Ngang nhiên cướp chồng người, cô giáo mầm non thách thức: ”CÓ CHỒNG KHÔNG GIỮ THÌ ĐỂ NGƯỜI KHÁC GIỮ HỘ”

3831

“Cô giáo” tên N.T.Y là con của một cán bộ đương thời trong xã , bị tố cáo có quan hệ lén lút với chồng của 1 chị H.M.T người cùng xã, chị này nổi tiếng ngoan hiền, đảm đang chung thủy với chồng được nhà chồng quý trọng.

Chuyện cặp kè này đã diễn ra từ khá lâu nhưng vì tin tưởng chồng nên chị bỏ ngoài
tai những điều người đời bàn ra tán vào.

Nhưng khoảng 1 tháng trước, chị vợ bỗng nhiên đổ bệnh, ốm liệt giường. Người chồng lợi dụng cơ hội ngàn năm có một liền nhấc máy, alo hẹn hò cùng “Cô giáo” thuê nhà nghỉ hú hí cả ngày lẫn đêm, mặc kệ vợ đang đau ốm ôm con nhỏ ở nhà.

Cho đến hôm nay, chị vợ phát hiện ra mọi chuyện và đến tận căn cứ tình yêu nơi 2 kẻ gian phu dâm phụ kia đang đắm chìm trong hoan lạc để bắt gian tại giường, dằn mặt kẻ cướp chồng trơ trẽn.

Thế nhưng khi đến nơi, dù đã cảnh cáo nhưng cuối cùng vẫn không ăn thua lại còn bị “Cô giáo” lên mặt dạy dỗ, “giảng bài”.

Cô giáo vênh mặt nói : “Ai có chồng thì tự giữ, không giữ được thì trách ai ???” ra vẻ mình là người có học thức còn chị vợ chỉ biết ngậm ngùi, vật vã ôm mặt khóc…

Đau đớn lắm nhưng đâu thể làm gì hơn nữa?

Vấn đề tranh vợ cướp chồng vẫn luôn là cái gai nhức nhối trong cuộc sống hôn nhân hiện đại khiến chúng ta nhiều khi giật mình, phải chăng giờ là thời đại con giáp thứ 13 lên ngôi???

Theo Điểm Báo (Tổng hợp KSC)