Cày Phim Đêm

Mất nhẫn kim cương đính hôn khi đang làm vườn, 13 năm sau 1 củ cà rốt “trả lại” nhẫn như thế này

298

Bà Mary Grams, 84 tuổi, từng đau khổ khi đánh mất chiếc nhẫn đính hôn có gắn kim cương trong lúc đang gieo hạt tại nông trại gia đình ở Alberta vào năm 2004, theo tạp chí Canadian Broadcasting Corp.

Bà chỉ kể với con trai và không nói gì với chồng về việc làm mất chiếc nhẫn. Bà cho biết: “Tôi đã không nói với ông ấy vì tôi nghĩ chắc chắn ông ấy sẽ lại tặng tôi một thứ gì khác”.

Thay vào đó, bà lặng lẽ mua một chiếc nhẫn rẻ tiền hơn, và chồng bà không hề nhận thấy sự khác biệt giữa chiếc nhẫn mới và cũ.

13 năm trôi qua, bỗng một ngày chiếc nhẫn kim cương xuất hiện trở lại trong khu vườn cũ của bà Grams, hiện thuộc về Brian, con trai bà.

Anh Brian nói với tờ Global News: “Vợ tôi đi đào cà rốt để ăn tối, và tôi thấy cô ấy mang về một củ cà rốt có một thứ gì đó”.

Củ cà rốt mọc xuyên qua chiếc nhẫn kim cương (Ảnh: Twitter)
Củ cà rốt mọc xuyên qua chiếc nhẫn kim cương (Ảnh: Twitter)

Brian kể lại: “Cô ấy đưa tôi xem củ cà rốt và nói, ‘Anh có biết gì về việc này không?’ Tôi đáp: ‘Anh nghĩ là có, mấy năm trước mẹ làm mất một chiếc nhẫn”.

Khi cặp đôi gọi cho bà Grams để báo tin vui, bà nghĩ rằng các con đang trêu đùa mình vì cả hai không thể nhịn cười.

Nhưng khi nhìn thấy củ cà rốt vào ngày hôm sau, bà phát hiện ra đó thật sự là chiếc nhẫn kim cương mà mình đã đánh mất.

Bà Mary Grams cầm củ cà rốt có chứa chiếc nhẫn kim cương (Ảnh: Twitter)
Bà Mary Grams cầm củ cà rốt có chứa chiếc nhẫn kim cương (Ảnh: Twitter)

Bà Grams nói rằng bà ước gì mình có thể kể chuyện này với người chồng quá cố của mình. Ông đã qua đời 5 năm trước. Bà cho biết ông là một người hay bông đùa, ông sẽ thấy toàn bộ chuyện này thật hài hước.

Đây không phải là lần đầu tiên có người tìm thấy một củ cà rốt mọc xuyên qua nhẫn kim cương, theo New York Post. Năm 2011, một phụ nữ người Thụy Điển đã tìm thấy chiếc nhẫn cưới của cô trong một củ cà rốt sau 16 năm bị thất lạc.

Thanh Hà