Nằm vuông góc 5 phút mỗi ngày để “cô bé” mãi chật như chưa từng “yêu”

377

Trên thực tế, đây là một chuyện hết sức bình thường. Không chỉ để giữ lửa “yêu” mà thu nhỏ vùng kín còn là một cách giúp âm đạo luôn khỏe mạnh, chống lão hóa và giảm nguy cơ bị viêm nhiễm, sa tử cung, tiểu không kiểm soát.

Ngoài bài tập Kegel nhiều cấp độ đã được các chị em biết đến, vẫn còn những phương pháp an toàn, mới lạ và hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng. Chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã sinh con nên tham khảo nhé.

Bestie sinh no

Việc sinh nở khiến chị em sa sút “phong độ”.

Nằm vuông góc là biện pháp khá đơn giản, có thể thực hiện ngay trước khi ngủ hoặc khi thức dậy vào buổi sáng trên giường. Hoặc nếu có thể, bạn cũng nên nằm trên sàn nhà hoặc một mặt phẳng chắc chắn để thoải mái hơn khi tập.

Các bước thực hiện rất đơn giản:
Bestie nam vuong goc

– Bạn nằm ngửa, mắt nhìn lên trên. Từ từ đưa một chân lên cao cho đến khi tạo thành góc vuông với mặt phẳng thì dừng lại, lưu ý ngón chân phải hướng về phía bụng.

– Nếu chân không thể duỗi thẳng hết cỡ, có thể dùng một sợi dây để hỗ trợ, giữ chân trong 3 giây rồi hạ xuống. Sau đó tới chân còn lại.

Bestie nam vuong goc 2

Bạn có thể dùng dây hỗ trợ.

– Làm như vậy trong vòng 5-7 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

Theo kinh nghiệm của nhiều người đã áp dụng thành công, chị em nên thực hiện động tác này vào một thời điểm cố định trong ngày để tạo thành thói quen. Động tác này cũng giúp chân được co giãn, đặc biệt phù hợp với những người có công việc ngồi lâu một chỗ mỗi ngày, ít vận động, đi lại.

Bestie ngoi nhieu

Đây cũng là động tác thư giãn tốt cho người thường xuyên ngồi nhiều