Mặc đồ ngủ chụp ảnh cưới tại quán phở cạnh nhà – cặp đôi dễ thương không chịu nổi

2263

Những tấm hình cưới của cặp đôi này đang gây sốt mạng xã hội không chỉ bởi độ giản dị đến đáng yêu và ngộ nghĩnh mà còn bởi sự phá cách không phải ai cũng dám làm.

Nhiều người chẳng còn tin vào chuyện yêu xa nữa. Họ cho rằng yêu xa sẽ chẳng có kết quả, nhàm chán, mệt mỏi, tủi thân, hờn ghen… Thế nhưng đó đâu phải là tất cả. Những người yêu nhau thì vẫn sẽ quay về với nhau dù học có ở xa đến mấy.

Và kết quả của việc yêu xa không còn chịu đựng được khoảng cách chính là “happy ending”. Yêu xa chính là sự thử thách cho những cặp đôi. Nếu họ thật sự hướng về nhau thì khoảng cách chẳng thể làm giảm đi hạnh phúc, mà còn tạo ra những bất ngờ. Câu chuyện mới đây đang rất thu hút trên fanpage Humans of Hà Nội chắc hẳn là một trong những minh chứng cho bạn tin hơn vào yêu xa.

Không phải ai cũng yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi này chính là vậy. Ban đầu, nàng còn ghét chàng bởi khuôn mặt chàng nhìn… “đểu đểu”. Họ đều là du học sinh tại Anh. Cái ghét đầu tiên lại bị 30 phút gặp gỡ định mệnh xóa tan hết. Thay vào đó là một chuyện tình yêu xa bất chấp khoảng cách Bắc – Nam. Và đâu ai ngờ, Hà Nội – Sài Gòn lại về chung một nhà dù chàng và nàng từng lo lắng khá nhiều.

Cô gái kể trên trang mạng: “Mình với ảnh biết nhau từ hồi còn học bên Anh, mà lúc đó ghét lắm tại trông ảnh đểu đểu. Thế rồi 3 năm trước bỗng dưng 2 đứa gặp lại nhau ở Hà Nội nên hẹn cà phê với nhau 30 phút, rồi tự dưng mình thấy… ok fine. Sau đấy mình quay về Sài Gòn, ảnh ở lại Hà Nội. Thời gian đó cảm xúc cũng điên rồ lắm, vì tất cả sự kết nối của bọn mình là những cuộc “nấu cháo điện thoại” đều đặn hàng ngày như những đứa học sinh cấp 2. Ngày nào cũng tám với nhau vui như Tết”.

Và một biến cố đã xảy đến tạo nên bước ngoặt: “Thế rồi đùng một cái ảnh kêu thôi anh không gọi điện cho em nữa đâu… Lúc đó miệng nói ‘Ừ ok tuỳ anh’ nhưng thực ra trong lòng hẫng kinh khủng. Khi bị rơi vào trạng thái lấp lửng giữa BẠN và HƠN-CẢ-BẠN, mình hèn hơn thì phải, chẳng dám hỏi lý do vì sao người ta lại làm thế, sợ người ta trả lời kiểu ‘I’m just not that into you’ thì sập mất!

Thế là 2 đứa ngoan cố cứ im ỉm không nói với nhau câu nào mà đầu óc thì quay cuồng không biết người kia đang nghĩ cái gì… Được hơn 1 tuần thì mình thua, phải mở lời hỏi han trước. 2 đứa nhận ra tình cảm quá nhiều nên quyết định sẽ quen nhau” (Quen là không chỉ là quen biết mà còn là “yêu”, người trong Nam nói thế!”).

Cô nàng cũng kể về cách tỏ tình cũng hết sức giản dị: “Ảnh tỏ tình với mình qua điện thoại đó.Yêu xa bọn mình hứa với nhau là cứ 3 tuần sẽ gặp nhau 1 lần, luân phiên bay ra Hà Nội hoặc vào Sài Gòn; tranh thủ từng chuyến công tác dành ra thêm mấy ngày cho nhau nữa. Bay nhiều… tốn kém phết, giờ bọn mình về một nhà luôn cho tiết kiệm haha”.

Nói về bộ ảnh cưới độc đáo một không hai, cô nàng viết: “Ảnh này á? Hình cưới của tụi mình luôn đó. Mình nhớ ngày xưa hay thấy cảnh ông mặc áo may – ô quần đùi, bà mặc đồ bộ ngồi phẩy quạt, uống trà với nhau nên mấy bà chị chạy luôn ra chợ sắm nguyên 1 cây như thế cho bọn mình, dép tổ ong thì được bạn bè đài thọ. Bọn mình chụp ngay quán phở gần nhà nè. Hai bọn mình tính đều đơn giản, ngại cầu kì nên cũng chỉ muốn lưu lại những gì thật và bình dị thôi, như cách để nhắc nhau sau này dù có khó có khổ thì cũng phải vui vẻ như vậy…”.

Nhân vật chính của những bộ ảnh vô cùng đáng yêu này là là Tuấn Anh – Trần Ngọc. Cả hai đều là dân văn phòng. Tuấn Anh sinh năm 1987, Ngọc sinh năm 1991. “Tụi mình quen nhau được gần 3 năm rồi, yêu xa thì 1 năm rưỡi. Động lực để yêu xa thì… vì yêu thôi, kiểu như đúng người rồi ấy.”, Ngọc chia sẻ về chuyện tình của mình.

Khoảng cách cũng khiến chàng và nàng khó khăn không ít, cứ phải đi đi về về để gặp nhau. Lịch hẹn của cặp đôi thường là 3 tuần 1 lần, nhịn lắm thì sẽ là 6 tuần. Tốn kém kha khá nên họ cũng phải đặt vé sớm, lên kế hoạch sớm, tiết kiệm để được gặp nhau. Hiện cả hai đều đang cùng ở Sài Gòn và chẳng còn phải đợi lâu nữa, chỉ tuần tới là họ sẽ về chung một nhà.

Những tấm hình cưới của cặp đôi này gây sốt trên mạng xã hội bởi độ đáng yêu và ngộ nghĩnh vô cùng. Dân tình không chỉ khâm phục chuyện tình dễ thương mà còn xôn xao không ngớt với bộ ảnh cưới lạ mắt này. Chẳng cầu kỳ, cặp đôi đã “tậu” cho mình bộ ảnh cưới vô cùng đơn giản mà lại gây nhiều chú ý. Chỉ là chàng mặc quần đùi, nàng mặc đồ ở nhà và chụp ngay tại quán phở gần nhà thế mà thành ra thật ấm áp.

Tuy vậy, đây mới chỉ là 1 trong 3 bộ ảnh cưới của Ngọc và Tuấn Anh. Nhưng đây có lẽ cũng là những tấm hình ấn tượng và thú vị nhất rồi. Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu “hết nấc” của cặp đôi này nhé!

Đôi vợ chồng trẻ chụp ảnh cưới khi ăn sáng

Cô vợ bóp mồm anh chồng

Chỉ mỗi anh chồng cười

Phong cách mặc quần bá đạo của cô vợ

Cafe sáng

Chụp qua hàng rào

Hôn nhau qua hàng rào