Nhà cách nhau 300 mét, chú rể quyết cõng cô dâu về dinh

109

Những màn đón dâu ‘độc – lạ’ từ trước tới nay luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của mọi người. Trước đây đã từng có rất nhiều màn rước dâu sáng tạo, độc đáo gây xôn xao dư luận như rước dâu bằng xe tải, xe kéo, kiệu hoa, xe đạp điện… Và mới đây, tại tỉnh Bắc Giang lại xuất hiện thêm một màn đón dâu ‘có một không hai’ gây nhiều chú ý.

Cụ thể, cô dâu – chú rể của màn rước dâu ‘có một không hai’ này là Nguyễn Nhung – Trí Đạt (cùng SN 1995). Trí Đạt đã thực hiện nghi lễ quan trọng trong đám cưới theo cách ‘chẳng giống ai’, đó là cõng cô dâu về dinh thay vì sử dụng xe ô tô như bình thường hoặc dùng xe tải, xe cần cẩu để đón dâu… như một số đám cưới ‘độc – lạ’ trước đó.

Chú rể cõng cô dâu về dinh trong sự ủng hộ, chúc phúc từ bạn bè, người thânChú rể cõng cô dâu về dinh trong sự ủng hộ, chúc phúc từ bạn bè, người thân

Cô dâu cười rạng rỡ trên lưng chú rể Cô dâu cười rạng rỡ trên lưng chú rể

Nét hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt cặp đôi trẻ Nét hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt cặp đôi trẻ

Hình ảnh cô dâu Nguyễn Nhung tươi cười hạnh phúc trên lưng chú rể Trí Đạt đã nhận được hàng nghìn lượt like cùng nhiều lượt 'thả tim', bình luận tích cực từ cư dân mạng. Hình ảnh cô dâu Nguyễn Nhung tươi cười hạnh phúc trên lưng chú rể Trí Đạt đã nhận được hàng nghìn lượt like cùng nhiều lượt ‘thả tim’, bình luận tích cực từ cư dân mạng.

Được biết, do nhà cô dâu và chú rể cách nhau 300 mét, lại cùng chung một tổ dân phố nên cặp đôi quyết định ăn hỏi và đón dâu đều đi bộ để cho vui, cũng là theo truyền thống xưa. Hai bên gia đình hoàn toàn vui vẻ, ủng hộ trước quyết định của đôi trẻ.

Khi được hỏi liệu có thấy tủi thân vì không được đi xe hoa, tổ chức đám cưới sang trọng như nhiều cô dâu khác, cô dâu SN 1995 khẳng định không hề buồn mà còn thấy bản thân may mắn: ‘Ngày cưới, được chồng cõng về dinh thì còn gì hạnh phúc hơn. Tôi thấy vui và cảm thấy mình là một cô dâu may mắn’.

Cô dâu không hề cảm tủi thân mà còn thấy bản thân may mắn khi được chồng cõng về dinh Cô dâu không hề cảm tủi thân mà còn thấy bản thân may mắn khi được chồng cõng về dinh

Nói về chuyện tình cảm, Nguyễn Nhung chia sẻ, cô và ông xã yêu nhau 8 năm mới đi tới kết hôn. Chính tính cách hiền lành, tâm lý của Trí Đạt đã khiến cô dâu trẻ động lòng. Hiện tại, khi đã về chung một nhà, cặp đôi vẫn thường trêu đùa nhau như bạn bè.

Cặp vợ chồng trẻ cho biết thêm, họ dự định trong tương lai sẽ cùng cố gắng xây dựng tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Sau 8 yêu, Nhung và Đạt đã có được cái kết hạnh phúc Sau 8 yêu, Nhung và Đạt đã có được cái kết hạnh phúc

Tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ Tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhà cách nhau 300 mét, chú rể quyết cõng cô dâu về dinh 7 Theo Tiin