Cày Phim Đêm

Người đẹp Ấn Độ đăng quang ngôi vị cao nhất tại ‘Miss World 2017’, Đỗ Mỹ Linh trượt Top 15

624

Ngôi vị “Hoa hậu Thế giới 2017” thuộc về đại diện đến từ Ấn Độ, trong đó ngôi vị Á hậu 1 là Mexico và Á hậu 2 là người đẹp Anh.

Tối 18/11, đêm Chung kết Miss World 2017 đã chính thức diễn ra tại đảo Tam Á – Trung Quốc. Đại diện của Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân tại Top 40 chung cuộc và không có tên trong danh sách Top 15.

Đại diện Ấn Độ được xướng tên, đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World 2017, trong đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Mexico, Anh.Người đẹp Ấn Độ xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Thế giới 2017.
Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới 2017.


Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Mexico, Anh.Kết quả top 5

Theo dòng sự kiện
Trực tiếp Chung kết ‘Miss World 2017’: Đỗ Mỹ Linh không được gọi tên trong Top 15

Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh bước vào đêm Chung kết, tranh tài cùng các người đẹp trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tối 18/11, đêm Chung kết Miss World đã chính thức diễn ra tại đảo Tam Á – Trung Quốc. Đỗ Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam tranh tài cùng đại diện nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới.


Sân khấu đêm chung kết Miss World 2017


Đỗ Mỹ Linh cập nhật hình ảnh sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.Các thí sinh biểu diễn tiết mục mở màn

Mỹ Linh được xướng tên trong Top 5 “Hoa hậu nhân ái”.


Đại diện Việt Nam được xướng tên lọt Top 40.Top 15 được công bố, gồm: Mông Cổ, Nga, Indonesia, El Salvador, Hàn Quốc, Nigeria, Nam Phi, Nhật Bản, Mexico, Pháp, Jamaica, Ấn Độ, Ma Cao, Anh, Kenya. Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân tại Top 40 và không được gọi tên ở Top 15.


Top 10 được công bố: Mongolia, Russia, South Africa, El Salvador, Nigeria, India, Mexico, Indonesia, Jamaica, Kenya, France, Japan, England, Macau China và Korea.


Top 5 bước vào phần thi ứng xử gồm: Anh, Pháp, Ấn Độ, Kenya, Mexico.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục lọt Top 5 ‘Hoa hậu Nhân ái’ tại ‘Miss World 2017’

Liên tục mang về tin vui cho người hâm mộ Việt, Đỗ Mỹ Linh được đặt nhiều kỳ vọng sẽ toả sáng và mang về vinh quang cho nước nhà.

Mới đây, thông tin được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi Miss World 2017, công bố Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Theo đó, đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linhxuất sắc là 1 trong những người đẹp lọt Top 5 trong phần thi phụ này cùng với đại diện Philippines, India, Indonesia, South Africa.

Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết sẽ được diễn ra vào 18h30, ngày 18/11 (giờ Việt Nam).

Đây có lẽ là đấu hiệu đáng mừng cho đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi tạo ấn tượng và có thành tích tốt trong những phần thi phụ. Người hâm mộ Việt Nam có quyền đặt kỳ vọng, Đỗ Mỹ Linh sẽ mang toả sáng và mang vinh quang về cho đất nước.Thông tin Đỗ Mỹ Linh lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss World.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh đã mang về tin vui khi đã chiến thắng phần thi Head to head challenge và được lọt thẳng vào Top 40 trong đêm chung kết. Người hâm mộ còn vô cùng tự hào trước khả năng nói tiếng Anh, bài thuyết trình có nội dung hay, thuyết phục và đầy cảm xúc của đại diện Việt Nam.


Trước đó, Đỗ Mỹ Linh được vào Top 40 khichiến thắng phần thi Head to head challenge.


Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang có mặt tại buổi tổng duyệt cuối cùng để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra trong vài giờ tới.Đại diện Ấn Độ được xướng tên, đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World 2017, trong đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Mexico, Anh.Người đẹp Ấn Độ xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Thế giới 2017.
Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Thế giới 2017.


Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Mexico, Anh.Kết quả top 5