Mặc váy ra đường vào trời rét dưới 10 độ nữ sinh suýt cắt 2 chân, đây chính là lý do khủng khiếp khiến chị em dè chừng

621

Đúng là thời trang đánh tan thời tiết, liệu còn mấy ai cả gan diện ‘trên đông dưới hè’ kiểu này thì coi chừng có ngày cụt chân chứ chẳng đùa.

Nhật Bản là đất nước có mùa đông khá lạnh, có nơi tuyết phủ trắng mùa đông và nhiệt độ dưới âm độ C. Thế nhưng những nữ sinh Nhật Bản lại cảm thấy khá thoải mái và tự tin khi diện những bộ đồng phục với chân váy ngắn đến trường trong thời tiết khắc nghiệt. Và hậu quả sau đó thật khủng khiếp.

Screenshot_4

Diện váy ngắn giữa trời lạnh âm độ C.

Xem thêm: Lương 20 triệu/tháng vẫn cháy túi vì con uống 10 thùng sữa mỗi tháng, hậu quả khủng khiếp đang tàn phá cơ thể bé khiến các mẹ khóc cạn nước mắt

Khi nhiệt độ ngoài trời xuống âm 40 độ C, cô gái không may mắn này đã buộc phải nghỉ học để điều trị ‘hậu quả’ của việc mặc váy ngắn và không bảo vệ vùng da dưới chân khiến đôi chân bị tê cóng, thâm tím và nguy cơ bỏng lạnh là rất cao.

Theo đó, rất có khả năng đôi chân mất cảm giác và không thể đi lại, đồng nghĩa với việc nếu tình trạng quá nặng buộc phải cắt bỏ nó.

Screenshot_5

Đôi chân bị tê cóng, sưng tấy mà mất cảm giác đi lại.

Nhiệt độ xuống thấp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc giữ ấm cơ thể mỗi khi ra đường là hết sức quan trọng. Không chỉ vậy, trang phục mùa đông cũng cần được xem xét lựa chọn cho phù hợp.

Screenshot_3

Nhiệt độ xuống thấp ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Đã có rất nhiều trường hợp bị bỏng lạnh do cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ thấp nhiều giờ khiến vùng da bị tổn thương, các cơ bị tê cóng.

Kinh-hoang-ban-tay-co-gai-bien-thanh-nai-chuoi-do-bong-lanh-4

Bỏng lạnh do tiếp xúc với nhiệt độ quá thấp bên ngoài.

Chính vì vậy, đừng đùa với thời tiết giá lạnh khi sức khỏe của bạn luôn bị đe dọa, nhất là khi ra đường với nhiệt độ thấp hãy mang theo áo ấm và trang bị đầy đủ để giữ ấm cơ thể tốt nhất.

Nguồn: T.C

Sam/Theo Thethaoxahoi.vn