Mẹ trẻ mạo hiểm nhờ chồng “lên đồ” trong một tuần, kết quả ngạc nhiên đến ngỡ ngàng

65

Phụ nữ thích shopping, họ có thể bỏ hàng giờ đồng hồ để đi mua váy vóc, giày dép nhưng đôi khi về lại chỉ biết để đấy mà chưa dùng. Đôi khi, có những người còn để trang phục sang hẳn mùa sau, thậm chí lỗi mốt vì chẳng biết kết hợp như thế nào.

Mới đây, trang Brightside đã tạo điều kiện cho các cặp vợ chồng thực hiện một thử thách nho nhỏ: chồng làm stylist chọn quần áo, lên đồ cho vợ trong một tuần. Trong đó, gia đình anh Colin và vợ anh Caitlyn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang lại kết quả thú vị không ngờ.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_1
Colin đã tham gia thử thách chọn đồ mặc cả tuần cho vợ Caitlyn.

Thứ Hai

Sáng thứ Hai đầu tuần, tôi quan sát Colin rất cẩn thận khám phá tủ đồ và chọn quần áo cho tôi. Ngày hôm đó tôi có việc quan trọng là gặp đối tác kinh doanh. Tôi có chút không tự tin và nghĩ rằng nên bỏ ý tưởng tin vào mắt thẩm mỹ của chồng.

Và đúng như tôi dự đoán, Colin đã chọn cho tôi bộ đồ có màu sắc tươi vui và tràn đầy hứng khởi nhưng nó có vẻ không mấy phù hợp với cuộc họp. Tuy nhiên, tôi vẫn mặc chúng và khá bất ngờ khi nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp. Họ nói rằng trông tôi sinh động và đầy mới mẻ. Tôi tự nhủ chắc sẽ áp dụng cách kết hợp đồ này thêm nhiều lần nữa.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_2
Một bộ đồ rực rỡ khởi động tuần mới là khởi đầu ấn tượng của anh chồng chiều vợ.

Thứ Ba

Ngày hôm sau, tôi đã biết rằng chồng tôi rất thích đồ màu sáng. Bạn có thể không tưởng tượng được ý nghĩ của đàn ông về cách chọn đồ đâu, nhưng tôi thì có đấy.

Chồng tôi nói rằng dự báo thời tiết hôm đó là một ngày nắng và anh ấy muốn tôi rực rỡ như mặt trời. Colin đã tìm thấy chiếc túi cũ mà lâu rồi tôi không dùng đến. Bản thân anh ấy lại vô cùng ấn tượng vì nó có hình ảnh ngôi nhà đầy thân yêu. Từ hôm đó, chiếc túi cũ được tôi yêu thích trở lại.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_3
Nhìn cô ấy thật rực rỡ, nhưng ấn tượng nhất lại là chiếc túi đã lâu không dùng.

Thứ Tư

Hôm nay là ngày kỷ niệm của tôi và Colin nên chúng tôi quyết định ăn mừng bằng một bữa tối lãng mạn. Tuy nhiên, vì không thể đến nhà hàng với 2 đứa trẻ nghịch ngợm nên cả hai đã quyết định ăn tại nhà.

Trước đây, hai vợ chồng tôi đã từng làm như vậy nhưng chưa khi nào ăn mặc chỉnh chu bởi vì cho rằng ở nhà thì cần gì phải quần quần áo áo. Tuy nhiên, chỉ có tôi là nhầm lẫn còn chồng tôi thì nghĩ khác. Anh ấy đã chọn cho tôi một chiếc váy màu đen gợi cảm và buổi tối hôm ấy thật là tuyệt vời.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_4
Dù là tổ chức tiệc ở nhà thì cũng nên ăn vận đàng hoàng và chỉn chu, phải vậy không mọi người?

Thứ Năm

Có một sự thật cần thú nhận là tôi đã không mặc bộ váy này từ lâu rồi. Rất nhiều quần áo mới được mua về, nó bị nhét ở cuối tủ và tôi đã bỏ quên nó. Tôi nghĩ mẫu váy quá ngắn và màu đỏ không phải màu tôi thích.

