Người đàn ông chém chết người trước tiệm phở rồi ngồi khoanh chân chờ công an tới ở Thủ Đức

701

Tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày. Thời điểm trên, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên trước một quán phở. Sau khi lời qua tiếng lại, 2 người dùng hung khí đánh nhau, khiến người đàn ông tử vong bởi nhiều vết chém.

Nạn nhân bị chém gục

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Nhận tin báo, lực lượng chức năng và các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng đến hiện trường,b tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ giang hồ Thủ Đức lừa gái đi khách sạn: Hiệp sỹ Nguyễn Sin “dằn mặt” lại bị “phản kèo”

Sau khi 1 tài khoản facebook đăng tải tố cáo tên giang hồ này hành hung bạn của cô dã man thì mới đây hiệp sĩ đường phố đã lên tiếng chửi tên giang hồ Thủ Đức này vì dám đăng SĐT của anh lên khắp các diễn đàn khiến anh bị làm phiền.

Cụ thể 1 tài khoản facebook đã tố cáo thanh niên giang hồ này chuyên làm những chuyện kinh khủng, đánh đập 1 cách dã man cô bạn của cô vì không đưa tiền cho hắn tiêu, ngay sau đó hiệp sĩ đường phố đã lên tiếng dằn mặt tên giang hồ Thủ Đức này, cụ thể vụ việc như sau.

Hôm nay em viết lên bài này là muốn nói lên nỗi lòng của các cô gái. Đã và đang bị hại và là nạn nhân của thằng đàn ông đểu cán này.

Người em nhắc tới là Bi Trường An cái tên mà dân Thủ Đức hay gọi nó. Nó sống ở Thủ Đức phường Linh Tây. Do làm chốt cho bọn công an nên nó quen biết khá nhiều với mấy anh lớn chị đại và mối ngoại giao của nó cũng khá ổn.

Sau đây em xin kể toàn bộ sự việc được diễn ra từ trước cho đến tận hôm nay. Con bé em bạn mình quen nó trong dịp tình cờ. Nó xin số rồi mời mọc đi ăn. Qua lại cũng nhiều lần vì nó khá lịch sự. Chạy SH quần áo chỉnh tề nói chuyện thì dẻo mồm ngọt lịm. Con bé dễ dàng lọt vô vòng tay nó. Quen được thời gian thì nó kiếm chuyện đánh con bé. Ác hơn là đánh đến độ bất tĩnh vì kêu đưa tiền không đưa. Nó vật đầu con bé đập vào tường lia lịa đến độ đầu cổ sưng bầm lên hết. Lăng mạ sỉ nhục không còn gì. Xé nát quần áo của con bé rồi bóp cổ phun nước bọt vào mặt chữi đỉ này đỉ nọ. Tàn ác hơn là nó thọc tay vào xé rách cả vùng kín đến độ phải đi bệnh viện khâu lại và không đi vệ sinh được. Mặt mũi thì sưng húp, mắt mũi thì bầm đen, mũi mồm thì be bét máu. Đầu cổ thì u nần lên. Đánh chán rồi nó lục giỏ sách lấy hết tiền của con bé. Không chừa đồng nào. Lấy luôn điện thoại của con bé nữa. Chẳng khác nào là cướp của.

Còn nạn nhân của nó thì cũng không khác gì con bé. Mời đi ăn rồi gạ đi khách sạn. Không đi thì nó tát cho vài phát. Vẫn không đi thì nó dùng gậy tenis đánh cho gãy xương ống quyển rồi thò tay ra sau xe giật Ipad của người ta. Hên sau tung cửa ra được nó thoát ra ngoài rớt điện thoại lại trên xe. Nhưng bị nó cầm cây đánh tiếp. Rồi lấy luôn điện thoại của bé đó không trả.

Nó đám cưới rất nhiều lần. Đám cưới xong thì ôm tiền ôm của bỏ đi. Để mặc người ta sống chết gào thét trong đau khổ ra sao. Cặp hết người này đến người kia. Lỡ mang thai nó cũng không tha. Vì bảo vệ em bé người ta quỳ xuống xin nó tha mạng nó cũng không tha. Đánh đến độ xảy thai. Rồi bỏ đi người dân quanh đó phải đến giúp đỡ.

