Màn đập heo đất lịch sử: 4 năm tiền tiết kiệm cho vợ đi du lịch châu Âu

284

 

Những clip liên quan đến chủ đề đập heo hốt tiền luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, còn cảm giác nào sung sướng hơn khoảnh khắc nhận lại thành quả ngọt ngào sau thời gian dài dành dụm, chắt chiu “nuôi heo” của mình. Số tiền ấy dù ít hay nhiều, để trang trải chi tiêu hàng ngày, mua sắm vật dụng đắt tiền hay mạnh tay đầu tư cho một chuyến du lịch dài ngày… thì bạn đều là người xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc ấy sau bao ngày chờ đợi.

Mới đây, một anh chồng sinh năm 1990 tên Nguyễn Duy Tân tại TP.HCM đã có màn đập heo ấn tượng như thế. Tân “nuôi heo” trong 4 năm, trước cả khi lấy vợ, để hướng đến mục tiêu lớn đời mình. Ngày 23/8 vừa qua, sau khi em heo mập ú nu không còn chỗ để nhét tiền vào, anh Tân quyết định “mổ heo”.

Anh chồng đập heo sau 4 năm, mang hơn 600 triệu đưa vợ đi châu Âu du lịch - Ảnh 1.

Cảm giác này thật khó để diễn tả thành lời.

Đúng lúc anh Tân đập heo, rất nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng thi nhau đổ ra làm người xem đã mắt. Người ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trên chính là cô vợ may mắn có tên Nguyễn Bích Ngân, sinh năm 1992.

Anh chồng đập heo sau 4 năm, mang hơn 600 triệu đưa vợ đi châu Âu du lịch - Ảnh 2.

Người đàn ông dành cả tuổi thanh xuân để bỏ ống heo đây rồi.

Trong lúc vợ nghĩ nên tiêu tiền vào việc gì, nào là mua túi, mua xe… thì anh chồng nhất quyết sẽ dùng tiền để đi du lịch vòng quanh châu Âu một chuyến cho thật đã.

“Clip đăng lên chỉ để vui chứ mình không có ý câu like đâu nha. Tổng số tiền mình để dành được trong heo là 674 triệu đồng. Ngày 12/9 mình sẽ bắt đầu chuyến du lịch châu Âu cùng vợ đến cuối tháng 9 mới về. Do mình đi tự túc nên kinh phí sẽ rất cao, euro rất đắt đỏ nên mang nhiều tiền một chút cho xông xênh. Tiền này là mình để dành từ trước khi lấy vợ đó nha, sau khi lấy vợ rồi mình cũng không để cho bà xã góp. Mình muốn khoản này mình tự để dành để đưa vợ đi chơi thôi…”, anh Tân nói.

Anh chồng đập heo sau 4 năm, mang hơn 600 triệu đưa vợ đi châu Âu du lịch - Ảnh 3.

Tổng số tiền để ống heo trong 4 năm là 674 triệu đồng.

Kết hôn được 4 năm, trong quãng thời gian ấy anh Tân và vợ đã cùng nhau du lịch nhiều nơi như Hàn quốc, Thái Lan, HongKong, Malay, Singapore, Trung Quốc, Campuchia…

9X hiện có công ty thu mua phế liệu, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, dịch vụ thuê xe hoa còn vợ anh bán yến sào. Cặp đôi đang sống ở Thủ Đức (TP.HCM).

Sau màn đập heo ấn tượng, anh Tân được nhiều người khen ngợi vừa biết làm ăn lại vừa giỏi tiết kiệm, tiết kiệm xong lại dành nó để mang đến niềm vui cho gia đình – người chồng soái ca mà ai cũng mơ!

Anh chồng "đập heo" sau 4 năm, mang hơn 600 triệu đưa vợ đi châu Âu du lịch - Ảnh 4.
Anh chồng "đập heo" sau 4 năm, mang hơn 600 triệu đưa vợ đi châu Âu du lịch - Ảnh 4.

Anh Tân và vợ sẽ có chuyến du lịch châu Âu bằng tiền tiết kiệm trong 4 năm vào giữa tháng 9 này.

Trước màn đập heo thu hề hơn nửa tỷ này, dân mạng từng choáng với nhiều màn “mổ heo” khác. Năm 2016, Trường Giang ở Hà Nội đã đập heo đất nuôi trong 2 thu hoạch được tổng số tiền là 345 triệu đồng – số tiền này sẽ được dùng để bù thêm vào mua ô tô. Trước đó, cặp đôi Tùng Tâm – Minh Huyền, hai bạn trẻ sống ở TP.HCM cũng gây choáng khi khui ống heo được 200 triệu. Tùng Tâm đã dành toàn bộ số tiền cho vợ trước bao ánh mắt ghen tị của dân tình.