Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Tôi sẽ diễn Táo quân 2018 là lần cuối cùng’

323

Giọng điệu hài hước quen thuộc của Chí Trung đã có chút mệt mỏi khi anh nói về chuyện này. “Táo quân đã gắn bó với chúng tôi quá lâu, đã có cả một thế hệ nghệ sĩ tham gia. Đã đến lúc mình phải nhường sân cho giới trẻ rồi. Tôi cũng đã quá mệt mỏi với sự quá tải. Công việc ở Nhà hát ngốn của tôi nhiều công sức lắm rồi”, anh nói.

Tuy nhiên, Chí Trung cho hay, dù mệt mỏi, anh vẫn dành hết tâm huyết và công sức cho mùa Táo quân năm nay, sự kiện đánh dấu 15 năm ngày chương trình phát sóng. Chí Trung cũng xác nhận thông tin anh sẽ diễn Táo quân lần cuối cùng. Tự nhận mình là người kém duyên nhất trong dàn Táo, Chí Trung cho hay, đó cũng là một phần nguyên nhân khiến anh quyết định dừng lại.

“Ngoài ra, tôi cũng đã già so với Táo quân rồi, già thì chán nhiều thứ. Hơn nữa, nghề diễn có tuổi, mình không thể đứng mãi trên sân khấu được. Mình phải lùi lại để nhường chỗ cho các em. Thực ra, về việc này, tôi đã xin từ năm ngoái, nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải không cho. Có thể vì cậu ấy vẫn còn yêu quý tôi quá”, Chí Trung tâm sự.

Dù là cái tên quen thuộc và việc dừng tham gia Táo quân có thể sẽ khiến khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, theo Chí Trung, đó là điều anh mong muốn khán giả hãy thông cảm và chia sẻ với nghệ sĩ. Hiện tại, Chí Trung đã nhận được lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhưng anh vẫn còn phải sắp xếp công việc. “Tôi chỉ là cộng tác viên. Ngoài Táo quân, tôi còn nhận được nhiều lời mời tham gia các show khác”, anh cho biết.

Theo Laodong

Ảnh hậu trường Táo Quân 2018 siêu nhí nhố với sự tham gia của Trấn Thành, Trường Giang!

Loạt hình ảnh hậu trường cực hot của chương trình Táo quân 2018 đang gây sốt trên mạng xã hội bởi sự xuất hiện không ngờ tới của hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang.

Trên 1 fanpage về Táo quân mới đây đã tung ra một số hình ảnh tập dượt hậu trường thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, hậu trường còn có sự xuất hiện của hai danh hài miền Nam: Trường Giang, Trấn Thành. Hình ảnh này ngay lập tức tạo bão trên mạng xã hội với hơn 1,8 nghìn lượt thích, 160 bình luận và 80 lượt chia sẻ.


Dàn nghệ sĩ quen thuộc với các khán giả yêu mến Táo Quân

Sự xuất hiện của hai gương mặt mới Trường Giang, Trấn Thành khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Hoàng Sơn.Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự hào hứng khi thấy dàn nghệ sĩ hài hai miền Nam – Bắc hội ngộ thì cũng có những ý kiến hoài nghi về chất lượng của chương trình trước sự thay đổi này. Ngay sau đó, trang fanpage đã xóa hình của hai nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành để lại cho khán giả nhiều câu hỏi bỏ ngỏ.


Những bình luận trái chiều của khán giả khi Táo Quân có sự xuất hiện của hai danh hài miền Nam Trường Giang, Trấn Thành.

Một số hình ảnh hậu trường khác của Táo quân 2018:


Vân Dung


Vân dung trong lần tập luyện


Tự Long


Nam Tào và Bắc Đẩu

Theo: Hóng