Tuy nhiên, Colin đã chọn nó với nhận xét nó hoàn toàn hấp dẫn và nổi bật. Anh ấy đã đưa tôi đến ăn tối với bố mẹ trong bộ trang phục này. Ban đầu tôi cảm thấy rất lúng túng nhưng nghĩ lại lời chồng tôi đã cảm thấy tự tin hơn.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_5
Có thể suy nghĩ lúc trước của mình đã sai, và nay có người khác đã sửa được cho mình.

Thứ Sáu

Hôm nay chúng tôi tới gặp bố mẹ tôi, và nếu là tôi như mọi khi thì sẽ là một bộ váy và giày dép gọn gàng. Nhưng chồng tôi Colin thì cho rằng tôi sẽ không cảm thấy thoải mái với một chiếc váy khi chạy quanh nhà với các con, anh ấy đã chọn một bồ đồ liền.

Thật sự, tôi chỉ mặc đồ yếm khi đi dã ngoại, nhưng giờ tôi cảm thấy tiếc nuối khi không mặc nó nhiều hơn.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_6
Bộ đồ này nhìn rất đẹp mà thoải mái nữa, anh chồng quả là vừa có mắt thẩm mỹ lại hợp hoàn cảnh nữa chứ.

Thứ Bảy

Thứ Bảy là ngày đi bộ của gia đình tôi và Colin đã biến thành một stylist thực thụ khi kết hợp váy với giày thể thao. Tôi đã nghĩ nó khập khiễng nhưng khi được trải nghiệm thì tôi mới thấy hết sự thoải mái mà bộ đồ mang lại.

Thêm vào đó, nhìn tôi cũng dễ thương và như trẻ ra đến vài tuổi với cách kết hợp quần áo này của chồng.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_7
Đi bộ như thế này thì vừa đẹp lại vừa tiện rồi còn gì nữa.

Chủ Nhật

Chúng tôi không có kế hoạch cho ngày Chủ Nhật nhưng Colin lại muốn tôi cảm thấy thanh lịch và nữ tính ngay cả khi ở nhà.

Tôi có một chiếc váy màu đen mà tôi vô cùng thích nhưng ít khi có cơ hội để mặc nó. Cuối cùng tôi chẳng phải tìm cơ hội ở đâu cả, tôi có thể mặc nó ở nhà. Cuộc sống với chồng là một điều tuyệt vời, đáng để mặc váy hàng ngày.

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_8
Ở nhà thì em cũng phải quyến rũ và thật đẹp. Đó chính là thông điệp của anh chồng gửi đến Caitlyn.

Khi hoàn thành thử thách, Caitlyn đã rất ngạc nhiên vì tinh thần trách nhiệm của chồng cô trong việc chọn quần áo. Anh ấy đã cẩn thận chọn từng bộ đồ và vợ thì chỉ việc khoác lên người cho phù hợp với từng ngày. Mỗi sáng, khi mặc đồ mà chồng chọn cho, Caitlyn luôn nhìn vào gương và cười thật hạnh phúc.

Thêm nữa, Caitlyn nhận ra nhiều thứ quan trọng, rằng đừng sợ trải nghiệm bất cứ điều gì, bạn không cần phải chờ đợi đúng dịp thì mới “bung lụa”. Nếu bản thân cảm thấy thoải mái thì đừng do dự. Và cuối cùng, nếu chồng nhìn bạn với đôi mắt của sự tôn thờ, đừng ngần ngại một giây nào, hãy mặc những món đồ anh ấy chọn. Hãy nhờ chồng/vợ chọn một trang phục cho bạn trong ít nhất một ngày. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về đối tác của mình đấy!

me-tre-mao-hiem-nho-chong-len-do-trong-mot-tuan-ket-qua-ngac-nhien-den-ngo-ngang_9
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Caitlyn khi cô mới sinh em bé thứ hai.