Cày Phim Đêm

Minh Hằng “khóa mồm” kẻ tung tin cô là tiểu tam cuỗm chồng người: “Cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em”

452

Minh Hằng không ngại đối đầu với anti-fan để bảo vệ ông xã mới cưới.

Ngày 18/6 vừa qua, đám cưới Minh Hằng và đại gia ngành dệt diễn ra hoành tráng tại Vũng Tàu. Hôn lễ quy tụ hàng trăm khách mời, gồm người tʜâɴ, bạn bè của nữ ca sĩ cũng như ông xã Nguyễn Quốc Bảo.

Ads (0:00)

Cưới chưa đầy một tuần, hôn nhân của nữ ca sĩ bất ngờ vướng vào thị phi. Nguyên nhân xuất ph.át từ lời mỉa mai, công kích từ cư dân mạng nhắm vào cặp đôi. Cụ thể, khi Minh Hằng đang tiếp chuyện Noo Phước Thịnh, nhắc lại kỷ niệm trong tiệc cưới của mình, một Facebooker bất ngờ mắng cô: “Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu dAпʜ tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai được”.

Trước lời lẽ gay ɡắᴛ, Minh Hằng lập tức ra mặt phản hồi. “Tag” tên người này, nữ ca sĩ dằn mặt: “Bớt suy diễn”. Cư dân mạng thả nhiều “like”, icon trái ᴛім như một c.ách thể hiện sự đồng tình với nữ ca sĩ.

Được biết tin đồn này xuất hiện từ năm 2020, thời điểm đó Minh Hằng chia sẻ lên mạng xã hội cô nhận được một bức thư tố ɡіậᴛ chồng, không rõ người gửi. Trong thư, người này khẳng định nữ ca sĩ đang có mối quan hệ bất chính cùng chồng mình.

“Chắc em không biết chị là ai, nhưng chị thì biết em quá rõ! Trước khi bước vào mối quan hệ với chồng chị, chắc em chưa tìm hiểu về con người chị phải không? Nhưng em cẩn thận, cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em. Chị vẫn còn đây mà em. Em muốn trèo cao thì cũng phải biết người biết ta chứ, em tính toán nhiều như vậy thì có tính toán luôn hậu quả cho mình không? Đừng để chị điên lên! Nếu tiếc những gì mình đã gây dựng thì dừng lại ngay nha em! Chào em!” – Nội dung bức thư nặc dAпʜ được gửi tới Minh Hằng.

Bức thư Minh Hằng từng chia sẻ do ai đó gửi “Cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em”

Nhận được thư, Minh Hằng vô cùng bất ngờ và hoang mang. Giọng ca “Một vòng Trái đất” đăng tải bức thư lên mạng xã hội với động thái ngầm phủ nhận. Bên dưới bài đăng của Minh Hằng, có nhiều người gửi lời động viên nữ ca sĩ nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò PR cho phim ngắn sắp ra mắt.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn do chính cô đầu tư sản xuất, Minh Hằng đã có câu trả lời về bức thư nặc dAпʜ này. Nữ ca sĩ thừa nhận rằng bức thư là do ê-kíp gửi cho cô để tạ bất ngờ. Đặc biệt Minh Hằng cũng khẳng định mình không hề biết việc này mà chỉ cho rằng ai đó trêu đùa cô mà thôi.

Trước khi về chung một Nh.à, Minh Hằng và bạn trai gắn bó suốt 6 năm. Nửa kia không hoạt động lĩnh vực giải trí, do đó Minh Hằng giữ kín chuyện riêng tư. Tại lễ cưới hôm nay, cô cũng dặn dò khách mời không đăng ảnh có mặt chú rể lên mạng xã hội.

Giọng ca sinh năm 1987 bày tỏ: “Tôi hay nói với Aпʜ rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Không ít lần tên Aпʜ nằm trong từ khóa của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho Aпʜ”.

Trong lần hiếm hoi nói về người yêu khi trả lời phỏng vấn vào năm 2017, Minh Hằng kể Aпʜ hơn cô 10 tuổi, là người có ý chí, bản lĩnh. Họ bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi, sau đó ph.át triển thành tình yêu.

“Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp Aпʜ ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi dAпʜ tính bị bày ra ánh sáng, Aпʜ ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều”, nữ ca sĩ nêu quan điểm.