Nhan sắc U50 đáng kinh ngạc của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương sau hơn 20 năm vướng vào tên tội phạm bị FBI truy nã

1244

Em còn nhớ, từ lúc em còn học lớp 6, lớp 7 gì đó, Diễm Hương đã nổi tiếng khắp cả nước. Hình ảnh của cô xuất hiện ở khắp mọi nơi, người ta dễ dàng tìm thấy một tờ lịch, quyển sổ hay banner treo đầy ngoài đường có gương mặt của Diễm Hương. Hình ảnh cô gái gương mặt trái xoan thanh thoát, mái tóc đen dài cùng đôi mắt t tròn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Diễm Hương là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường những năm 90, ai ai cũng mến mộ. Với vẻ đẹp trong sáng và đôi mắt hồn hậu, Diễm Hương không chỉ “gieo tiếng sét ái tình” cho bạn diễn trên màn ảnh nhỏ, mà còn khiến hàng triệu fan hâm mộ ở lứa tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” mê mẩn. Chính vì vậy mà sự biến mất của cô nàng sau scandal tình ái với doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Juan Minh đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Scandal tình ái của Diễm Hương với tên tội phạm bị FBI truy nã có lẽ các mẹ cũng đã biết rồi nhỉ, mãi đến nhiều năm sau mỗi lần nhắc đến Diễm Hương, người ta vẫn còn nhắc mãi. Bởi vậy mà em cũng không đào sâu vào vấn đề này nữa. Sau hơn 20 năm rời xa ánh đèn sân khấu vì scandal tình ái, cuộc sống cũng như nhan sắc của “Đệ nhất mỹ nhân”, “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương có nhiều thay đổi.


Nhìn lại những hình ảnh rạng rỡ, đẹp đến mê hồn một thời của Diễm Hương, tất cả mọi người vẫn luôn ngưỡng mộ…


Diễm Hương tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cô được coi là một mỹ nhân sáng giá nhất màn ảnh Việt thập niên 1990


Vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của Diễm Hương khiến không biết bao nhiêu chàng trai phải si mê, cô được coi là chuẩn mực của người phụ nữ Việt lúc bấy giờ.


Nhắc đến Diễm Hương, khán giả nhớ ngay đến mỹ nhân sáng giá nhất của dòng phim “mỳ ăn liền” cuối thập niên 80, đầu thập niên 90. Là một trong những tên tuổi lớn của điện ảnh thời đắt khách, Diễm Hương sánh vai cùng Việt Trinh, Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Thái San, Lê Tuấn Anh… trong bộ phim Con gái ông Thứ trưởng, Tình xa, Nước mắt học trò, Tình yêu một thủa, Phạm Công Cúc Hoa…


Diễm Hương luôn giữ được sự trong sáng, thanh khiết và hiền lành của mình. Cô vẫn được mọi người khen là một cô gái ngoan, không có scandal và có lối sống lành mạnh.


Với vẻ đẹp trong sáng và đôi mắt hồn hậu, Diễm Hương không chỉ “gieo tiếng sét ái tình” cho bạn diễn trên màn ảnh nhỏ, mà còn khiến hàng triệu fan hâm mộ ở lứa tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” mê mẩn.


Sau năm 1990, khi dòng phim thị trường bắt đầu đi vào thời kỳ suy thoái, diễn viên Diễm Hương cũng rút vào hậu trường.


Hơn nữa, scandal tình ái với doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Juan Minh cũng khiến Diễm Hương suy sụp. Xa rời màn ảnh, từ chối mọi cuộc gặp, sự kiện, Diễm Hương để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.


Năm 2000, người đẹp Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới bên một luật sư hơn cô 18 tuổi.


Người đẹp theo chồng định cư ở Canada và dành tất cả thời gian cho việc chăm lo gia đình, chồng con


Năm 2010, Diễm Hương có về nước dự một sự kiện cùng cô bạn thân diễn viên Mộng Vân. Diễm Hương vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của ngày xưa.


Diễm Hương vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của ngày xưa.

Theo BTS