Ngân Anh phản bác vụ “lật kèo”, Lý Nhã Kỳ lên tiếng rất đáng mặt đàn chị thế này đây!

1462

Theo đoạn clip kéo dài gần 5 phút vừa qua, Hoa hậu Ngân Anh khi được phỏng vấn đã hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng. Khen ngợi Tân Hoa hậu có vóc dáng xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ – lúc đó đang chủ trì cuộc đấu giá đã hy vọng Ngân Anh sẽ là chủ nhân của chiếc áo dài “quyền lực”.

Zalo

Sau đó, Lý Nhã Kỳ có chia sẻ: “Nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn con số 700 triệu đồng thì cô ấy sẽ làm được điều đó”. Đáp lại, Ngân Anh cho rằng chiếc áo dài không phù hợp với mình. Sau một lúc trò chuyện, cuối cùng, Lý Nhã Kỳ đã quyết định mua chiếc áo dài với giá 300 triệu đồng và sẽ tặng lại nó cho chính Ngân Anh để cô mặc “quyền lực hơn”: “Em thì trắng vàng hồng đỏ đều thấy quyền lực rồi, nhưng cô ấy là Hoa hậu mới đăng quang, thì cần mặc chiếc váy đen này để quyền lực hơn” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Zalo

Trước ồn ào vụ việc, Ngân Anh cũng đã có những phản hồi chính thức trên facebook cá nhân. Cụ thể về sự việc, Ngân Anh cho biết: “Sự thật khi đựơc anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời: “Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng. Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội. Người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định”.

Zalo

Chia sẻ trên 2Sao.vn mới đây, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ vui vẻ cho hay, cuộc đối đáp của cô với Ngân Anh trong đoạn clip hoàn toàn là một sự tếu táo vui chứ không hề có ý xúc phạm hoặc làm tổn thương hoa hậu. Bằng sự tôn trọng dành cho Ngân Anh, Lý Nhã Kỳ cô thực lòng mong muốn tặng chiếc áo dài này để Ngân Anh sử dụng khi tham gia các hoạt động cộng đồng với vai trò là đương kim hoa hậu.

“Chiếc áo dài đó phù hợp với Hoa hậu Đại dương. Và tôi mong cô ấy sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò của mình với cương vị mới. Những gì tôi nói trong cuộc đấu giá hoàn toàn mang tính vui vẻ trong sáng, bởi mục đích cuối cùng của tôi là có thể đóng góp công sức mình vào việc từ thiện cho cộng đồng mà thôi”, mỹ nhân họ Lý chia sẻ.

Zalo