Muôn nghìn kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho nàng “mặt bánh bao”

85

1. Tóc mái phù hợp giúp định hình gương mặt

Có thể bạn chưa biết, tóc mái quyết định 80% trong việc định hình gương mặt. Những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh cần tránh kiểu mái dày hoặc tóc mái ngắn trên chân mày. Điều này sẽ làm lộ khuyết điểm trên gương mặt, khiến mặt bạn trông càng to hơn.

Đây là 2 kiểu tóc mái bạn nên tránh nếu không muốn mặt trở nên to hơn gấp bội.Đây là 2 kiểu tóc mái bạn nên tránh nếu không muốn mặt trở nên to hơn gấp bội. Thay vào đó, bạn nên chọn một trong những kiểu mái sau để gương mặt thanh thoát hơn.

Mái dài – yêu kiều và nữ tính

Mái dài là kiểu tóc lí tưởng giúp che bớt hai bên mặt, giúp mặt có chiều sâu hơn. Tóc mái dài thích hợp với những cô nàng thích sự nữ tính và quyến rũ.

Muôn nghìn kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho nàng mặt bánh bao

Mái xéo – mềm mại và thanh thoát

Kiểu mái này giúp mọi gương mặt trở nên mềm mại hơn. Hãy ưu tiên mái xéo dài qua chân mày một chút sẽ giúp khuôn mặt của bạn càng thêm thanh thoát nhé.

Muôn nghìn kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho nàng mặt bánh bao

Mái thưa – trẻ trung và tinh nghịch

Làn sóng mái thưa đã và đang gây “sốt” trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Những bạn gái mặt bầu bĩnh vẫn có thể tự tin diện mốt tóc mái thưa trẻ trung này. Bạn cần lưu ý giữ đúng “tinh thần” là mái thưa, nếu phần mái quá dày sẽ phản tác dụng ngay đấy!

Muôn nghìn kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho nàng mặt bánh bao

2. Những kiểu tóc thích hợp cho nàng “mặt bánh bao”

Tóc ngắn

Những cô nàng mặt tròn thường ngại để tóc ngắn vì sẽ lộ hai bên má bầu bĩnh của mình. Tuy nhiên, nếu thích vẻ năng động, cá tính thì bạn hoàn toàn có thể diện mốt tóc ngắn này và chỉ cần lưu ý chọn kiểu tóc ngắn kết hợp mái dài phủ một bên để giúp gương mặt thon gọn hơn. Kiểu tóc bob mái xéo, tỉa so le qua cằm cũng rất phù hợp cho các nàng mê tóc ngắn.

Muôn nghìn kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho nàng mặt bánh bao

Tóc bob mái dài thanh thoát và nữ tính.Tóc bob mái dài thanh thoát và nữ tính.

Tóc bob kết hợp cùng mái thưa, trẻ trung và cá tính.Tóc bob kết hợp cùng mái thưa, trẻ trung và cá tính.

Tóc trung bình

Đây là độ dài tóc lí tưởng cho các bạn gái. Tóc cắt lớp cúp vào hai bên sẽ giúp gương mặt hài hòa hơn rất nhiều. Nếu thích tóc bồng bềnh, hãy thử kiểu uốn lọn to cùng mái dài để trông tiểu thư và nữ tính. Những kiểu tóc như uốn xù mì, uốn lọn nhỏ hay tóc duỗi ép sát vào mặt là những kiểu tóc bạn nên cân nhắc nếu không muốn mặt mình trông càng mũm mĩm hơn.

Tóc xoăn có độ dài trung bình giúp bạn thêm tự tin và xinh đẹp.Tóc xoăn có độ dài trung bình giúp bạn thêm tự tin và xinh đẹp.

Tóc thẳng mái dài với những lọn tóc cúp giúp gương mặt trông mềm mại hơn.Tóc thẳng mái dài với những lọn tóc cúp giúp gương mặt trông mềm mại hơn.

Tóc dài

Tóc dài tạo cảm giác gương mặt được cân bằng và hiền dịu hơn. Với những bạn gái “nấm lùn” không nên chọn tóc quá dài nếu không muốn trông lùn hơn nữa nhé. Những kiểu tóc dài phù hợp với nàng “mặt bánh bao” là tóc suôn thẳng mượt kết hợp mái thưa, tóc uốn mềm mượt cùng mái dài hay tóc xoăn sóng nước đang là mốt năm nay đấy!

Nhẹ nhàng mà quyến rũ với tóc xoăn tự nhiên và mái dài.Nhẹ nhàng mà quyến rũ với tóc xoăn tự nhiên và mái dài.

Xinh đẹp và trẻ trung khi tóc xoăn kết hợp cùng mái lưa thưa.Xinh đẹp và trẻ trung khi tóc xoăn kết hợp cùng mái lưa thưa.

Tóc xoăn sóng nước đang là mốt thịnh hành.Tóc xoăn sóng nước đang là mốt thịnh hành

Theo thethaovanhoa.vn