Cày Phim Đêm

Nghẹn ngào trước chia sẻ của mẹ Hương Giang khi con gái đăng quang Hoa hậu

171

Hương Giang đã rơi nước mắt khi được MC xướng tên trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây là kết quả xứng đáng với những gì cô đã nỗ lực và hạnh phúc hơn nữ ca sĩ còn có bố mẹ bên cạnh đồng hành.

nghen-ngao-truoc-chia-se-cua-me-huong-giang-khi-con-gai-dang-quang-hoa-hau-02

Tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, lần đầu tiên bố mẹ ca sĩ Hương Giang Idol đến Thái Lan với mong muốn bù đắp, ủng hộ con gái. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ: “Bảy năm trước tôi không ở bên con được, lần này quyết tâm, chúc con may mắn”.

nghen-ngao-truoc-chia-se-cua-me-huong-giang-khi-con-gai-dang-quang-hoa-hau-01

Hương Giang cũng xúc động chia sẻ cảm xúc của mình vì sự có mặt của gia đình trong những ngày cận kề đêm chung kết: “Thời điểm này cách đây bảy năm trước, vì gia đình không ủng hộ nên Giang đã liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới, đến mãi sau này Giang vẫn nhớ bố mẹ Giang day dứt và dằn vặt như thế nào vì lúc mà con khó khăn nhất, đau đớn nhất, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh con, chăm sóc và an ủi con! Và bảy năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời, họ trên đường tới Thái Lan lần đầu tiên, muốn bù đắp và ủng hộ con trong thời điểm này!”.

Trong đêm Chung kết tối qua, bố mẹ Hương Giang hạnh phúc ngập tràn trước thành công của con gái khi mà để đi đến chiếc vương miện danh giá, Giang đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt.

nghen-ngao-truoc-chia-se-cua-me-huong-giang-khi-con-gai-dang-quang-hoa-hau-03 Bố mẹ Hương Giang xúc động mạnh khi con gái đăng quang

Khi được phóng viên quốc tế hỏi: “Khi Hương Giang nói với mẹ quyết định tham gia cuộc thi này, là một người mẹ, cô nghĩ gì?”. Mẹ Hương Giang trả lời: “Cô rất vui mừng và hãnh diện vì con đã có nỗ lực hơn người để tham gia cuộc thi này”.

Hương Giang cũng bày tỏ cảm xúc: “Quá tuyệt vời, không tin vào chiến thắng của mình. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ekip – những con người yêu mến Giang. Bên cạnh đó đặc biệt là tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang”.

nghen-ngao-truoc-chia-se-cua-me-huong-giang-khi-con-gai-dang-quang-hoa-hau-04

Ở phần ứng xử Top 6 Hương Giang cũng khiến nhiều người nức lòng khi trả lời cực kỳ ngắn gọn và xúc tích. Cô bốc trúng câu hỏi: “Giá trị bản thân của bạn là gì?”. Không cần suy nghĩ, Hương Giang trả lời ngắn gọn bằng tiếng Việt: “Tôi sinh ra không may mắn như người khác nhưng tôi đã nỗ lực trau dồi, cố gắng học tập để hôm nay tôi có mặt ở đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam”. Chính những gì cố gắng và nỗ lực mà giây phút này, Hương Giang đã thực sự toả sáng và bước lên đỉnh thành công.