Ngủ với chồng người khác, cô gái bị cắt tóc tả tơi giữa đường: “Lúc chúng mày trên giường, có biết con tao đang khóc gọi bố hay không?”

2757

Chồng ngoại tình, cô vợ quá phẫn uất cầm kéo đi đánh ghen dã man, cắt tóc kẻ thứ ba nham nhở khiến ai nấy đều khiếp sợ.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xôn xao với clip ngắn ghi lại cảnh đánh ghen dã man của một phụ nữ

Theo những gì clip ghi lại, cô vợ đánh, đạp liên tục vào mặt người tình của chồng còn cô bồ nhí liên tục xin lỗi và cầu xin được tha thứ. Chưa hả giận, chị vợ tiếp tục cầm kéo cắt tóc tình địch nham nhở, lên tiếng cảnh cáo lần sau sẽ ra tay nặng hơn nếu cô gái này không biết điều.

 

“Lúc chúng mày đang rên ầm ầm trên giường, có biết con tao đang khóc gọi bố hay không?”, chị vợ nói.


Cô bồ nhí bị chị vợ cắt tóc nham nhở – Ảnh cắt từ clip

Sau khi cư dân mạng tích cực truy lùng, danh tính của cô bồ nhí cũng lộ diện. Theo những gì được đăng tải trên trang cá nhân, cô gái tên N.T.Huyền, sống tại Hà Nội, chuyên kinh doanh hàng online. Sở hữu gương mặt khá xinh xắn, ai cũng tiếc cho Huyền vì không tìm người độc thân để yêu, lại dại dột lăng nhăng với đàn ông có vợ để rồi phải trả giá đắt như ngày hôm nay.


Cô gái được cho là nạn nhân của vụ đánh ghen sở hữu gương mặt khá xinh xắn – Ảnh: FBNV

Hiện tại, trang cá nhân của Huyền đã tạm khóa do sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng – Ảnh: FBNV

Đánh ghen luôn là đề tài nóng với chị em phụ nữ. Clip mới đăng tải trong thời gian ngắn đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận. Không ít các chị em bỉm sữa ủng hộ hành động của cô vợ, cho rằng đây là hình phạt thích đáng cho kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Tuy nhiên, một số người lại phản đối hành động của cô vợ vì cho rằng lỗi trước hết ở người chồng, nếu anh ta thực sự chung thủy thì không ai có thể lôi kéo hay dụ dỗ được. Chưa kể việc đánh ghen, xúc phạm thân thể người khác còn có nguy cơ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Một số ý kiến của cư dân mạng xung quanh vấn đề này – Ảnh: Facebook

Người thương xót cô bồ nhí – Ảnh: Facebook

Cho rằng người đáng bị đánh là anh chồng – Ảnh: Facebook

Nhiều người khác thì lại hoàn toàn đồng ý với cách trừng trị tình địch dã man của cô vợ – Ảnh: Facebook

Theo Phunuvagiadinh