Những loại mascara yêu thích của người nổi tiếng

57

Mascara được mệnh danh là “chìa khóa” cho đôi mắt quyến rũ. Đó là lý do chúng được yêu thích bởi mọi cô gái và đặc biệt là những người nổi tiếng khi họ phải làm đẹp mỗi ngày trước ống kính, máy quay. Vậy, đâu là loại Mascara được sao yêu thích và lý do họ thích chúng là gì? Các bạn hãy “từ từ” và bình tĩnh mà khám phá câu trả lời bên dưới đây nhé.

Mascara được mệnh danh là “chìa khóa” cho đôi mắt quyến rũ

Nữ diễn viên Sophia Bush và cây Mascara Bad gal yêu thích từ Benefit. Với đầu chuốt mascara khổ lớn thế này sẽ giúp giảm thiểu đi tình trạng vón cục mascara. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chuốt mascara nhiều lần theo ý mình rồi nhé.

Nữ diễn viên Sophia Bush và cây Mascara Bad gal yêu thích từ Benefit

Nữ diễn viên Keira Knightley nói về cây Mascara yêu thích của cô- “Chanel Inimitable Mascara in black” như sau “ Bạn không thể tìm đâu ra 1 loại Mascara bắt chước màu đen như của Channel được”.Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để làm cong mi với dụng cụ bấm mi thêm nữa. Với công thức đặc biệt nằm trong cây Mascara “thần bí” này, việc bạn cần làm chỉ là 1 lần chuốt để có bờ mi cong và dài tự nhiên.

Nữ diễn viên Keira Knightley nói về cây Mascara yêu thích của cô

Katie Lee Joel- Tiểu thuyết gia người Mỹ và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ về sách dạy nấu ăn “The Comfort Table” chọn Mascara yêu thích cho cô là “Maybelline Define-a-Lash Mascara”

mách bạn: Thêm 1 ít bụi phấn phủ (baby powder/ face powder) để tạo độ dày cho hàng mi trước tiên. Sau đó, hãy chuốt Mascara để tạo hiệu ứng dài. Bạn có thể chỉ chuốt mi ở phần đuôi mắt nếu muốn hàng mi trông thật và tự nhiên.

Ca sĩ kiêm nhạc sỹ người Mỹ Fergie yêu thích MAC Pro Lash mascara vì cô cho rằng loại Mascara này là phù hợp cho cô nhất là trong các bữa tiệc đêm. Đó là vì công thức tuyệt vời của nó cho phép cô nhảy nhót hàng giờ liền mà không sợ Mascara bị lem và trôi màu.

Cô ca sĩ Natasha Bedingfield chựa chọn Lancome Hypnose Custom Volume Mascara. “Không bao giờ bị lem, thậm chí cả khi bạn phải trải qua một lịch hoạt động dày đặc”. Lưu ý, để mi bạn trông thật dày và đều, hãy nhớ chải mi từ đầu hàng mi (gần mũi) và từ từ chải dần về phía sau, chải lần thứ hai để làm dày hơn.

Cô ca sĩ Natasha Bedingfield chựa chọn Lancome Hypnose Custom Volume Mascar

Eliza Dushku –Biểu tượng sexy của làng điện ảnh Mỹ với Mascara “Blinc mascara”. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng tạo một lớp mỏng dính bao quanh từng sợi mi, khiến chúng cong và dày hơn, và bạn có thể làm sạch mi mắt một cách nhanh chóng, mascara sẽ trôi thành từng ống mỏng nhỏ xíu khỏi mi mắt của bạn.

Eliza Dushku –Biểu tượng sexy của làng điện ảnh Mỹ với Mascara “Blinc mascara”