Mặt mộc làm dân tình hoảng loạn, đến khi “thả rông” vòng 1 Kiều Anh khiến nhiều người “ngã ngửa” vì đã lép lại còn “xập xệ”

377

Ngày 23/2, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi tài khoản facebook N.K.S hay còn được biết đến với biệt danh Shyn – một game thủ nổi tiếng trong làng game Việt đã lên tiếng tố cáo bạn gái của mình là nữ streamer Kiều Anh Hera nhiều lần phản bội trong 3 năm yêu nhau mặc dù anh đã chăm sóc cho cô nàng từng thứ nhỏ nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên Kiều Anh lại dối trá, ngoại tình với 7 game thủ nổi tiếng và hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Phốt tình ái của Kiều Anh Hera và Shyn khiến cộng đồng mạng xôn xao

Có thể nói, phốt tình ái lần này à câu chuyện động trời đối với Kiều Anh Hera, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, công việc của cô. Thậm chí, Shyn tuyên bố với giọng hận thù rằng lật tẩy Kiều Anh Hera để cô thấy cái giá của việc mang tình cảm chân thành của người khác ra làm trò đùa, lợi dụng: “Chốt lại là tao đã từ bỏ rồi nhưng mày không bao giờ chịu buông tha cho tao, nhưng từ giờ giữa tao và mày chỉ có thù hận chứ không có gì gọi là tình yêu, tình cảm hay tình nghĩa? Mấy cái đó chết hẳn rồi thì mới có status này”.

Ngoài ra, Shyn còn tung ra bằng chứng chứng minh câu chuyện của mình có thật như tin nhắn, video clip.

Trong nhiều bức ảnh, và cả khi stream, Kiều Anh rất thoải mái trong các tạo hình và biểu cảm hết sức gợi cảm, pho diễn những đường nét nóng bỏng của cơ thể. Vì vậy khi Shyn nói rằng sẽ tung clip sex hơn 9Gb của Kiều Anh lên mạng, nhiều thanh niên hâm mộ thân hình nóng bỏng của cô nàng đã ngày đêm ‘hóng’ clip đó.

Tuy nhiên, khi nhiều hình ảnh thực của Kiều Anh bị dân mạng tung lên thì nhiều người đã bỏ mộng muốn xem link 9GB.Cách đây mấy hôm, cô nàng lộ bộ mặt kém xinh khiến cư dân mạng ‘hú hồn’ thì không lâu sau một clip livestream đi biển của Hera lại khiến đấng mày râu ngán ngẩm vì ngực lép, bụng ngấn mỡ và thân hình cũng không nóng bỏng như trên những bức hình cô gái này đăng tải.

So sánh với cô bạn gái đi biển cùng thì Hera còn lép vế hơn nhiều. Không những thế có người còn nhận xét cô đen hơn nhiều so với trên mạng.

So với bạn nữ đi chơi cùng, Hera còn kém sắc hơn.

Mặt mộc của cô nàng cũng không xinh đẹp như nhiều người tưởng

Và thật sự khi nhìn những hình ảnh này, có ai đang ảo tưởng về Kiều Anh Hera cũng phải giật mình vì nhan sắc choáng váng của cô nàng ngoài đời thật hay không?