Những đứa trẻ được sinh vào 3 khung giờ này thì cả đời gặp đầy phú quý

6752

Phúc khí của một con người đều do số mệnh ban tặng. Theo tử vi trọn đời, giờ sinh có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của đứa trẻ. Bên cạnh đó với quan niệm “con cái là của trời cho” nên nếu người lớn can thiệp vào những thời khắc này sẽ không có ý nghĩa. Phải là trẻ tự động chào đời vào khung giờ này sẽ có vận mệnh và phúc khí vạn người ao ước. Cùng xem đó là khung giờ nào nhé!
Những đứa trẻ được sinh vào 3 khung giờ này thì cả đời đầy phú quý - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Khung giờ từ 5h – 7h sáng được xem là khung giờ Mão. Nếu em bé được sinh vào khung giờ này sẽ hưởng vinh hoa cả đời. Bởi vì, thời khắc sáng sớm chào đón bình minh như thế này được xem là “thủy sinh âm mộc”. Thời điểm này ánh dương sẽ tỏa sáng và ban phúc phần, nhiều nhất. Đứa trẻ nào sinh vào khoảng thời gian này sẽ đón nhận được những ánh sáng ấm áp và tinh khôi nhất. Chúng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, khi trưởng thành có lòng dũng cảm, tính tình ôn hòa, có quý nhân phù trợ, từ đó mà giàu sáng phú quý.

2. Giờ Sửu (11h – 1h trưa)
Những đứa trẻ được sinh vào 3 khung giờ này thì cả đời đầy phú quý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khoảng giờ từ 11h – 1h trưa được xem là giờ Sửu. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này sẽ được hạnh phúc, an nhiên cả đời. Đây là thời khắc “thạch dương phối mộc âm”, đứa trẻ không những giỏi giang mà còn tài hoa hơn người. Do đó, sau khi chúng trưởng thành, sẽ là nhân tài, có khả năng tạo dựng sự nghiệp, và được nhiều người tôn trọng.

3. Giờ Thân (3h – 5h chiều)

Khoảng từ 3h – 5h chiều được xem là giờ Thân. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này thì hào quang sẽ tỏa sáng. Đây là thời khắc “thổ sinh kim mệnh cách”, thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi để đón một bầu trời hoàng hôn. Đứa trẻ ra đời vào thời điểm này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc. Sống một cuộc sống không lo toan, không vất vả, nếu xài hết tiền sẽ có quý nhân tiếp tục đem tiền đến để cho. Có thể nói trong 3 khung giờ, đây là khung giờ đem lại nhiều may mắn nhất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo