Cày Phim Đêm

Nhờ những cách đơn giản này, mẹ sau sinh chỉ hai tháng đã đẹp rạng rỡ

74

Chế độ ăn uống

Sau khi sinh xong, các chị không nên tẩm bổ mà nên áp dụng chế độ ăn khoa học. Không ăn nhiều cơm, duy trì chế độ ăn ít tinh bột, nhiều rau xanh, thịt cá và hoàn toàn kiêng đồ ngọt trong 3 tháng đầu sau sinh.

Quả thật cách này đem lại hiệu quả tốt. Đặc biệt, áp dụng chế độ ăn uống này, các chị vẫn thoải mái sữa cho con bú bởi nó ngủ nhiều và uống nhiều nước!

Xông hơi

Ngoài áp dụng một chế độ ăn uống đặc biệt, các chị còn nên kết hợp với xông hơi ngày 2 lần buổi sáng và buổi chiều. Nó làm nước xông hơi cũng đơn giản với các nguyên liệu có sẵn như: muối hột, xả, lá chanh, củ riềng, củ hành tím. Cách này vừa có tác dụng giảm cân lại vừa giúp mẹ sau sinh có cảm giác thoải mái nữa nhé.

Áp dụng tư thế nằm sấp

Một tháng đầu tiên sau sinh, các chị cần giữ tư thế nằm sấp khoảng 15 phút để tránh tình trạng mỡ thừa tích tụ vào vùng bụng. Nằm sấp còn là cách giúp tống khí hơi trong bụng ra ngoài, rất tốt cho mẹ sau sinh.

Cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ

Cách này thì có lẽ bà mẹ nào sau sinh cũng thường áp dụng phải không ạ? Cho con bú bằng sữa mẹ vừa giúp gắn kết tình cảm mẹ con lại vừa là cách hữu hiệu giúp mẹ giảm cân nữa đó các chị ạ. Nhờ cho con bú, một ngày mẹ có thể đốt cháy 600 đến 800 calo, giúp giảm cân hiệu quả luôn.


Áp dụng những bài tập đơn giản

Sinh con xong chắc hẳn rất bận nên các chị sẽ không có thời gian đi tập, vì vậy nên chỉ áp dụng một số bài tập đơn giản được hướng dẫn trên mạng giúp cơ thể sảng khoái như: xoay người, gập người, căng giãn lưng…

Tư tưởng thoải mái

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại là quan trọng nhất nếu mẹ muốn xinh đẹp hơn sau sinh đó các chị ạ. Các chị hãy luôn nghĩ đến những điều tích cực, vui vẻ, tự tin rằng mình chắc chắn sẽ đẹp lên, không quá áp lực là phải bằng mọi cách gầy thật nhanh. Hàng ngày chị em cứ tìm những niềm vui nhỏ nhỏ như đi chợ nấu món ngon cho chồng con, cắm lọ hoa thật đẹp, đọc câu chuyện hay nào đó…

Nhờ sự hỗ trợ của các phương pháp làm đẹp

Lựa chọn trang phục, kiểu tóc, trang điểm, chăm sóc da… là những thứ vũ khí đặc biệt giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, hấp dẫn hơn. Khai thác hết những thế mạnh của cơ thể mình để lựa chọn các phương pháp làm đẹp để luôn tự tin mỗi lần ra ngoài.

Các chị ạ, thực ra chuyện làm đẹp sau sinh cũng không hẳn là quá khó. Điều quan trọng nhất là các chị phải biết ý thức tốt về điều này và có quyết tâm nữa thôi.

Chúc các chị sau sinh đi đâu cũng được khen “gái một con trông mòn con mắt”.

Theo Webtretho