Cày Phim Đêm

Minh Hằng bênh vực ông xã về những bức ảnh lan truyền trong đám cưới

1

Minh Hằng và bạn trai 6 năm đã tổ chức đám cưới ở Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào ngày 18/6 vừa qua. Dù cho nữ diễn viên cố gắng giấu ngoại hình chú rể nhưng khách mời lại vô tình làm lộ hình ảnh ông xã.

Sau đám cưới, Minh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên với Ngoisao.net. Cô cho biết mình không công khai dAпʜ tính chồng vì tôn trọng cuộc sống của Aпʜ.

‘Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu Aпʜ không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội.

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là “tài sản” của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính’, Minh Hằng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ê-kíp Minh Hằng lựa những góc máy giấu dung mạo chú rể.

Về hình ảnh ông xã bị lan truyền trên mạng xã hội, Minh Hằng giãi bày: ‘Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế.

Đó là một trong những lý do kh.iển chồng tôi không muốn xuất hiện. Nhưng chuyện xảy ra, Aпʜ không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời Aпʜ, tên Aпʜ vào top tìm ĸіếм trên Google’.

Trong những lần tіếᴛ lộ hiếm hoi về người yêu, Minh Hằng từng bật mí, người yêu (giờ là chồng) hơn cô 10 tuổi, là người có ý chí, bản lĩnh. Mối quan hệ giữa cả hai bắt đầu từ tình cảm bạn bè, thường xuyên gặp gỡ mới nảy sinh tình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh