Cày Phim Đêm

Nhã Phương trực tiếp xin lỗi BTC Mai Vàng vì màn cầu hôn của người yêu Trường Giang

137

Vào chiều ngày 10/2, Nhã Phương đã đến tận trụ sở, gặp trực tiếp BTC lễ trao giải Mai Vàng để gửi lời xin lỗi về màn cầu hôn ồn ào vừa qua của người yêu Trường Giang.

Dù không phải là người trực tiếp gây nên vụ ồn ào này, nhưng Nhã Phương cũng gác lại mọi công việc những ngày cuối năm để thay mặt bạn trai xin lỗi. Danh hài Trường Giang cũng biết thông tin này, tuy nhiên anh đang phải nằm viện nên không thể xuất hiện bên cạnh bạn gái.

nha phuong truc tiep xin loi btc mai vang vi man cau hon cua nguoi yeu truong giang - 1

Dù không phải là người gây nên vụ ồn ào này, tuy nhiên Nhã Phương đã thay mặt bạn trai xin lỗi BTC lễ trao giải Mai Vàng.

Quản lý truyền thông của Nhã Phương cũng cho hay, sau khi hoàn thành công việc ở Thái Lan và Hà Nội, nữ diễn viên đã nhanh chóng về nước và có cuộc gặp gỡ thân mật với BTC chương trình. Cô mong BTC và khán giả sẽ thông cảm và bỏ qua câu chuyện ồn ào này: “Thật ra ngay từ khi xảy ra ổn ào, Nhã Phương đã dự định gặp trực tiếp ban tổ chức để gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, sau đêm trao giải Mai Vàng, cô ấy đã phải sang Thái Lan quay quảng cáo, về đến Việt Nam lại tiếp tục ra Hà Nội quay phim. Ngay khi về TP.HCM, Nhã Phương đã đến tận toà soạn Người lao động và gửi lời xin lỗi vì màn cầu hôn gây tranh cãi tại lễ trao giải Mai Vàng”.

nha phuong truc tiep xin loi btc mai vang vi man cau hon cua nguoi yeu truong giang - 2

Nhã Phương mong khán giả thông cảm và bỏ qua sau ồn ào cầu hôn trên sóng trực tiếp của Trường Giang.

Trước đó, sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”, Trường Giang đã có những chia sẻ bằng một bức tâm thư khá dài. Nội dung chính là lời xin lỗi gửi tới những người bị ảnh hưởng sau màn cầu hôn của anh trên sóng truyền hình.

nha phuong truc tiep xin loi btc mai vang vi man cau hon cua nguoi yeu truong giang - 3

Lời xin lỗi chính thức của Trường Giang sau sự việc cầu hôn Nhã Phương.

Vài tuần trước, màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương trở thành tâm điểm của dư luận. Tưởng chừng như đây là cái kết ngọt ngào cho một tình yêu đẹp,  nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nam danh hài đất Quảng vấp phải nhiều sự phản đối từ cả đồng nghiệp trong nghề lẫn khán giả sau hành động của mình.

nha phuong truc tiep xin loi btc mai vang vi man cau hon cua nguoi yeu truong giang - 4

Trường Giang bất ngờ dành lời cầu hôn Nhã Phương khi đang nhận giải trên sân khấu.

nha phuong truc tiep xin loi btc mai vang vi man cau hon cua nguoi yeu truong giang - 5

Nam danh hài thậm chí còn xuống tận hàng ghế khách mời trao nhẫn cho bạn gái.