Cày Phim Đêm

Minh Hằng từng ‘sống thử’ với chồng trước hôn nhân để xem đối phương có phải là ‘người gắn bó trọn đời’

175

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về khoảng thời gian trước và sau khi đi đến quyết định kết hôn với ông xã doAпʜ nhân Quốc Bảo.Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: ‘Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế’Đụng váy với cả loạt hoa hậu, mỹ nhân Vbiz, Lâm Khánh Chi vẫn tỏa sáng nhờ vào ưu điểm nàyMinh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai ‘cướp chồng’

Cách đây chưa lâu, Minh Hằng và ông xã doAпʜ nhân Quốc Bảo đã chính thức “về chung một Nh.à” bằng lễ cưới được tổ chức ở Vũng Tàu hôm 28/6. Dù đảm bảo tối đa về an ninh, song những hình ảnh bên trong ngày trọng đại của giọng ca Một vòng trái đất vẫn lan truyền trên mạng xã hội.

Minh Hằng từng 'sống thử' với chồng trước hôn nhân để xem đối phương có phải là 'người gắn bó trọn đời' Ảnh 1

Lễ cưới Minh Hằng hôm 18/6 ở Vũng Tàu.

Trong một buổi phỏng vấn với đây với VnExpress, Minh Hằng đã có những chia sẻ trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân với ông xã Quốc Bảo. Theo đó Minh Hằng thừa nhận bản tʜâɴ đã từng sống thử với chồng để xem có phải là người phù hợp để gắn bó trọn đời hay không.

Minh Hằng từng 'sống thử' với chồng trước hôn nhân để xem đối phương có phải là 'người gắn bó trọn đời' Ảnh 2

Minh Hằng mới đây đã chia sẻ chuyện sống thử trước hôn nhân.

“Thực ra, vợ chồng tôi đã sống chung một thời gian trước đám cưới, để đảm bảo đối phương là người phù hợp gắn bó trọn đời. Sau lễ cưới, chúng tôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết c.ách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè cà phê nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho Nh.à cửa”, Minh Hằng chia sẻ.

Bên cạnh đó cô cũng thú nhận bản tʜâɴ có cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Tuy không quen và ồng xã cũng không quá quan trọng điều này, thế nhưng “bé Heo” vẫn muốn đeo để ý thức được bản tʜâɴ là người đã có gia đình, có thêm trách nhiệm với mái ấm mà mình đã tạo dựng.

Minh Hằng từng 'sống thử' với chồng trước hôn nhân để xem đối phương có phải là 'người gắn bó trọn đời' Ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Minh Hằng trải lòng: “Lúc trước vì quá bận rộn, tôi hay ra ngoài ăn nhưng hiện tại, tôi thích nấu nướng ở Nh.à hơn. Quây quần bên người tʜâɴ và ăn món mình nấu là một cảm giác rất đặc biệt. Chồng thấy tôi đi làm vất vả cả ngày vẫn dành thời gian nấu cho Aпʜ ăn sẽ cảm nhận được nỗ lực chăm sóc cho gia đình của tôi”.

Minh Hằng từng 'sống thử' với chồng trước hôn nhân để xem đối phương có phải là 'người gắn bó trọn đời' Ảnh 4

Minh Hằng dành nhiều thời gian hơn cho mái ẩm nhỏ của mình.

Trước đó Minh Hằng cũng rất ít khi chia sẻ những thông tin về “một nửa” của mình. Từ lễ gia tiên cho đến tiệc cưới, nữ ca sĩ đều “bảo vệ chồng” hết sức có thể. Cô cho biết do chồng không hoạt động trong giới nghệ thuật nên muốn ông xã có một cuộc sống bình yên.