Chính vì không có lòng tin ở anh cho nên em tìm bù đắp ở nơi khác. Bộ anh tưởng anh ra ngoài anh chọc cô này, cô kia chắc em không biết?

Em cũng mệt mỏi rồi. Thôi thì bây giờ, mặt tốt thì đã ráng xô ra cho anh rồi. Giờ mặt xấu xô đại luôn đi. Em không muốn cố gắng như thế này nữa. Tương lai anh thể hiện được anh là người có bản lĩnh khi yêu em và làm cho em trở thành người có động lực để em tốt hơn thì anh đến anh tìm em. Còn bây giờ mình chia tay đi!”

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 6

Nam diễn viên thẫn thờ khi nghe những câu do Ái Phương nói mà thực tế anh đã nghe ngàn lần từ người yêu mình – Nhã Phương.

Người con gái tên Phương:

Em thương anh. Nhưng em không có lòng tin ở anh!

Lúc ấy, Trường Giang chỉ biết lấy tập hồ sơ che miệng lại vì quá ngỡ ngàng, anh buột miệng nói: “Trùng khớp! Y chang… Nghe rất nhiều lần… Và sau đó thường anh sẽ là người ôm”. Ái Phương hỏi: “Ôm có giải quyết được không?”. Trường Giang đáp: “Thường anh sẽ là người ôm và nói câu xin lỗi. Thường thì ‘bên kia’ cũng nói: ‘Câu này nói ngàn lần’. Nhưng thường…” Chưa kịp kể hết, Trường Giang đã bị Ái Phương giật tập hồ sơ và choảng vào đầu hỏi: “Bên kia nào?”

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 8

Trường Giang ngơ ngác sực tỉnh sau khi tự mình làm lộ câu chuyện lúc người yêu đòi chia tay

Lúc ấy Trường Giang mới tỉnh ngộ, ngơ ngác tự ồ lên khi biết mình bị chệch ra khỏi vai diễn vì bị Ái Phương dẫn dắt quá sâu vào câu chuyện thật. Đến nỗi anh ngồi như đang tâm sự với cô bạn thân của người yêu mà quên mất mình đang diễn trên sân khấu Ơn giời! Ái Phương phải hét lên: “Đang nói chuyện với em anh nghĩ con nào khác vậy hả?”, Trường Giang mới chữa ngượng: “Phim! Trong phim Hàn Quốc!” và ôm cứng lấy cô, đồng thời được Hoài Linh giải vây bấm chuông.

MUỐN SẮP XẾP LẠI CUỘC ĐỜI NAM EM VÀ BỊ CÔ CHẤT VẤN KHI COI TÌNH CẢM “NHƯ MỘT TRÒ ĐÙA”

Sau khi gây chấn động khi tiết lộ chuyện yêu Trường Giang, Nam Em đã viết tâm thư xin lỗi anh và Nhã Phương, đồng thời trong bức thư, Nam Em thành thật bộc bạch rằng: “Câu chuyện ở Ơn giời – Những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật”.

Đó chính là tại Ơn giời cậu đây rồi tập 12. Nam Em đã giành cúp tuần đó nhưng ít ai hiểu được cô đã nói với người mình yêu – Trường Giang những lời thành thật chứ không phải diễn.

Bất chấp ngoại hình của Trường Giang, cô vẫn yêu anh nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất từ trước đến giờ”. Người đẹp cũng khẳng định chính Trường Giang đã giúp mình tin vào đàn ông: “Em rất mất niềm tin khi gia đình em đổ vỡ, mất niềm tin về những người đàn ông đểu với em. Đời tư em rất là lộn xộn”. Trường Giang không thể làm ngơ trước lời tâm sự của Nam Em.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 10

Nam Em đối mặt thực sự với người mình yêu và dùng lời lẽ cho chính anh chứ không phải nhân vật

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai cầu hôn và mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng tại Ơn giời, nam danh hài lại yêu cầu: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em”. Đang hạnh phúc, Trường Giang bất ngờ yêu cầu chia tay. Khi ấy Nam Em đã nhìn vào mắt anh và nói: “Em không tin… Em không tin anh lại nói câu đó… Chia tay”. Trường Giang hỏi Nam Em tự tin rằng anh sẽ không bỏ được cô đúng không, người đẹp đáp: “Ừ, em có niềm tin, vào tình yêu. Em nghĩ rằng cuộc sống này, tiền bạc vật chất không quan trọng đâu. Đối với em, em sống không vì vật chất mà vì cảm xúc”.

Nam Em:

Anh coi tình cảm của mình giống như một trò đùa đúng không?