Nó quét zalo rồi kết bạn nhắn tin qua lại rồi hẹn hò cà phê. Đi bar bọt cũng vậy. Khoe là nhà 3 tầng. Xe hơi SH có đủ. Làm banh làm bóng làm đề. Kinh doanh mua bán đất đai nhà cửa,… nhưng thật chất nó không có gì ngoài chiếc SH nó đang chạy.

Nhận việc của người ta làm. Lấy 50% số tiền thoả thuận rồi kéo bầy kéo lũ đi nhậu hết. Xài hết rồi thì quay qua dùng tin nhắn uy hiếp nạn nhân đưa thêm tiền nếu không nó đưa tin nhắn cho chồng người ta.

Còn ai mà đang gây gỗ cải nhau thì nó vờ đứng ra nói chuyện dàn xếp rồi đòi 5 10tr tiền ăn nhậu không đưa thì nó đánh người ta. Còn ai mà dữ hơn anh em hùng hậu hơn thì nó rút không dám đứng đó ho.

Vô nhà người ta ở thì nói là nhà của mình, đem khoe khoang với mọi người là mới mua, xe hơi người ta cho mượn chạy thì nói là xe của mình mới mua, quán xá của chị nó nó lên ở rồi phụ quán với chị nó thì nó điện thoại kêu em út bạn bé nó lên ủng hộ thì bảo quán của nó. Sỉ diện tới mức điện thoại hư không có điện thoại xài thì lấy điện thoại bồ xài nói là xài cùi bắp móc ra kì. Bảo mua thì nó bảo để tiền làm ăn mua uổng của người ta mình xài thôi. Nó bảo tiền nó mua mấy chục cái còn được vậy mà không mua. Toàn lấy đồ người khác xài không.

Đi khách sạn làm tình với người ta rồi quay clip lại. Chờ sơ hở thì dùng clip quay qua tống tiền. Nó bần tiện và đê hèn đến vậy. Em viết bài này để mọi người biết mà tránh nó. Hoặc những ai đang quen nó thì tránh nó ra. Nó có sử dụng bùa ngãi nên dễ dàng tiếp cận và dụ tiền người khác. Nói gì ai cũng nghe. Nói gì ai cũng phải làm theo. Em viết bài này là thật 100% vì nạn nhân là em gái bạn em. Kèm theo nhiều thông tin từ các nạn nhân khác gửi cho. Ai muốn xem clip thì ib cho em. Em send clip cho tất cả xem. Mọi ngườ giúp em share bài. Em cám ơn rất nhiều

Rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng về vấn đề này, có người vào bênh….

Nhưng nhiều ý kiến lại nhằm vào đả kích…

Hiệp sĩ đường phố đã lên tiếng chửi tên giang hồ Thủ Đức này ngay sau đó không lâu vì hắn dám đăng SĐT của anh lên khắp các diễn đàn cắt phụ khoa khiến cho anh bị làm phiền, cụ thể nội dung như sau…

Cái thằng con chó Bi 5 Chanh này đòi đá hẹn với bố, bố cho số điện thoại đéo dám gọi, lấy số của bố đăng lên mấy hội nhóm với mấy cái phòng khám phụ khoa.

Cái địt mẹ mầy, tự xưng là ông Vua Thủ Đức hả, ừ mầy khoái làm vua, để tao thuê cái xe đầu rồng cho mầy đi .

Thằng Lồn dơ như chó, tự dưng giờ tùm lum số gọi hỏi :” Anh đang có nhu cầu cắt bao quy đầu đúng không ạ”.

Địt mẹ. Lúc lọt vô tay tao rồi cũng ngoan như con cún thôi.

Hiệp sĩ đường phố bị rất nhiều SĐT lạ làm phiền gọi đến tư vấn cắt phụ khoa cho anh =))

Hình ảnh tên giang hồ được vị hiệp sĩ này đăng tải kèm theo.

Hiệp sĩ cũng bình luận ở dưới rất tếu :))

“Có cái bao quy đầu để dành đái mà tùm lum phòng khám đòi cắt .”

Có 1 vài người đòi đi theo để cắt bộ phận ấy cùng vị hiệp sĩ này =))