Cày Phim Đêm

Màn cầu hôn bị ném đá, anh trai lên tiếng ‘từ mặt’ Trường Giang để ‘thử lòng thiên hạ’

764

Tối 18/1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng được phát sóng trực tiếp. Danh hài chuẩn bị nhẫn và cầu hôn bạn gái: “Tất cả những gì của anh, nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng, hãy về nhà anh và sắp xếp lại cuộc sống của anh. Nếu hôm nay em không nhận lời thì ngày mai, mọi người sẽ không thấy anh ở đâu nữa cả”.

Màn cầu hôn bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Bất ngờ hơn, sau sự việc, trên trang cá nhân Quang Vũ – anh trai, cũng là quản lý hiện tại của Trường Giang có những phát ngôn úp mở: “Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox , từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình”.


Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu.

Anh trai Trường Giang đăng status khó hiểu sau màn cầu hôn.

Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ sau câu chuyện cầu hôn của Trường Giang gây nhiều tranh luận, các cơ quan truyền thông đã liên hệ với quản lý để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, vì không muốn bị làm phiền nên đăng tải status để “tránh né”.

Dòng trạng thái cũng không khỏi khiến người hâm mộ hoang mang về tình cảm và mối quan hệ của anh em Trường Giang.

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, anh đã có câu trả lời hài hước để giải đáp những thắc mắc: “Tui có thể từ bỏ cả thiên hạ, nhưng không thể bỏ rơi em trai mình, thực ra muốn test thử kẻ ghét mình đông không, hoá ra đông thật”.

Trong khi đó, Quý Bình bị fan của Trường Giang “ném đá” vì liên tục ngắt lời khi danh hài nói lời cầu hôn với Nhã Phương. Quản lý “Mười Khó” yêu cầu fan của Trường Giang không làm phiền Facebook của Quý Bình vì cho rằng đây là trách nhiệm anh phải làm để đảm bảo thời lượng phát sóng.

Anh cũng chia sẻ sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì làm ảnh hưởng đến công việc của nam diễn viên.