Tiếp nối tình huống còn có người thứ 3 xuất hiện nhưng Nam Em vẫn chứng tỏ tình cảm dành cho anh. Có thể thấy ánh mắt Nam Em ngay trên sân khấu dành cho Trường Giang đầy sự mong đợi. Khi biết Trường Giang thử mình xem cô có yêu anh thật lòng hay không, Nam Em đã nói: “Anh coi tình cảm của mình giống như một trò đùa đúng không?” Trường Giang giải thích: “Tại em đẹp quá, anh nghĩ em sẽ bỏ anh đi. Lúc đó coi như anh có một bài học. Còn bây giờ em lại yêu anh chân thành mà không bỏ anh đi thì anh có một bài học sâu sắc hơn.”

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 12

Ánh mắt sững sờ của Trường Giang khi bị Nam Em chất vấn

Nam Em bày tỏ: “Anh không sợ em biết câu chuyện này sẽ bỏ anh đi, và bài học lớn nhất của anh là không tin vào người phụ nữ không?” Trường Giang đáp: “Sao em làm anh hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vậy?” Nam Em gây áp lực: “Em nghiêm túc đó”, ánh mắt Trường Giang khi đó có phần hoang mang. Hoa khôi tiếp lời: “Em với anh đi với nhau sẽ rất là xa, rất là lâu, mà mỗi ngày anh cứ thử em như vậy, em sợ không đủ sức để chơi cái trò chơi của anh đâu! Thiệt!” Trường Giang đã quỳ xuống xin lỗi cô thì Nam Em nói: “Nếu anh muốn thì em đi thôi! Tại vì em không thích người đàn ông quỳ xuống chân em nói những câu nói đó. Ngay chính bản thân anh còn không tôn trọng mình thì làm sao anh bảo vệ được em!”

Tình huống kết thúc vào đúng lúc này khi được Hoài Linh “cứu” bằng cách bấm chuông. Trường Giang vẫn nhìn cô và nói: “Hay quá vậy, ôm nhau cái được không?”, Nam Em đã cho phép.

TRƯỚC ĐÓ 5 LẦN 7 LƯỢT “RẮC THÍNH”, THẬM CHÍ LÉN NẮM TAY NAM EM NGAY TRÊN SÓNG

Nam Em nói, cô và Trường Giang nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng tham gia gameshow 7 nụ cười xuân. Đó là cơ hội để cả hai tiếp xúc nhiều hơn và xích lại gần nhau nhưng trước đó Trường Giang và Nam Em từng xuất hiện chung tại nhiều gameshow khác. Ngay trên sóng truyền hình, không ít lần nam danh hài xứ Quảng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt dành cho Nam Em.


Clip những hành động quan tâm đặc biệt của Trường Giang dành cho Nam Em

Khi “cầm trịch” chương trình Thiên đường ẩm thực, Trường Giang đã bị chú ý bởi một cô nàng Nam Em hồn nhiên và “lầy” hết sức. Anh quan tâm cô và sợ cô bị đau bao tử: “Em phải ăn nhiều vô để khỏi bị đau bao tử trở lại nghe chưa? Em mà bị gì là anh lo lắm”. Dường như nhớ đến Nhã Phương, Nam Em nói cô sợ sau chương trình này cô sẽ bị “giết”.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 14

Cả hai “đưa đẩy” ngọt ngào.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 16

Cho đến khi sực nhớ ra một nhân vật “quyền lực”.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng có hành động ân cần đút cho Nam Em ăn vì nhìn cô nàng tội nghiệp.

loat bang chung truong giang tu lam lo het chuyen tinh, khan gia van cu tuong dang dien! - 18

Miếng đầu tiên anh sẽ gắp cho em, miếng thứ hai cũng cho em và miếng ngon nhất anh cũng dành cho em… – Y như Nam Em đã kể vậy!

Trong một gameshow khác mang tên Bí mật đêm chủ nhật, anh khiến nhiều khán giả ồ lên khi dành cho Nam Em nụ hôn lên trán để động viên cô khi hai người diễn tình huống về ra mắt gia đình.

Cuối cùng khi cả hai “tình trong như đã” tại 7 nụ cười xuân, nam danh hài còn âm thầm nắm tay Nam Em khi đang chơi trò chơi. Cụ thể khi Trường Giang, Hari Won và Nam Em phải diễn cảnh nằm cạnh nhau, từ từ hạ mình xuống giường, Trường Giang đã lặng lẽ nắm chặt tay Nam Em mà tay còn lại không nắm tay Hari Won. Tình tiết này được cho là nằm ngoài kịch bản.