Ngược chiều nước mắt: Đuổi vợ khỏi nhà, chồng “Sở Khanh” tiếc nuối bẽ bàng ngày gặp lại

1167

Ngược chiều nước mắt đã đi đến những tập cuối cùng khiến người xem hồi hộp ngóng chờ số phận của từng nhân vật. Màn “lột xác” của Mai (Phương Oanh) nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả hơn cả.

Đặc biệt, việc Sơn (Hà Việt Dũng) ngậm ngùi nhìn vợ ngày càng thành công trong tập 31 Ngược chiều nước mắt khiến người xem thấy hả hê. Đây chắc chắn là quả báo cho người chồng lăng nhăng, vũ phu và không biết trân trọng tình yêu.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Nhờ việc hát những bài hát của Minh (Minh Vương) mà Mai ngày càng được nhiều khán giả yêu thích. Mai cũng xinh đẹp hơn, cô đã biết bản thân có thể làm gì và phải đi như thế nào trên con đường của mình.

Còn Sơn (Hà Việt Dũng) phát hiện ra anh đã hiểu lầm chuyện Mai và anh trai mình ôm nhau. Sau khi nhớ đến những kỷ niệm hai người đã cùng trải qua, Sơn không kiềm chế được lòng mình mà đi tìm gặp vợ.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Trong lúc Sơn rối như tơ vò thì Mai lại lạnh lùng hỏi anh có phải thủ tục ly hôn có vấn đề không, anh đã nộp đơn ly dị chưa… rồi vội vã bước lên sân khấu. Sơn nuối tiếc nhìn bóng lưng Mai rời đi.

Khi nhìn vợ toả sáng trên sân khấu, Sơn lại càng thấy hối hận vì đã xem nhẹ tình cảm của Mai. Anh tìm mọi cách để tiếp cận lại với vợ, thậm chí còn đề nghị chở Mai về nhà nhưng cô lạnh lùng từ chối.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Giờ đây, Mai đã có khả năng tự bước đi trên đôi chân của mình. Cô không còn là cô sinh viên chỉ biết yêu Sơn bằng cả trái tim và ngày ngày ở nhà nội trợ. Dù Mai vẫn còn yêu chồng nhưng anh không còn là lẽ sống duy nhất của cô nữa. Mai đã tìm được bản thân mình và niềm đam mê ca hát lại bùng chạy. Sau một thời gian dài làm cây tầm gửi, Mai thực sự đang dần “lột xác” đúng như kỳ vọng của khán giả.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Về phía vợ chồng Thành (Mạnh Trường) cũng đã có bước phát triển mới. Dù Phương (Thu Quỳnh) chưa tha thứ cho anh nhưng cô lại thường xuyên qua lại chăm sóc cho mẹ chồng – bà Lâm (NSND Lan Hương). Khi Mai đến thăm bà Lâm, cả mẹ chồng và Phương đều rất vui vẻ và nhẹ nhàng với cô.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Sở dĩ, mọi hiểu lầm giữa Thành – Phương – Mai – Sơn được giải quyết trong tập này là do Trang (Huyền Lizzie) nói ra sự thật về bố đứa bé trong bụng mình. Từ chuyện của Trang, gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) đã bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề của Thành và Mai. Ông Lâm cũng đưa Trang và Lực (Bình An) sang để nói chuyện với bố mẹ Hiệp (Anh Tuấn).

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Ban đầu, bố mẹ Hiệp tỏ ra ghét bỏ Trang vì cho rằng cái thai 5 tháng trong bụng cô là của Lực. Bởi Hiệp đã mất cách đây 7 tháng. Nhưng Trang trình bày rằng cô đã nhờ bác sĩ can thiệp trước khi bố mẹ Hiệp trở về. Sau lần đầu thụ tinh thất bại, Trang vẫn tiếp tục làm thụ tinh với hy vọng giữ lại giọt máu của hôn phu.

Và may mắn đã mỉm cười khi cô thụ tinh thành công. Bố mẹ Hiệp biết được sự thật thì hết sức xúc động.

nguoc chieu nuoc mat: duoi vo khoi nha, chong

Cuối cùng, bố mẹ Hiệp sẽ làm gì với niềm hạnh phúc bất ngờ này? Phương có tha thứ cho Thành không? Mai sẽ quyết tâm bỏ người chồng lăng nhăng hay chấp nhận tha thứ vì “lãng tử quay đầu quý hơn vàng”?

Theo Hoàng Linh (Khám phá)