Cày Phim Đêm

Những tư thế làm “chuyện ấy” bị cấm tiệt khi mang bầu

3416

3 tháng đầu tiên

Trong 3 tháng đầu tiên, mẹ bầu thường bị ốm nghén, buồn nôn, mệt mỏi nên ít nghĩ tới chuyện gần gũi chồng. Thậm chí, “chuyện ấy” là việc cuối cùng các bà bầu nghĩ tới. Tuy nhiên, bạn lại có thể áp dụng mọi tư thế trong giai đoạn mang thai này.

Bạn không phải lo lắng vòng 2 quá lớn, trong khi đó, những thay đổi hormone trong giai đoạn đầu có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thú vị hơn.

Các chuyên gia khẳng định, ở quý thai kỳ đầu tiên, tư thế “chuyện ấy” không ảnh hưởng gì tới việc mang bầu. Cũng không có bằng chứng cho thấy việc sảy thai liên quan tới chuyện gần gũi vợ chồng nếu mẹ có thai kỳ hoàn toàn bình thường.

Nói cách khác, các mẹ bầu không phải lo lắng, chỉ áp dụng tư thế an toàn dẫn đến nhàm chán trong chuyện chăn gối khi mang thai.

thaiĐể đời sống vợ chồng không bị “nguội lạnh” khi bầu bí, mẹ cần có thể tham khảo các tư thế yêu không ảnh hưởng đến thai nhi. (Ảnh minh họa)

Thai kỳ thứ hai

Bước sang giai đoạn thứ hai của thai kỳ, nhu cầu “chuyện ấy” của các bà bầu cao hơn hẳn. Dường như là luôn thường trực, vì những dấu hiệu mang thai ban đầu như nghén đã giảm đáng kể.

Thậm chí, người ta còn coi giai đoạn này là “tuần trăng mật thai kì”, bởi bạn sẵn sàng hâm nóng đời sống vợ chồng bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, với bụng bắt đầu lớn dần, bạn sẽ không thấy thoải mái với một số tư thế.

Bạn nên thử cách quan hệ từ phía sau hay úp thìa, những tư thế truyền thống thì bạn phải “giữ thế thượng phong”, tránh đè áp lực lớn lên bụng. Hoặc mẹ bầu nên dùng gối kê lên hông để hỗ trợ, tạo ra vị trí thoải mái nhất.

Thai kỳ thứ ba

Đã đến thời điểm vòng 2 bị co giãn hết mức, ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ bầu, trong đó có cả chuyện chăn gối. Dù vậy, không vì như thế mà bạn phải từ bỏ hoàn toàn “chuyện ấy”.

Dù không có bất kỳ cơ sở khẳng định chắc chắn để đưa ra lời khuyên nên tránh tư thế nào, nhưng hãy nhớ nên tránh mọi động tác khiến bạn phải nằm ngửa. Ngoài ra, những tư thế gây sức nặng đè lên bụng cũng tránh, cho dù bạn gặp khó khăn như thế nào với chồng, cũng không nên thử.

Tốt nhất, mẹ bầu nên chọn tư thế nào mà giúp bạn là người chủ động trong “cuộc chơi”.

(Theo Khám phá)