‘Mẫu cò hương’ Cao Ngân tuyên bố sẽ tăng cân để là người kế vị H’Hen Niê nhưng lúc chụp chung với Hoa hậu trông lại quá chênh lệch

1726

Chỉ ít ngày sau khi H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, “cây hài Next Top” Cao Ngân bất ngờ tuyên bố đàn chị sẽ phải trao lại vương miện cho mình trong mùa thi tới.

Tự tin với diện mạo mới sau khi tăng cân, chân dài họ Cao thông báo trên mạng xã hội: “Khi nào chị Hen hết nhiệm kỳ thì đến lượt Ngân nhé. Bớt thấy xương rồi bà con”.

Cao Ngân thông báo sẽ là người kế nhiệm H’Hen Niê.

Diện mạo mới của Cao Ngân sau khi tăng cân.

Ngay sau phát ngôn đánh tiếng nửa đùa nửa thật của chân dài Next Top, người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng nếu Cao Ngân ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chắc chắn cô sẽ là một màu sắc vô cùng thú vị giữa dàn thí sinh xinh đẹp.

Trước đó, Cao Ngân được xem như một “hiện tượng hài” trong nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017. Chính tính cách vô tư, hài hước bản năng đã giúp cô gái “cò hương” được cộng đồng mạng yêu thích.

Cao Ngân khuyên mọi người cứ việc đợi để xem.

Nối tiếp lời đánh tiếng, Cao Ngân khẳng định: “Mọi người cứ việc đợi xem thôi, còn lại cứ để Ngân lo”. Chưa dừng lại, chân dài Next Top còn tiết lộ trước phần thi ứng xử của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chưa cần biết ban giám khảo hỏi gì, Cao Ngân cho biết sẽ trả lời theo hình thức sau: “Phần ứng xử 1 phút bắt đầu! Lời nói đầu tiên cho Ngân xin gửi lời chào đến A, B rồi C, xong đến lời chúc sức khỏe và kèm câu chúc quen thuộc một buổi tối mát lạnh. Xong cho Ngân xin gửi lời cảm ơn đến A, B rồi C! Và cuối cùng cho Ngân xin hát một câu vọng cổ tặng mọi người! Chưa kịp hát thì ‘keng, keng, keng’, hết giờ!”.

Vào vòng thi ứng xử, Cao Ngân sẽ… hát vọng cổ.

Phần trả lời ứng xử hài hước của chân dài họ Cao.

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng “ngả mũ” trước sự hài hước của chân dài họ Cao. Mặc dù những câu chữ do cô viết ra chỉ với mục đích bông đùa, song rất nhiều bình luận lại bày tỏ sự ủng hộ, mong đợi Cao Ngân sẽ xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo Vietnamnet