Cày Phim Đêm

Nhiều lần cảnh báo không ăn thua, mẹ bỉm sữa đánh người tình của chồng thừa sống thiếu chết

3826

Vụ việc một mẹ bỉm sữa tên T.T. tố một cô cô nữ sinh cao đẳng du lịch lăng loàn với chồng mình. Những dòng tâm sự của bà mẹ bỉm sữa T.T. được đông đảo mọi người đồng cảm, nhiều người đã chủ động gọi điện gửi tin nhắn động viên cô. Dưới đây là toàn bộ sự việc được bà mẹ bỉm sữa chia sẻ:

“Tao đã nói rồi nhưng mày không chịu hiểu hay giả vờ cố tình không nghe. Vậy đừng trách phận đàn bà mà không biết thương nhau .

Tao nói rồi, chồng tao có vợ có con rồi, tao thì mới sinh bé mày biết thì tránh hộ cái. Vậy sao còn cố chấp đong đưa mồi chài chồng tao hả? Rủ rê chồng tao đi bar “cắn kẹo” bia rượu bét nhè rồi đi đêm mày tưởng thế là hay phải không? Mày cũng không quan tâm tới những lời tao nói đúng ko?

Gái miền trong ra ngoài này toàn đi cua trai có vợ với làm ph* là thế nào vậy?Bởi nó có tiền mới bám đúng không? Không dễ nuốt đâu, mày cứ bám đi tao xem mày bám được đến bao giờ. Vì nó có thể phản bội vợ mà theo gái hết lần này đến lần khác thì mày nghĩ mày là người cuối cùng chưa?

Nếu mày là ng ngoan hiền thì không bao giờ đi chơi với nhau 1 lần mà x*** nhau luôn được, mồi chài chồng tao rồi tự cởi quần áo ra “sâu hàng” khoe *** khoe ngực thì tao biết mày là loại người như nào rồi.

Hôm nay mọi thứ sẽ kết thúc sau bao nhiêu lần tao biết chồng tao đi với mày bao nhiêu lần nhắn tin gọi điện mà mày toàn không dám nhận. Là người thì nên sống đàng hoàng tử tế chứ đừng thấy gia đình người ta yên ấm hạnh phúc mà ghen ngược nên phá vỡ gia đình người ta.

Còn Thắng, em đã chấp nhận anh cũng chỉ vì nghĩ cho hai đứa nhỏ mà sống trong sự phản bội quá nhiều lần rồi. Sức chịu đựng của em đã kiệt rồi.

Dừng lại thôi coi như chúng mình hết duyên!”

Hình ảnh cô gái bị tố giật chồng của mẹ bỉm sữa và Facebook cá nhân

Và mới hôm qua, trên mạng xã hội lại rầm rộ một vụ đánh ghen cũng do chính tài khoản Facebook T.T. đăng tải.

Nội dung status do T.T. đăng tải như sau:

“Ai cũng có quá khứ và được như ngày hôm nay cũng là cả một quá trình. NHỚ hồi mới yêu nhà anh còn nghèo nhất xã anh em mình đi con Cúp ghẻ cũng thấy vui đúng không? Còn bây giờ có tất cả mọi thứ con người bắt đâu sinh tật nhưng hãy biết điểm dừng nó ở đâu ăn chơi quen lối về là không được!

Đàn bà nhưng tao đ** biết kể nể nhiều nhưng cái thứ chỉ biết ăn trắng mặc trơn đi lả lơi chồng người khác thì đừng nên ngóc đầu dậy mà thiên hạ nó cười

Tao mới đẻ mày còn cầm dao xông vào tận nhà tao ăn vạ tỏ vẻ thương hại thì giờ mày chịu như thế này có đáng là gì phải không? Vì mày mà con tao đẻ ra đ** nhìn thấy mặt bố. Con ốm sốt đi ỉa cả ra máu cũng đ** thấy mặt bố nó đâu.

CON CÁI BIẾN CHẤT CŨNG MỘT PHẦN VÌ BỐ MẸ nên đừng ở đấy trách người mà hãy xem lại con mình xem đúng hay sai thân gửi! Mọi ng chia sẻ giúp mình vì một tương lai PH* TUYỆT CHỦNG !”

Những hình ảnh của vụ đánh ghen. Ai cũng thắc mắc về địa điểm mà cô nàng “dưỡng thương”

Vụ đánh ghen đẫm máu này đã nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng. Phần lớn đều comment bày tỏ sự hả hê cho hậu quả mà Hotgirl kia phải nhận.

Bên cạnh đó cũng có một số người bày tỏ lo lắng cho bà mẹ đã gây ra vụ này, liệu chị ấy có bị gặp rắc rối gì không?