Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ?

448

Tập 38 Người phán xử lên sóng tối 2/8 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn đầy kịch tính. Đúng như trong đoạn clip preview, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) ra lệnh giết A Lý vì tội dám phản bội Phan Thị. Bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) thì bị lưu đày. Đến cả Bảo Ngậu (Bảo Anh) cũng bị ông trùm hạ lệnh bắt đem về để phán xử. Lê Thành (Hồng Đăng) tuyên bố anh không muốn bước vào thế giới của ông trùm. Cả thuộc hạ thân cận và người thân trong gia đình đều rời đi, những người Phan Quân có thể tin tưởng ngày càng ít dần. Điều này khiến cho tình hình Phan Thị trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 1.

Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) đau khổ khi phải tự mình xử tử người đàn em mà ông tin tưởng và yêu quý.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 2.

Lương Bổng xin lỗi A Lý vì phải giết anh. Ông nói: “Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể cãi lời Phan Quân”.

Ở một diễn biến khác, Kính Trắng lộ diện là người đã móc nối với Thế Chột để bán đứng Phan Hải. Do Phan Hải nhẹ dạ nên đã quá tin vào vụ giao dịch với Kính Trắng mà suýt mất mạng. Ông trùm và Lê Thành đã sớm nhận ra được điều khác thường nên nhanh chóng tìm đến địa điểm trao đổi hàng mà Phan Hải sắp xếp trước đó để cảnh báo cho anh.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 3.

Kính Trắng lộ diện là người liên kết với Thế Chột để “hớt tay trên” Phan Hải.

Trước đó, Khải sở nhận được một vali hàng đựng ma túy đá nhưng thực ra đó lại là một quả bom. Thế Chột chỉ đợi Phan Hải mở vali ra và quả bom sẽ phát nổ. Nhưng mọi chuyện lại không diễn ra theo dự định của ông. Phan Quân và Lê Thành đã đến kịp lúc và ngăn chặn Phan Hải. Ban đầu Phan Hải không tin lời ông trùm nên kiên quyết giơ súng kháng cự. Sau khi biết mình bị Kính Trắng bán đứng, Phan Hải phát điên, anh dùng súng khống chế cả 3 người Phan Quân – Lê Thành – Khải sở rồi rời đi.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 4.

Phan Quân và Lê Thành xuất hiện kịp lúc, ngăn chặn Phan Hải mở vali hàng.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 5.

Biết mình bị Kính Trắng “chơi đểu”, Phan Hải nổi điên lên chĩa súng vào ông trùm.

Trên đường quay về, nhóm 3 người Phan Quân – Lê Thành – Khải sở bất ngờ đụng độ Thế Chột và Hoàng mặt sắt. Trong lúc giao tranh, Phan Quân bị Hoàng mặt sắt chĩa súng khống chế. Tưởng rằng ông trùm sẽ phải bỏ mạng tại đây nhưng không, Khải sở đã xuất hiện đúng lúc “như một vị thần” và cứu nguy cho ông. Anh giơ súng bắn hạ Hoàng mặt sắt, thành công cứu sống Phan Quân một mạng.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 6.

Hoàng mặt sắt chĩa súng về phía Phan Quân.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 7.

May mắn, Khải sở xuất hiện đúng lúc và bắn hạ Hoàng mặt sắt, giải cứu cho ông trùm.

Trong khi đó, Lê Thành lại đụng độ Thế Chột. Nhanh chóng cướp được súng của Thế Chột, Lê Thành định giết ông để trả thù cho Bích Ngọc nhưng Thế Chột lại đột ngột nói rằng ông là bố anh. Liên kết với những lời ông Rạng nói trước đó về bố ruột mình, Lê Thành có chút nghi ngờ. Khi Phan Quân xuất hiện thì Thế Chột đã trốn thoát.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 8.

Thế Chột nói với Lê Thành rằng ông ta mới là bố ruột của anh.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 9.

Dù đang phân vân về những điều Thế Chột nói nhưng Lê Thành vẫn không hạ súng.

Ngay sau đó, một lính kiểm lâm đột ngột xuất hiện và uy hiếp 3 người Lê Thành, Khải sở, Phan Quân. May mắn là Bảo Ngậu xuất hiện kịp lúc và hạ gục kiểm lâm. Hành động này của Bảo Ngậu cũng đã giải đáp cho thân phận thật sự của anh rằng anh không phải tay sai của Thế Chột, cũng không phải là tay trong của cảnh sát.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 10.

Bảo Ngậu xuất hiện kịp lúc giải nguy cho ông trùm. Điều này đã chứng minh anh không phải tay sai của Thế Chột, cũng không phải tay trong của cảnh sát.

Trở về sau một cuộc đụng độ căng thẳng, “người phán xử” đã đưa ra bản án cho Khải sở vì tội dám đi theo Phan Hải kinh doanh ma túy và làm trái với luật lệ của Phan thị. Còn Bảo Ngậu thì được minh oan và không phải chịu bất kì hình phạt nào.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 11.

Sau lần gặp Thế Chột trong rừng, Lê Thành vẫn còn khá suy tư về những điều ông ta nói. Liệu Thế Chột có phải bố ruột của Lê Thành hay không? Sau lần thất bại này, Phan Hải sẽ còn làm thêm điều điên rồ gì nữa? Đón xem tập 39 Người phán xử phát sóng ngày 3/8 để tìm được lời đáp cho những nghi vấn này.

Người phán xử: Mọi người đều rời bỏ Phan Quân, Phan Thị liệu có sụp đổ? - Ảnh 12.

Ai mới là bố ruột của Lê Thành đây, là Phan Quân hay là Thế Chột?