Cày Phim Đêm

Những khoảng khắc đáng yêu của trẻ sơ sinh khiến mẹ hạnh phúc vô cùng

400

Trẻ sơ sinh là liều thuốc thần diệu nhất, có thể làm tan chảy mọi nỗi buồn phiền khi ta ngắm nhìn chúng ăn, ngủ, thở, vận động, cười và thậm chí là khóc… Mẹ hãy luôn trân trọng những giờ phút quý giá khi con bạn còn là trẻ sơ sinh để không phải hối tiếc khi để lỡ những thời khắc tuyệt diệu không có lại được khi con bạn lớn lên từng ngày.

Nụ cười của bé con

Chẳng bao lâu khi ra đời, bé sẽ nở nụ cười đầu tiên đúng nghĩa. Đó là nụ cười của cảm xúc và yêu thương thật sự dù bé đã biết cười từ khi còn trong bụng mẹ theo phản xạ tự nhiên. Nụ cười đầu tiên của bé mà mẹ nhìn thấy cũng giống như thông điệp mà bé gửi tới mẹ: “ A, chào mẹ, con đã chính thức đến với mẹ rồi đây!”.

a4

Nụ cười rạng rỡ của bé khi thức hay cái nhếch mép lúc đang ngủ đều khiến mẹ cảm thấy ấm áp, đó luôn là liều thuốc tinh thần mà thiên thần nhỏ mang tới cho bạn.

Những cái giật mình của con

Những cái giật mình ngọt ngào và đáng yêu của bé trong giấc ngủ khiến bạn cảm thấy con mình thật nhỏ bé và mình thật vĩ đại. Bạn muốn con mình cứ mãi bé nhỏ để được chở che và ôm ấp.

Hơi thở và mùi hương cơ thể con

Hơi thở và mùi hương cơ thể con thơm mùi sữa giống như một chiếc bánh bích quy vậy, ngọt ngào và thơm tho khiến mẹ cứ hít hà hít hà mãi không thôi, cứ muốn ôm và vỗ về em bởi cảm thấy bao nhiêu yêu thương cũng là không đủ.

Làn da của con

[Carter's will be opening in the Costa Mesa Courtyards shopping center by the end of this month. The store specializes in children's clothing.] *** []

Làn da của bé sơ sinh có thể được coi là một tuyệt phẩm của tạo hóa, dù là đôi má, bàn tay, bàn chân hay là cặp mông cũng khiến ta mê mẩn khi chạm vào, để cảm nhận sự mượt mà, mềm mịn, thơm tho. Đôi bàn tay, bàn chân với những ngón nhỏ xíu, xinh xinh, hồng hào tinh tế hay đôi má, cặp mông phúng phính khiến mẹ không muốn rời mắt dù chỉ là một phút giây.

Tiếng con ọ ẹ

Đây là sự thu hút vô cùng “nguy hiểm” của một em bé sơ sinh. Người mẹ không chỉ dành hàng giờ để ngắm nhìn vẻ mặt thiên thần hay hít hà mùi hương tuyệt vời từ bé con của mình mà họ còn cảm nhận được những thông điệp từ tiếng ọ ẹ mà của con.

Mỗi một âm thanh là một tín hiệu mà bé gửi tới mẹ để thể hiện sự thoải mái, sự khó chịu hay đòi hỏi sự quan tâm từ mẹ. Tất cả khiến mẹ cảm thấy mình là người quan trọng không thể thay thế đối với bé.

Khi con ngáp

a2

Không có gì sung sướng hơn là ôm bé cưng vào lòng, hít hà và tận hưởng mùi hương thơm tho từ cái miệng xinh xinh của bé. Cảm nhận từng “cái ngáp” vươn mình của con, con dụi vào lòng mẹ như đang nói: “Con muốn ngủ rồi, mẹ ơi!”

Khi con tìm mẹ

Bé yêu mẹ vô điều kiện, với tất cả tình yêu mà bé có. Bé có thể cảm nhận giọng nói, mùi hương của mẹ. Cảm giác khi con đang tìm kiếm mẹ hay muốn mẹ luôn ở gần thật tuyệt.

Ánh mắt của con

Mặc dù bé còn rất nhỏ thế nhưng ánh mắt của bé thật kỳ diệu. Mẹ có thể cảm nhận ở đôi mắt long lanh đó sự trong sáng, niềm vui, sự khó chịu và cả tình yêu thương mỗi khi bế bé trong tay.

a7

Mỗi cử chỉ, điệu bộ, cảm xúc của bé sẽ khiến cha mẹ như được truyền thêm sức mạnh, sự lạc quan và tình yêu cuộc sống. Đó thật là một điều tuyệt vời mỗi ngày